Vietnam’s Next Top Model: Hóa thân thành... con rối

(Dân trí) - Vượt qua những thử thách về sức bền vô cùng khó khăn, 5 cô gái xinh đẹp tiến dần hơn đến danh hiệu Người Mẫu Việt Nam – Vietnam’s Next Top Model. Trong chặng đua nước rút này, chiến thắng sẽ dành cho cuộc bứt phá ngoạn mục nhất.

Vietnam’s Next Top Model: Hóa thân thành... con rối - 1

Đỗ Thị Thanh Hoa từng được giám khảo Huy Võ nhận xét “là biểu trưng cho giới trẻ Việt Nam dám ước mơ và dám thực hiện”. Tuy là thí sinh không có lợi thế về hình thể nhưng biểu cảm và thể hiện của Thanh Hoa đã minh chứng cho những cố gắng vượt bậc của cô. Từng sở hữu tấm hình đẹp nhất, nhưng cũng từng nằm trong tốp cuối được gọi tên, Thanh Hoa luôn không ngừng nỗ lực để hoàn thiện bản thân. Liệu giấc mơ trở thành Vietnam’s Next Top Model có trở thành hiện thực với cô gái nhỏ này?

Vietnam’s Next Top Model: Hóa thân thành... con rối - 2

Nguyễn Thị Tuyết Lan: Được Ban giám khảo đánh giá có lợi thế và hình thể chuẩn và gương mặt góc cạnh của một người mẫu tiềm nang, nhưng Tuyết Lan dần để lộ khuyết điểm về sức khỏe không tốt của mình qua tập 12. Liệu Tuyết Lan có chinh phục được những thử thách khó khăn gấp ngàn lần phía trước và phát huy tốt lợi thế vốn có của mình?

Vietnam’s Next Top Model: Hóa thân thành... con rối - 3

Trần Thị Thu Hiền: Tập 12 đánh dấu những kỉ niệm khó quên với Thu Hiền khi cô bị Ban giám khảo thẳng thắn nhận xét là mất đi sự cố gắng ban đầu và “ngủ quên trên chiến thắng”. Tuy nhiên, Thu Hiền vẫn được Ban giám khảo chọn lựa để đi tiếp vào vòng trong. Kỳ vọng cũng như áp lực đặt trên vai cô gái Vĩnh Phúc này khá nặng nề. Điều quan trọng trong tập tiếp theo là Thu Hiền phải chứng minh được kỳ vọng đó không hề uổng phí với những cố gắng cũng như sự yêu quý của khán giả dành cho cô.

Vietnam’s Next Top Model: Hóa thân thành... con rối - 4

Nguyễn Thu Thủy: Thu Thủy đang dần tỏa sáng và trở thành một trong những thí sinh tiềm năng nhất của cuộc thi. Với nụ cười tươi sáng và gương mặt cá tính, Thu Thủy đã tiến bộ rất nhiều trong những tuần vừa qua. Khó khăn và thử thách vẫn đang ở phía trước, liệu Thu Thủy có thể giữ được phong độ ổn định và tiếp tục gây ấn tượng với Ban giám khảo?

Vietnam’s Next Top Model: Hóa thân thành... con rối - 5

Khiếu Thị Huyền Trang: “chú vịt ngơ ngác” trong các tập đầu tiên đang dần biến hóa thành “thiên nga”. Sự thay đổi của Huyền Trang đã tạo ra những bất ngờ thú vị cho khán giả yêu thích chương trình. Tuy nhiên, điều mà những người yêu thích cô trông chờ hơn nữa chính là sự bứt phá quyết liệt của Huyền Trang

Hãy cùng chờ đón sự thể hiện của 5 thí sinh trong tập 13 được phát sóng vào lúc 20h thứ 5 ngày 23/12/2010 trên VTV3.

Khán giả có thể bình chọn thí sinh yêu thích nhất trong tuần, hoặc dự đoán thí sinh bị loại ở tập tiếp theo thông qua đầu số 6558 của chương trình để có cơ hội dành giải thưởng trị giá 3 triệu đồng và hình ảnh của thí sinh tham dự trong chương trình.

Để bình chọn cho thí sinh được yêu thích nhất trong tuần, soạn tin: MO <cách> Mã số thí sinh gửi 6558

Để dự đoán thí sinh bị loại ở tập tiếp theo, soạn tin: LOAI <cách> Mã số thí sinh gửi 6558

5 thí sinh tiếp tục hành trình trong tập tiếp theo gồm có: Đỗ Thị Thanh Hoa (SBD: 1222), Nguyễn Thị Tuyết Lan (SBD: 1226), Trần Thị Thu Hiền (SBD: 1126), Nguyễn Thu Thủy (SBD: 1128), Khiếu Thị Huyền Trang (SBD: 1107)

Thông tin chi tiết xem tại website www.vietnamnexttopmodel.com

Tin: Phương Trinh
Photographer: Freedom
Retouched by : Min Duke Minh Đức
Wardrobe: Huy Võ
Make-up: Revlon
Hair: Clairol
Dòng sự kiện: Vietnam’ s Next Top Model