Vợ chồng Celine Dion được tạc tượng

(Dân trí) - Ngày 22/5 vừa qua, vợ chồng danh ca Celine Dion đã vinh dự được dựng tượng trong bảo tàng Grevin ở Paris.

Vợ chồng Celine Dion đưa con trai René-Charles, 7 tuổi đến bảo tàng Grevin từ rất sớm. Còn có rất nhiền người hâm mộ diva này đứng chờ để được chụp hình với gia đình nữ danh ca này.

 

Celine Dion, 40 tuổi và chồng cô, René Angélil, 66 tuổi tỏ ra rất tự hào khi đứng chụp hình cùng với hai bức tượng của mình trong bảo tàng Grevin.

 

Celine Dion - một trong 5 nữ ca sỹ có album bán chạy nhất mọi thời đại (Celine đã bán được 200 triệu album trên toàn thế giới); giành 5 giải Grammy, 11 giải World Music, 7 giải American Music, 7 giải Billboard Music, 21 giải Juno… hoàn toàn xứng đáng được dựng tượng trong bảo tàng này và tất nhiên, thành công của cô không thể không kể đến chồng cô, René Angélil, nhà quản lý của cô từ hàng chục năm nay.

 

Vợ chồng Celine Dion được tạc tượng - 1
 

 

Vợ chồng Celine Dion được tạc tượng - 2
 Tượng của vợ chồng Celine Dion rất đẹp và giống "thân chủ"

 

Diva danh tiếng người Canada này cũng vừa vinh dự được tổng thống Pháp Nicolas Sarkozy trao tặng huân chương bắc đẩu bội tinh hôm 22/5 vừa qua vì những cống hiến của cô cho sự phát triển của âm nhạc và văn hóa Pháp.

 

Vợ chồng Celine Dion được tạc tượng - 3
 Celine Dion vừa được trao huân chương Bắc đẩu bội tinh

 

Vợ chồng Celine Dion được tạc tượng - 4
Gia đình cô chụp ảnh lưu niệm với tổng thống Pháp 

 

Celine Dion hiện đang đi biểu diễn vòng quanh thế giới. Tour diễn Taking Chances của cô bắt đầu từ ngày 14/2/2008, kết thúc vào ngày 30/1/09, đi qua 24 quốc gia và 84 thành phố. Diva này hiện đang biểu diễn ở Pháp và sau đó, cô sẽ đến Ailen, Đan Mạch, Thụy Sỹ, Đức, Séc, Ba lan…

 

Vợ chồng Celine Dion được tạc tượng - 5
Gia đình hạnh phúc của Celine Dion

 

Trong mỗi buổi diễn của mình, ngoài giới thiệu những ca khúc mới thì Celine Dion còn hát lại rất nhiều bài hát đã trở nên “bất hủ” của cô như: The Power of Love, Because You Loved Me, To Love You More, All by Myself, My Heart Will Go On

 

Mời các bạn lắng nghe lại ca khúc All by Myself của diva này:

Vĩnh Ngọc

Theo JJ