Victoria Beckham đi giầy có đinh nhọn

(Dân trí) - Sau khi đã chán giày không gót hoặc những đôi giày cao tới 15cm, bà Beck chuyển sang diện những đôi giày trang trí đinh sắc nhọn trông rất nguy hiểm.

Là một người đam mê thời trang, Vic không bao giờ ngại ngần lăng xê những kiểu thời trang mới. Sau khi đã chán những kiểu giày không gót hay những đôi giày đế sắt cao tới hơn 15cm, Vic chuyển sang kiểu giày trang trí đinh nhọn trông rất nguy hiểm.

 

Tối 17/10 vừa qua, Vic và chồng đi ăn tối tại nhà hàng hải sản J Sheekey ở London và bà Beck đã gây sốc với cánh săn ảnh khi diện một đôi giày cao gót lấp lánh vàng và những họa tiết là đinh nhọn hoắt. Đây là mẫu thiết kế mới của Christian Louboutin - thiết kế cho nhãn hiệu Rodarte.

 

Victoria Beckham đi giầy có đinh nhọn - 1
 

 

Victoria Beckham đi giầy có đinh nhọn - 2
 

 

Victoria Beckham đi giầy có đinh nhọn - 3
 

 

Victoria Beckham đi giầy có đinh nhọn - 4
 Vic với đôi giày trang trí đinh nhọn

 

Vic về Anh sau chuyến đi quảng cáo cho bộ sưu tập Jeans mới ở Đức và Tây Ban Nha. Ngày 19/10, cô có buổi quay quảng cáo cho bộ sưu tập của mình tại Anh. Sự xuất hiện của Vic và đoàn làm phim tại công viên Wrotham, Hertfordshire đã thu hút sự chú ý đặc biệt của cánh săn ảnh, săn tin.

 

David Beckham không xuất hiện trong video quảng cáo mới của vợ nhưng anh vẫn có mặt tại trường quay để cổ vũ vợ mình. Cách đây ít ngày, David Beckham có buổi quảng cáo cho nhãn hiệu thực phẩm GO3 tại Anh.

 

Victoria Beckham đi giầy có đinh nhọn - 5
 

 

Victoria Beckham đi giầy có đinh nhọn - 6
 

 

Victoria Beckham đi giầy có đinh nhọn - 7
 Vic quay quảng cáo mới ở London

 

Victoria Beckham đi giầy có đinh nhọn - 8
 David cũng đến xem vợ làm việc.

 

Vĩnh Ngọc

Theo Fade

Dòng sự kiện: Vic - Beck 2008
Đọc thêm
Đang được quan tâm