Vietnam Next Top Model: Halloween đến sớm

(Dân trí) - Halloween đến sớm với các thí sinh Vietnam Next Top Model khi họ có một buổi chụp hình thú vị tại một ngôi nhà hoang…

Buổi chụp hình lấy chủ đề của một ngày lễ cuối tháng 10 - Halloween. Liệu các thí sinh có thể hiện tốt ý tưởng đưa ra và làm hài lòng Ban giám khảo?

 

Chương trình Người Mẫu Việt Nam - Vietnam’s Next Top Model đang bước vào giai đoạn gay cấn với nhiều thử thách ngày càng khó hơn từ Ban giám khảo. Các thí sinh dần bộc lộ những khuyết điểm của mình cùng những cảm xúc chân thật nhất được khắc họa rõ nét qua từng tập.

 

Trong tập 5, thí sinh được trải nghiệm bài học về dinh dưỡng và chế độ ăn uống cần thiết của một người mẫu chuyên nghiệp từ các chuyên gia của trung tâm California Fitness and Yoga Center. Họ thực hành ngay bài học bằng thử thách rất thú vị sau đó. Mỗi thí sinh sẽ được nhận một khoản tiền nhất định và trong vòng 15 phút họ phải dùng số tiền ấy đi siêu thị và lựa chọn cho mình những thực phẩm tốt cho sức khỏe.
 
Vietnam Next Top Model: Halloween đến sớm - 1

15 phút mua thực phẩm tại siêu thị

Vietnam Next Top Model: Halloween đến sớm - 2

Chuyên gia kiểm tra thực phẩm thí sinh đã mua

Vietnam Next Top Model: Halloween đến sớm - 3


Vietnam Next Top Model: Halloween đến sớm - 4

Tập luyện với chuyên gia của trung tâm California Fitness and Yoga Center
 

 

Bên cạnh thử thách về chế độ dinh dưỡng, 13 cô gái sẽ được hoà mình trong vũ điệu zumba uyển chuyển, bài tập này giúp họ kiểm soát tốt hơn ngôn ngữ hình thể trong mỗi lần chụp ảnh và biểu diễn trên sàn catwalk

 

Sau 2 thử thách thú vị, 13 thí sinh sẽ có những bức hình ấn tượng và quyến rũ nhất tại ngôi nhà hoang. Buổi chụp hình lấy ý tưởng ngày lễ Halloween. Liệu các thí sinh có thể hiện tốt ý tưởng đưa ra và làm hài lòng Ban giám khảo? Họ có vượt qua được sự hạn chế của bản thân để bứt phá trong tập 5 này? Thí sinh nào sẽ được chọn là người thể hiện thành công nhất ý tưởng của buổi chụp hình trong phòng đánh giá của Ban Giám khảo?
 
Vietnam Next Top Model: Halloween đến sớm - 5

Hà Anh hướng dẫn thí sinh tạo dáng

 

Ngoài ra, khán giả sẽ được chứng kiến những mâu thuẫn nảy sinh, những cảm xúc chân thật mà họ dành cho nhau trong cuộc sống chung của 13 cô gái. Họ là chị em, là bạn bè thân thiết nhưng cũng chính là những đối thủ cạnh tranh trên hành trình tìm kiếm người chiến thắng.

 

Sau tập này sẽ chỉ còn lại 12 thí sinh tiếp tục bước vào vòng trong. Ai sẽ là người phải chia tay với cuộc thi và rời khỏi ngôi nhà chung đã gắn liền rất nhiều kỉ niệm đẹp?

 

Hãy cùng chờ đón tập 5 của chương trình Người Mẫu Việt Nam - Vietnam’s Next Top Model được phát sóng vào lúc 20h ngày 28/10/2010 trên kênh VTV3.

 

Khán giả có thể bình chọn thí sinh yêu thích nhất trong tuần, hoặc dự đoán thí sinh bị loại ở tập tiếp theo thông qua đầu số 6558 của chương trình.

 

Để bình chọn cho thí sinh được yêu thích nhất trong tuần, soạn tin: MO <cách> Mã số thí sinh gửi 6558

 

Để dự  đoán thí sinh bị loại ở tập tiếp theo, soạn tin: LOAI <cách> Mã số thí sinh gửi 6558

 

Thông tin chi tiết xem tại website: http://vietnamnexttopmodel.com/

 

Phương Trinh

Dòng sự kiện: Vietnam’ s Next Top Model