Vì sao Thúy Nga biết chồng lừa đảo, vẫn làm đám cưới?

(Dân trí) - Thông tin danh hài Thúy Nga bất ngờ tố chồng lừa đảo vừa mới xuất hiện vào ngày hôm qua đã lập tức khiến nhiều người không khỏi ngỡ ngàng. Tuy nhiên, dư luận vẫn tỏ ra tò mò không hiểu vì sao biết trước “chồng” lừa đảo nhưng Thúy Nga vẫn làm đám cưới?

Biết chồng lừa đảo nhưng Thúy Nga vẫn gượng cưới..
Biết "chồng" lừa đảo nhưng Thúy Nga vẫn gượng cưới...

Ngay sau khi công khai sự thật về mối quan hệ vợ chồng chưa hợp pháp cùng cuộc sống khó khăn kể từ sau lấy chồng, Thúy Nga đã tiếp tục có những chia sẻ đầy trăn trở về người đàn ông mang danh nghĩa chồng của mình trong suốt 3 năm qua. Thúy Nga nói, trên mặt báo, chị và ông Nam đã từng công bố những hình cưới thật đẹp và lãng mạn của một đôi vợ chồng hạnh phúc nhưng thực tế thì chẳng có được một ngày nào sống chung cho đúng nghĩa vợ chồng. 

Trước đó Thúy Nga cũng đã chia sẻ, dù biết ông Nam - người đàn ông mang danh nghĩa chồng mình là kẻ lừa đảo nhưng vẫn cố làm đám cưới, để có thể giữ được tài sản. Nữ nghệ sĩ bộc bạch: “Trước ngày diễn ra tiệc cưới 3 ngày, ông Nam đã lên kế hoạch cướp tài sản của tôi và bỏ trốn. Bởi thế tôi tổ chức đám cưới để sau này còn có bằng chứng về mối quan hệ và giữ được tài sản. Không ngờ rằng, những gì tôi đoán trước đây nay đã trở thành sự thật. Ông ấy sau đó đã tìm cách trốn thoát, cứ thế ôm tiền chạy tới bây giờ”.

Giải thích lý do vì sao đến bây giờ mới quyết định đưa sự thật ra ánh sáng, Thúy Nga nói: “Tôi muốn nói ra để người ta tránh không cho ông Nam mượn và vay tiền nữa. Bao năm nay chúng tôi không sống với nhau nhưng ông ấy vẫn lấy uy tín của tôi mà đi lừa gạt người khác. Tôi phải nói ra điều này để lỡ sau này có ai đó bị ông Nam lừa tiền thì họ sẽ không hiểu lầm tôi là vợ mà tìm tới đòi. Bởi thực tế là những năm qua đã có rất nhiều người tìm tôi để đòi nợ, có nhiều người bày tỏ sự bực tức với tôi…”.

Sau đám cưới, Thúy Nga đã có cuộc sống nhiều khó khăn
Sau đám cưới, Thúy Nga đã có cuộc sống nhiều khó khăn

Trong bức tâm thư mới nhất chia sẻ với báo chí thông qua người đại diện ở Việt Nam, Thúy Nga cũng kể khá chi tiết hoàn cảnh chị và ông Nam đến với nhau vào năm 2010. Khi đó, ông Nam từ Mỹ về lại Việt Nam sinh sống và đã gặp Thúy Nga. Trước sự than vãn của ông Nam về cuộc đời bất hạnh và đang cần một người bạn vực dậy để làm lại từ đầu, Thúy Nga đã động lòng trắc ẩn giúp đỡ.

“Tôi đã nhiệt tình ra tay giúp bạn xây dựng lại cuộc sống mới. Tôi lăn xả luôn vào đời bạn, bỏ hết tương lai, bỏ lại hạnh phúc riêng tư của mình vì tin rằng đời bạn bất hạnh thật sự. Cái gì tôi cũng giúp kể cả thân này có xẻ làm năm làm bảy, kể cả tài sản quý nhất là cái nhà của tôi,bạn mượn đem đi thế chấp lấy tiền để làm ăn tôi cũng giúp luôn. Rồi được tiếng khen ngọt ngào của bạn ‘Trên đời chưa thấy ai tốt bụng như em!’”, Thúy Nga chia sẻ trong sự xót xa.

Tuy nhiên, nữ danh hài cho biết, ngày ông Nam nhận được tiền thế chấp căn nhà của chị, ông Nam đã lấy ra 6 tỷ và lập tức trở mặt với mình. Thời gian sau đó, Thúy Nga đã suy sụp tinh thần và vẫn cố giấu gia đình, vẫn gượng cười như không có chuyện gì xảy ra. Khi biết ông Nam lên kế hoạch trốn trước đám cưới 3 ngày cũng là lúc mà Thúy Nga bắt đầu đổ bệnh.

Nữ danh hài chỉ muốn nói ra sự thật để nhẹ lòng và mong cho ông Nam có thể thay đổi tốt hơn.
Nữ danh hài chỉ muốn nói ra sự thật để nhẹ lòng và mong cho ông Nam có thể thay đổi tốt hơn.

“Những năm qua tôi không sống bên bạn nhưng mọi chuyện về bạn tôi đều biết hết, vì trên khắp các mặt báo bạn là hình ảnh “chú rể” của đời tôi nên bất cứ bạn làm điều gì, họ đều cung cấp cho tôi thông tin và bằng chứng. Tại sao hôm nay tôi phải viết ra hết những gì tôi biết, vì thấy những người quanh tôi đều bị trường hợp cũng giống tôi rủ người ta hùn vốn, lấy tiền rồi bỏ trốn. Tất cả chúng tôi đang mắc mưu của bạn, trong đó đàn bà có, đàn ông có, thanh niên có, cả hội từ thiện bạn cũng không buông tha”, Thúy Nga bức xúc.

Cuối cùng, nữ danh hài chốt lại rằng, việc công khai sự thật này không với chủ đích tố cáo ông Nam mà chỉ với một mong muốn rằng, người đàn ông này có thể thức tỉnh và thay đổi tốt hơn. Bản thân Thúy Nga, sau khi nói hết những điều này lên mặt báo, chị cũng cảm thấy trong lòng nhẹ nhõm vì đã trút được phần nào gánh nặng và nỗi uất ức phải chịu đựng trong suốt 3 năm qua. Song, Thúy Nga cũng không khỏi áp lực và lo lắng vì phải chuẩn bị tâm lý để đón nhận những ý kiến phản hồi từ phía công chúng. Tuy nhiên, nữ nghệ sĩ mong muốn sẽ nhận được nhiều sự đồng cảm, chia sẻ và ủng hộ từ phía khán giả để có thể vượt qua giai đoạn khó khăn này.

T.H