Vida Guerra, một vẻ đẹp khó cưỡng lại

(Dân trí) - Siêu mẫu người Mỹ, Vida Guerra lại vừa khiến cánh mày râu phải “nhức mắt” với những hình ảnh cực nóng của cô trên tạp chí FHM.

Thật là một vinh dự lớn đối với Vida Guerra khi tạp chí FHM chọn cô là người mẫu mở đầu cho bộ tạp chí của năm mới, những hình ảnh rất sexy của siêu mẫu này đã xuất hiện trên tạp chí FHM tháng 1+ 2/07.

 

Vida Guerra khởi nghiệp người mẫu từ khi cô mới 20 tuổi nhưng phải đến năm 2002, khi Vida Guerra được mời chụp hình cho tạp chí FHM thì tên tuổi của cô mới thực sự được cả thế giới biết tới. Thân hình mềm mại và rất tròn trịa, đặc biệt, vòng ba cỡ bự của cô còn đẹp hơn cả Jennifer Lopez.

 

Năm 2004, Vida Guerra nhận được danh hiệu siêu mẫu của năm do tạp chí FHM bình chọn và đó là tiền đề để đưa tên tuổi của cô đến với các đài truyền hình phát bằng tiếng Tây Ban Nha. Cô có hàng chục hợp đồng quảng cáo lớn và các lời mời đóng phim, chụp hình khác. Đặc biệt, Vida đã từng xuất hiện trong videoclip Shake Your Tailfeather của P. Diddy, Nelly và Murphy Lee (đây là nhạc nền của bộ phim ăn khách Bad Boys 2).

 

Tháng 4/05, chiếc điện thoại cầm tay của Vida đã bị các hacker tấn công và sau đó các hacker này tung lên mạng hàng trăm tấm ảnh khỏa thân của siêu mẫu sexy này. Tuy nhiên, Vida lại khẳng định rằng, người phụ nữ trong các bức ảnh đó không phải là cô!

 

Nổi tiếng với vòng 3 vô cùng sexy và đã hai lần được FHM bình chọn là người đẹp có vòng 3 bốc lửa nhất thế giới, bộ lịch năm 2006 của Vida cũng là những hình ảnh cô “khoe khéo” vòng 3 của mình.

 

Tháng 6/06, Vida bất ngờ xuất hiện hoàn toàn khỏa thân trên tạp chí Playboy. Cô tuyên bố: “Những hình ảnh khỏa thân này để chứng tỏ rằng, những tấm ảnh lấy trộm từ điện thoại của tôi không phải là tôi như các bạn vẫn nghĩ”.

 

Đầu tháng 11 vừa qua, Vida Guerra  thông báo sẽ phát hành một album nhạc Pop và Rap. Ngay khi tên album và ngày phát hành còn chưa được ấn định thì trên internet đã có một ca khúc của Vida Guerra với tựa đề là You Got Me.

 

Dưới đây là những tấm hình rất đẹp của Vida Guerra  trên tạp chí FHM số mới nhất:

 

Vida Guerra, một vẻ đẹp khó cưỡng lại - 1

 

Vida Guerra, một vẻ đẹp khó cưỡng lại - 2

 

Vida Guerra, một vẻ đẹp khó cưỡng lại - 3

 

Vida Guerra, một vẻ đẹp khó cưỡng lại - 4

 

Vida Guerra, một vẻ đẹp khó cưỡng lại - 5

 

Vĩnh Ngọc

Theo Hollywoodtuna