Vợ chồng Tạ Đình Phong thống nhất ly dị

(Dân trí) - Bất chấp những nỗ lực cứu vãn hôn nhân của Trương Bá Chi, nam diễn viên Tạ Đình Phong vẫn quyết định chia tay cô sau 5 năm chung sống. Ngày 1/8 vừa rồi, trong buổi gặp gỡ nhân dịp sinh nhật con trai Lucas, cặp đôi này đã thống nhất ly dị.

Cuộc hôn nhân của Tạ Đình Phong và Trương Bá Chi bắt đầu trục trặc từ tháng 3 vừa rồi. Tuy nhiên, phải tới tháng 5, sau khi báo giới đưa tin về cuộc tái ngộ vui vẻ giữa nữ diễn viên Vô Cực và “tình cũ” Trần Quán Hy, mâu thuẫn giữa Tạ Đình Phong và Trương Bá Chi bắt đầu bị báo giới mổ xẻ.

 

Tới tháng 6/2011, Tạ Đình Phong chính thức thừa nhận, cuộc hôn nhân của anh và Trương Bá Chi đang gặp nhiều sóng gió tuy nhiên, anh từ chối tiết lộ lý do cụ thể. Tháng 7/2011, Tạ Đình Phong liên tục gửi đơn xin ly hôn cho Trương Bá Chi nhưng cô kiên quyết từ chối ký vào.

 

Nữ diễn viên này cũng tìm sự hỗ trợ và ủng hộ từ phía cha mẹ chồng để cứu vãn cuộc hôn nhân của cô và nam diễn viên họ Tạ. Cũng thời gian này, Trương Bá Chi trở lại làm việc, cô để hai con trai ở lại Hồng Kông để đi đóng phim xa nhà.
 
Vợ chồng Tạ Đình Phong thống nhất ly dị  - 1
Tạ Đình Phong và Trương Bá Chi quyết định chia tay sau 5 năm chung sống.

 

Đầu tháng 8, nhân dịp sinh nhật lần thứ 4 của con trai Lucas, Trương Bá Chi quyết định tổ chức một buổi tiệc đoàn viên thật vui vẻ với sự góp mặt của gia đình cô và gia đình chồng. Tuy nhiên, bố mẹ chồng của Bá Chi đã không tới dự, còn chồng cô có mặt tại tiệc sinh nhật của con trai cùng một số luật sư để bàn thủ tục chia tay.

 

Trương Bá Chi đã suy sụp và thất vọng hoàn toàn. Cô hiểu ra rằng, những nỗ lực của mình không mang lại hiệu quả. Buổi trò chuyện giữa luật sư của Tạ Đình Phong và Trương Bá Chi kéo dài gần 12 tiếng. Trương Bá Chi đã chấp nhận ký vào đơn ly hôn và cặp đôi này sẽ sống ly thân trong vòng 1 năm trước khi hoàn tất mọi giấy tờ.

 

Một nguồn tin cho biết, nữ diễn viên họ Trương muốn sống cùng hai con trai và Tạ Đình Phong chấp nhận điều đó. “Tuy nhiên, anh ấy đặt ra khá nhiều điều kiện đối với Trương Bá Chi. Cô ấy không muốn làm vậy và giải thích rằng, cả hai người đều phải có trách nhiệm với các con. Cô ấy yêu cầu Tạ Đình Phong đóng góp tiền học phí cho các con”, người này nói thêm.
 
Vợ chồng Tạ Đình Phong thống nhất ly dị  - 2
Trương Bá Chi sẽ giành quyền nuôi hai con trai.

 

Mới đây, Trương Bá Chi đã ký hợp đồng 8 năm với tập đoàn giải trí lonứ NAE với trị giá bản hợp đồng là 480 triệu đô la Hồng Kông. Nữ diễn viên này quyết định trở lại với sự nghiệp diễn xuất sau gần 5 năm vắng bóng. Cô muốn chứng tỏ với Tạ Đình Phong rằng, cô không cần tiền của anh.

 

Được biết, NAE có phương thức hoạt động rất giống với công ty Chao Ting của Tạ Đình Phong. Người ta dự đoán rằng, trong tương lai Trương Bá Chi và Tạ Đình Phong sẽ là đối thủ của nhau trên thương trường.

 

“Bá Chi tuyên bố cô không cần một đồng nào từ nhà họ Tạ. Những gì cô cần là hai con trai”, quản lý của Trương Bá Chi bật mí với báo giới. Nói về công ty giải trí mà Trương Bá Chi mới gia nhập, quản lý của cô cho biết: “Đây là một vụ đầu tư lớn của Bá Chi. Tôi tin cô ấy sẽ thu nhiều lợi nhuận trong tương lai”.

 

Tối qua 4/8, Tạ Đình Phong đã xuất hiện tại sân bay Hồng Kông để lên đường sang đại lục chuẩn bị tham gia một bộ phim truyền hình mới. Nam diễn viên này đã có một tháng tại Hồng Kông để giải quyết chuyện ly dị và dành thời gian bên hai con trai sau một thời gian dài đóng phim tại Malaysia.

 

Mi Vân (tổng hợp)

Đọc thêm