Usher đón con trai thứ hai

(Dân trí) - Ngôi sao ca nhạc người Mỹ Usher vừa vui mừng thông báo, vợ anh đã hạ sinh bé trai thứ hai vào ngày 10/12 vừa qua.

Đại diện của Usher nói: “Usher và vợ Tameka Raymond vừa vui mừng chào đón đứa con thứ hai của mình - bé Naviyd Ely Raymond. Naviyd Ely Raymond chào đời lúc 2 giờ 33 phút sáng ngày 10/12 vừa qua, cân nặng 2,64 kg. Mẹ và bé đều rất khỏe mạnh”.

 

Trước Naviyd Ely Raymond, vợ chồng Usher đã có một con trai tên là Usher Raymond V, 13 tháng tuổi. Vợ chồng Usher kết hôn năm 2007 và khi đó, Tameka, 37 tuổi đã có ba con riêng.

 

Một nguồn tin cho hay: “Usher đã ở bên vợ suốt thời gian vợ lâm bồn”, tháng trước, trả lời phỏng vấn trên truyền hình, Usher nói, con anh sẽ chào đời trước Giáng Sinh và đó sẽ là món quà Giáng Sinh sớm dành cho anh.

 

Usher nói: “Tôi rất hạnh phúc khi được làm cha ở tuổi 30, tôi không thích chờ tới khi 80 tuổi mới được làm bố bởi khi đó tôi sẽ không thể chạy theo các con mình nữa, tôi muốn mình vẫn khỏe mạnh khi các con đi học phổ thông”.

 

Usher đón con trai thứ hai - 1
 Usher và con trai đầu lòng

 

Usher là một trong những ngôi sao ca nhạc R&B nổi tiếng nhất nước Mỹ, anh đã bán được khoảng 35 triệu album trên toàn thế giới, giành 5 giải Grammy, 6 giải Billboard, 4 giải AMA…

 

Hôm 16/11 vừa qua, Usher được mời biểu diễn trong show thời trang hoành tráng của nhãn hiệu đồ lót Victoria’s Secret.

 

Ngoài âm nhạc, Usher còn đang thử sức trong lĩnh vực thiết kế thời trang, anh chuẩn bị tung ra thị trường BST đồ lót dành cho nam và nữ vào đầu năm 2009.

 

Vĩnh Ngọc

Theo People