Vệ sỹ của Britney Spears tấn công thợ săn ảnh

(Dân trí) - Công chúa nhạc Pop Britney Spears đang đưa hai con đi chơi ở Las Vegas. Tại đây, vệ sỹ của cô tỏ ra khá “mạnh tay” với các thợ săn ảnh bám sát Britney.

Mặc cho gia đình lo lắng về hai đứa con của Brit, cô bỏ ngoài tai mọi lời khuyên răn và đưa hai con đi chơi tại chốn ăn chơi bậc nhất thế giới - Las Vegas. Trưa ngày 25/7, Brit cùng hai con trai Sean Preston, Jayden James và anh trai Bryan đã có mặt tại Las Vegas.

 

Hiện nay, chồng cũ của Britney, Kevin Federline đang lên tiếng đòi quyền chăm sóc hai đứa con của mình do thấy mẹ chúng “không hoàn thành trách nhiệm của một người mẹ” và Brit rất tức giận khi nghĩ rằng, bố mẹ cô cũng đứng về phía Kevin.

 

Britney đã đặt trước một phòng hạng sang tại một khách sạn ở Las Vegas - đó là phòng đặc biệt dành cho trẻ em.

 

Vệ sỹ của Britney Spears tấn công thợ săn ảnh - 1

Bà mẹ hai con này vẫn mải chơi như ngày còn trẻ

 

Ngay sau khi đến Las Vegas, Brit lại làm những công việc quen thuộc hàng ngày là đi mua sắm và đến spa Wynn Las Vegas để thư giãn. Khi Brit đến spa này, một thợ săn ảnh tố cáo vệ sỹ Julio “JC” Camera của Brit tấn công anh ta ngay bên ngoài cửa spa. Julio “JC” Camera đấm và xô đẩy chàng săn ảnh này khiến toàn bộ khách của spa Wynn nhốn nháo và rời bỏ spa này. Khách sạn Wynn ngay lập tức đã phải gọi cảnh sát đến hỗ trợ.

 

Vệ sỹ của Britney Spears tấn công thợ săn ảnh - 2

Nhan sắc của Brit ngày càng "xuống cấp" trầm trọng

 

Cũng trong ngày hôm qua, Britney đã sa thải trợ lý mới của cô, Shannon Funk chỉ sau đúng một tuần cộng tác. Shannon Funk là người đã cùng Britney đi chơi du thuyền hôm thứ 6 tuần trước, 20/7.

 

Vệ sỹ của Britney Spears tấn công thợ săn ảnh - 3

Brit đưa hai con đi chơi với Shannon Funk hôm thứ 6 tuần trước

 

Tờ Life & Style đưa tin: “Shannon Funk tỏ ra rất vô lễ và điều đó khiến Brit rất bực mình. Cô nghĩ rằng, với một trợ lý như thế này thì công việc của cô sẽ chẳng tiến triển gì”.

 

Cuối tháng trước, Britney đã sa thải chị họ - trợ lý Alli Sims sau khi nghe thông tin rằng Alli Sims có quan hệ với mẹ cô và ủng hộ việc bà Lynn đến chăm sóc hai con của Britney.

 

 Tìm các Video về Britney Spears tại Baamboo.com

 

Vĩnh Ngọc

Theo JJ