Vẻ ngoài đầy ma lực của Salma Hayek

(Dân trí) - Với gương mặt góc cạnh và đôi mắt biết nói, vẻ ngoài đầy ma lực của Salma Hayek là sự pha trộn giữa hai dòng máu Lebannon và Tây Ban Nha - một vẻ đẹp khó có thể tìm thấy ở Hollywood.

 Salma Hayek quá nổi tiếng đến mức chẳng cần phải nói quá nhiều. Tên tuổi của người đẹp Mexico này chẳng dừng lại ở quê nhà, nó lan sang tận Hollywood, rồi châu Mỹ, châu Âu, châu Á và khắp thế giới. Salma Hayek là một trong số không nhiều những nữ diễn viên Latin được trả cát-sê cao nhất Hollywood. Cô cũng luôn được trao các vai nhiều đất diễn và rất có duyên với các đề cử giải thưởng điện ảnh uy tín.

Không chỉ tạo sức hút từ những vai diễn, trong Salma Hayek, người ta tìm thấy sự đam mê và vẻ đẹp đích thực của người phụ nữ. Mặc dù đã 40 tuổi, Salma Hayek còn được rất nhiều nhà báo nhận xét rằng thậm chí cô còn "hot" hơn bất cứ cô người mẫu nào của hãng đồ lót nổi tiếng quy tụ các người mẫu hàng đầu thế giới, Victoria's Secret.

Còn bây giờ, xin giới thiệu những bức hình đen trắng tuyệt đẹp trên tạp chí Vogue tháng 11 của người đẹp Mexico Salma Hayek.

 

Vẻ ngoài đầy ma lực của Salma Hayek  - 1

Vẻ ngoài đầy ma lực của Salma Hayek  - 2

Vẻ ngoài đầy ma lực của Salma Hayek  - 3

Vẻ ngoài đầy ma lực của Salma Hayek  - 4

Vẻ ngoài đầy ma lực của Salma Hayek  - 5

 MMy
Theo Gossip

Đang được quan tâm