Thứ tư, 07/12/2016 - 12:50

Việt Anh tiết lộ vai diễn của Minh Béo trước khi bị bắt ở Mỹ

Dân trí

Nói về Minh Béo, Đạo diễn Việt Anh cho biết, vai diễn của Minh Béo chỉ là khách mời nên không xuất hiện nhiều nhưng vẫn diễn rất trách nhiệm. Việt Anh tin rằng, sau sự cố ở Mỹ, Minh Béo sẽ còn nhiều cơ hội trong nghề vì “đánh kẻ chạy đi không ai đánh kẻ chạy lại”.

Nam diễn viên hài đảm nhận vai khách mời trong phim "Vệ sĩ, tiểu thư và thằng khờ" trước khi bị bắt ở Mỹ. Trong khi Angela Phương Trinh, Bằng Kiều, Mạc Hồng quân được nhắc đến nhiều trên truyền thông thì Minh Béo lại chưa từng xuất hiện.

Khán giả chỉ nhận ra anh chàng mập chạy xe máy với chiếc máy ảnh trước ngực chính là Minh Béo khi xem phim. Dù vai diễn chỉ lướt qua màn ảnh, không có lời thoại nhưng vẻ ngoài hài hước của Minh Béo cũng khiến khán giả bật cười.

Minh Béo xuất hiện chớp nhoáng trong phim.
Minh Béo xuất hiện chớp nhoáng trong phim.

Nói về Minh Béo, Đạo diễn Việt Anh cho biết, vai diễn của diễn viên hài chỉ là khách mời nên không xuất hiện nhiều. Trong kịch bản, vai diễn của cựu MC Lục lạc vàng chỉ có một phân đoạn nhưng khi dựng thì không đảm bảo thời lượng nên vai của Minh Béo xuất hiện thoáng qua.

Dù đóng vai nhỏ nhưng trong quá trình quay phim, Minh Béo thể hiện thái độ làm việc chuyên nghiệp, đầy tâm huyết. Nam diễn viên đến đúng giờ, chăm chút cho trang phục, đạo cụ sao cho nhân vật của mình xuất hiện ấn tượng.

Không những thế, trên trường quay, Minh Béo còn hòa đồng, cởi mở với mọi người. Mỗi khi nghỉ quay, anh thường trêu trọc, đùa giỡn khiến đoàn phim cười nghiêng ngả.

Việt Anh (thứ 3 từ trái sang) cùng ekip phim Vệ sĩ, tiểu thư và chàng khờ.
Việt Anh (thứ 3 từ trái sang) cùng ekip phim Vệ sĩ, tiểu thư và chàng khờ.

Đạo diễn Việt Anh khẳng định, nếu các diễn viên đều có thái độ làm việc như Minh Béo thì chất lượng phim Việt sẽ tốt hơn. Anh tin rằng, sau sự cố ở Mỹ, nam diễn viên hài sẽ còn nhiều cơ hội trong nghề diễn vì “đánh kẻ chạy đi không ai đánh kẻ chạy lại”.

Phim Vệ sĩ, tiểu thư và thằng khờ xoay quanh ca sĩ Họa Mi (Angela Phương Trinh) - con gái một tỷ phú tên Tống (nghệ sĩ Hoàng Dũng) trong lĩnh vực xây dựng.

Vì người cha tranh giành gói thầu lớn, tiểu thư xinh đẹp và nổi tiếng bỗng trở thành mục tiêu bị săn đuổi. Do đó ông Tống phải thuê vệ sĩ tài giỏi Kevin (Mạc Hồng Quân) để theo sát bảo vệ con gái trong chuyến đi khám phá vịnh Hạ Long cùng nhóm bạn thân.

Phim "Vệ sĩ, tiểu thư và thằng khờ" do Việt Anh - Nguyễn Thu đạo diễn. Bộ phim do chính nam diễn viên "Chạy án" viết kịch bản từ 6 năm trước.

Một số hình ảnh hậu trường hài hước của Minh Béo

Việt Anh tiết lộ vai diễn của Minh Béo trước khi bị bắt ở Mỹ - 3
Việt Anh tiết lộ vai diễn của Minh Béo trước khi bị bắt ở Mỹ - 4
Việt Anh tiết lộ vai diễn của Minh Béo trước khi bị bắt ở Mỹ - 5
Việt Anh tiết lộ vai diễn của Minh Béo trước khi bị bắt ở Mỹ - 6
Việt Anh tiết lộ vai diễn của Minh Béo trước khi bị bắt ở Mỹ - 7
Việt Anh tiết lộ vai diễn của Minh Béo trước khi bị bắt ở Mỹ - 8

Phương Nhung
Ảnh: Quang Khải, Hải Nguyễn