"Vàng Anh" Minh Hương đẹp rạng rỡ ở tuổi 39

(Dân trí) - Diễn viên "Nhật ký Vàng Anh" Minh Hương bất ngờ tái xuất trong một sự kiện làm đẹp ở Hà Nội khiến khán giả bất ngờ trước nhan sắc ngày càng rạng rỡ ở tuổi 39.

Vàng Anh Minh Hương đẹp rạng rỡ ở tuổi 39 - 1

Đã lâu nữ diễn viên sinh năm 1982 không xuất hiện trước khán giả truyền hình. Được biết, suốt thời gian qua cô dành thời gian học cao học và tập trung cho công việc BTV truyền hình Công an nhân dân. Cô đã là một chiến sĩ của ngành mang hàm trung úy.

Vàng Anh Minh Hương đẹp rạng rỡ ở tuổi 39 - 2

Trước khi là nữ nhà báo, Minh Hương từng là sinh viên Học Viện Âm nhạc Quốc gia, khoa đàn tỳ bà. Sau "Nhật ký Vàng Anh" (năm 2007), Minh Hương có vai diễn thứ chính Hoài Xù trong "Zippo, Mù tạt và em" (2015) và một số vai nhỏ khác. Sau đó, cô gần như ngưng nghiệp diễn, tập trung cho công việc biên tập viên, MC truyền hình.

Vàng Anh Minh Hương đẹp rạng rỡ ở tuổi 39 - 3

Minh Hương từng chia sẻ, cô lựa chọn con đường trở thành BTV-MC vì ở giai đoạn hiện tại muốn hoàn toàn tập trung cho công việc mới và gia đình. Sau này, khi có những vai diễn phù hợp, Minh Hương vẫn sẽ xem xét quay trở lại đóng phim.

Vàng Anh Minh Hương đẹp rạng rỡ ở tuổi 39 - 4
Vàng Anh Minh Hương đẹp rạng rỡ ở tuổi 39 - 5

Chính vì vậy dù bước sang tuổi 39 nhưng làn da của Minh Hương vẫn mịn màng. Cô chia sẻ bí quyết đơn giản của cô chính là vui vẻ, giữ tinh thần tốt và thông minh khi lựa chọn các phương pháp làm đẹp. Nhờ vậy, "Vàng Anh" của hơn chục năm trước vẫn giữ nguyên được tươi trẻ.

Vàng Anh Minh Hương đẹp rạng rỡ ở tuổi 39 - 6

Ngoài Minh Hương, xuất hiện tại sự kiện liên quan tới làm đẹp mới đây tại Hà Nội còn có Á hậu Thụy Vân. Hai người đẹp thu hút mọi ánh nhìn.

Vàng Anh Minh Hương đẹp rạng rỡ ở tuổi 39 - 7

Dù đã bước sang tuổi 35, nàng hậu sinh năm 1986 vẫn giữ được thân hình nuột nà khiến không ít người phải "ghen tị". Đặc biệt hơn, chiếc đầm mà người đẹp lực chọn càng giúp cô khoe được đôi vai thanh mảnh cùng vòng eo nhỏ gọn.

Vàng Anh Minh Hương đẹp rạng rỡ ở tuổi 39 - 8

Không chỉ diện trang phục với tông màu trắng - đen nhã nhặn, á hậu Thụy Vân cũng lựa chọn lớp trang điểm cùng cách tạo kiểu tóc tuy đơn giản nhưng không kém phần quý phái, đằm thắm.

Vàng Anh Minh Hương đẹp rạng rỡ ở tuổi 39 - 9
2020 có lẽ là một năm đặc biệt, đáng nhớ với nàng hậu sinh năm 1986, bởi lần đầu tiên cô xuất hiện tại Hoa hậu Việt Nam với vai trò người "cầm cân nảy mực". Tuy nhiên cũng bởi công việc này, người đẹp phải tạm thời gác lại nhiều công việc tại Đài Truyền hình và khiến cô nhận về nhiều lời đồn thổi rằng đã rời VTV.