Tỷ phú Kanye West lại úp mở chuyện hàn gắn với Kim Kardashian

(Dân trí) - Tỷ phú Kanye West nói, anh đã phạm nhiều sai lầm nhưng mong rằng Chúa sẽ đưa anh và vợ cũ Kim Kardashian về lại bên nhau.

Rapper tỷ phú Kanye West xuất hiện đầy bất ngờ tại một sự kiện mừng lễ tạ ơn diễn ra ở Los Angeles, Mỹ ngày 24/11. Tham dự sự kiện này, ngôi sao 44 tuổi đã có những chia sẻ chân thành về cuộc hôn nhân đã tan vỡ của anh và Kim Kardashian.

Kim Kardashian, Kanye West ngày còn hạnh phúc

Kanye West nói: "Đức Chúa Trời muốn thấy rằng chúng ta có thể được chuộc lỗi trong tất cả những mối quan hệ. Chúng tôi đã mắc sai lầm. Tôi đã mắc sai lầm. Tôi đã từng làm những điều không thể chấp nhận được với tư cách là một người chồng, nhưng ngày hôm nay, tôi ở đây để thay đổi câu chuyện".

"Tôi phải ở bên cạnh các con nhiều nhất có thể. Vì vậy, khi tôi dọn ra khỏi ngôi nhà cũ, tôi đã mua một ngôi nhà mới ngay bên cạnh ngôi nhà cũ. Tôi đang làm mọi thứ để phù hợp với tình huống đã xảy ra…. Tôi đang cố gắng thể hiện điều này theo cách lành mạnh nhất, bình tĩnh nhất có thể và tôi cần phải trở về nhà".

Tỷ phú Kanye West lại úp mở chuyện hàn gắn với Kim Kardashian - 1

Đây không phải lần đầu tiên Kanye West nói về việc anh muốn hàn gắn với vợ cũ. Hồi đầu tháng, trong một cuộc trả lời phỏng vấn hiếm hoi, Rapper từng giành hàng chục giải Grammy tuyên bố: "Kim Kardashian vẫn là vợ tôi. Chúng tôi chưa hoàn tất thủ tục giấy tờ, chúng tôi chưa ly dị. Đây không phải trò đùa đối với tôi. Các con tôi nói, chúng muốn thấy bố mẹ sống cùng nhau và cá nhân tôi muốn chúng tôi ở bên nhau".

Kim Kardashian và Kanye West ăn vận đồng điệu

Đáng chú ý là chỉ ít ngày sau tuyên bố "Kim Kardashian vẫn là vợ tôi", Kanye West bất ngờ xuất hiện bên "bạn gái" mới Vinetria khi đi xem một trận bóng rổ.

Về phía Kim Kardashian, người đẹp "siêu vòng ba" hiện đang bắt đầu hẹn hò với "cậu em" kém 13 tuổi Pete Davidson. Pete Davidson là một diễn viên hài từng có quan hệ tình ái với rất nhiều người đẹp nổi tiếng Hollywood như Ariana Grande, Kate Beckinsale, Kaia Gerber....

Kanye West và Kim Kardashian có với nhau 4 đứa con là North, 8 tuổi, Saint, 5 tuổi, Chicago, 3 tuổi và Psalm, 2 tuổi. Cặp đôi từng nói rằng việc nuôi dạy con cái vẫn là ưu tiên quan trọng nhất của hai người bất kể mối quan hệ của họ như thế nào.

Kim Kardashian đệ đơn ly dị Kanye West hồi tháng 2/2021 và mới đây, trong khi trả lời phỏng vấn với tạp chí WSJ số tháng 11, người đẹp "siêu vòng ba" tiết lộ rằng chồng cũ vẫn là một đối tác kinh doanh quan trọng đối với thương hiệu thời trang Skims mà cô ra mắt vào năm 2019. "Kanye là một phần trong thương hiệu Skims. Anh ấy mang tới cho công ty của chúng tôi nhiều thông tin quan trọng và nguồn cảm hứng sáng tạo. Kanye sẽ luôn là người truyền cảm hứng nhiều nhất cho tôi".

Kim Kardashian đẹp đôi bên Kanye West

Đang được quan tâm