Tuyên bố chín chắn đến phì cười… của Angela Phương Trinh

"Tôi không thể mãi là một đứa con nít bồng bột, dễ tin người, dễ bị người khác sai khiến như trước được...", Angela Phương Trinh nói.

Theo Phương Trinh nói, việc thay đổi hình ảnh và phong cách đơn giản chỉ là cô thấy cần như thế. Cô không cố gắng để làm việc này. Cô không dùng điều đó để PR bản thân, hâm nóng tên tuổi. Cô thấy hình ảnh mới của mình nhận được nhiều sự ủng hộ của khán giả và phù hợp với mình hơn cả nên quyết định theo đuổi.

 

"Không chỉ riêng hình ảnh, tôi sẽ khác nhiều, nhưng không chỉ bằng cái vỏ, hình thức bên ngoài mà thực sự muốn thay đổi hoàn toàn con người mình. Chỉ còn vài ngày nữa, tôi bước sang tuổi 18 - lứa tuổi trưởng thành và phải tự chịu trách nhiệm cho mọi hành động của bản thân nên tôi cần trưởng thành hơn về suy nghĩ, nhận thức. Tôi không thể mãi là một đứa con nít bồng bột, dễ tin người, dễ bị người khác sai khiến như trước được", cô chia sẻ.

 
Tuyên bố chín chắn đến phì cười… của Angela Phương Trinh


 

Cô nhấn mạnh: "Ở lứa tuổi của mình, tôi thực sự chưa thể được coi là một người trưởng thành. Tôi nghĩ kể cả đến sau này cũng vậy, chắc chắn tôi không bao giờ bình thường nổi trước những scandal. Sự thật những điều tiếng đến với tôi đều ngoài ý muốn, tôi không bao giờ chủ đích muốn chúng xuất hiện trong cuộc sống, sự nghiệp của mình".

 

Con người ai cũng có lòng tự trọng và làm sao có thể tỏ ra bàng quan trước những lời thóa mạ, chỉ trích mà mọi người gán cho mình. Đó cũng chính là lý do khiến cô nàng người mẫu muốn thay đổi mình trong mắt công chúng.

 

Cô chia sẻ: "Tôi không bao giờ bình thường nổi trước những scandal. Sự thật những điều tiếng đến với tôi đều ngoài ý muốn, tôi không bao giờ chủ đích muốn chúng xuất hiện trong cuộc sống, sự nghiệp của mình".

 

Trả lời báo chí, cô đã đổ lỗi tất cả những tuyên bố gây phản ứng không tốt trước dư luận trên danh nghĩa của Trinh đều do người quản lý trước đây đại diện trả lời. Và điều đó đã vẽ nên một hình ảnh một Angela Phương Trinh méo mó trong mắt công chúng.

 

Ngay cả những show diễn, những hợp đồng quảng cáo hay cách xây dựng hình ảnh của Trinh cũng đều do người quản lý của cô quyết định, Phương Trinh hoàn toàn không biết gì.

 

Trước đây, cô gần như tin tưởng tuyệt đối vào người quản lý của mình. Cô chỉ biết đi diễn và làm theo những hợp đồng chụp hình, phim ảnh, hát hò… mà quản lý của mình đã nhận.
 
Tuyên bố chín chắn đến phì cười… của Angela Phương Trinh

 

“Tiền cát-sê được bao nhiêu tôi không để tâm, chị ấy đưa bao nhiêu là tôi cầm mà không hề thắc mắc hay tính toán gì. Ngay cả việc tạo nên sự xung đột với chị An An hay chiếc mũi tôi sửa bị mọi người chê giống… phù thủy cũng vậy. Chị ấy chê cái mũi "nguyên bản" xấu, phải đi làm lại, tôi cũng nghe theo”, Phương Trinh chia sẻ.

 

Trong khi khẳng định không dễ tin người, không dễ bị người khác sai khiến, thế nhưng cô nàng trước đây vẫn ngoan ngoãn nghe lời người quản lý của mình. Đến khi hình ảnh đã méo mó đi phần nào thì cô nàng mới biết và cân chỉnh lại.

 

Theo Hoài Đan

Báo Đất Việt