Victoria Beckham ấn tượng trên Vogue

(Dân trí) - Victoria Beckham vừa trình làng bộ ảnh đẹp mắt và ấn tượng của cô đăng trên tạp chí Vogue Nga số tháng 2/2009.

Victoria Beckham hiện là cái tên đang “hot” trên thế giới vì cô vừa trình làng bộ ảnh ấn tượng trong đó cô là gương mặt quảng cáo cho đồ lót Armani. 

 

Cựu thành viên nhóm Spice Girls từng thừa nhận là cô ca hát không giỏi bằng thiết kế thời trang và giờ đây, Victoria Beckham hoàn toàn tập trung cho việc phát triển nhãn hiệu thời trang của riêng mình.

 

Xuất hiện trên tạp chí Vogue số tháng 2 của Nga, bà Beck mặc một vài thiết kế mới trong bộ sưu tập xuân/hè 2009 của cô. Bộ ảnh này do hai nhiếp ảnh gia danh tiếng Mert & Marcus thực hiện.

 

Sau khi David Beckham chuyển tới Ý thi đấu, Vic tiết lộ cô sẽ vẫn sống chủ yếu tại Mỹ để chăm sóc ba con trai nhưng sẽ thường xuyên bay sang Ý thăm chồng mỗi khi rảnh rỗi.

 

Hiện vợ chồng Beckhams đang ở Ý tham dự tuần lễ thời trang Milan. Vic trở thành tâm điểm của tuần lễ thời trang danh tiếng này và cô không thể đi đâu mà thiếu ống kính của các thợ săn ảnh.

 

Chùm ảnh của Victoria Beckham trên tạp chí Vogue:

 

Victoria Beckham ấn tượng trên Vogue - 1
 

 

Victoria Beckham ấn tượng trên Vogue - 2
 

 

Victoria Beckham ấn tượng trên Vogue - 3
 

 

Victoria Beckham ấn tượng trên Vogue - 4
 

 

Victoria Beckham ấn tượng trên Vogue - 5
 

 

Victoria Beckham ấn tượng trên Vogue - 6
 

 

Victoria Beckham ấn tượng trên Vogue - 7
 

 

Victoria Beckham ấn tượng trên Vogue - 8
 

 

Vĩnh Ngọc

Theo VB