Tùng Lâm hạnh phúc khi được các bậc tiền bối khen ngợi

(Dân trí) - Nam ca sĩ cho biết mình rất hạnh phúc khi được danh ca Phương Dung dành nhiều lời khen có cánh.

Sở hữu giọng tenor dày và nhiều cảm xúc, chàng trai đến từ Kinh Bắc chinh phục người nghe và dàn giám khảo tên tuổi: danh ca Phương Dung - Thái Châu - Giao Linh để đăng quang Quán quân Người kể chuyện tình 2020. Với liên khúc Cỏ Úa - Một mình của nhạc sĩ Lam Phương, nam ca sĩ gây thương nhớ với khán giả bởi chính sự nồng nàn, trải nghiệm ở tuổi 30 của mình. 

Tùng Lâm hạnh phúc khi được các bậc tiền bối khen ngợi - 1

Tùng Lâm hạnh phúc khi được danh ca Phương Dung khen ngợi 

Hơn một thập kỉ, sau ngày đăng quang Tiếng hát Truyền hình TPHCM 2008 - Tiếng ca học đường 2008, 2 cuộc thi âm nhạc danh giá bậc nhất ở thời điểm hiện tại với chàng trai 18 tuổi là một bước ngoặc to lớn của cuộc đời. Chính ngôi vị quán quân Người kể chuyện tình 2020 là sự vực dậy ngoạn mục của Tùng Lâm sau bao nốt nhạc trầm. 

Tùng Lâm hạnh phúc khi được các bậc tiền bối khen ngợi - 2

Anh từng đăng quang Tiếng hát Truyền hình TPHCM 2008

Nam ca sĩ hào hứng chụp loạt ảnh mới, ghi dấu tuổi 30 nhiều hoài bão cần chinh phục. Anh lựa chọn veston, biểu cảm đa dạng với những trải nghiệm của một nghệ sĩ vừa có được danh hiệu mới, sau những ngày kiên trì theo đuổi đam mê.

Tùng Lâm hạnh phúc khi được các bậc tiền bối khen ngợi - 3

Nam ca sĩ gốc Bắc được yêu thích qua các ca khúc như: Ôi quê tôi, Kiếp đam mê, Con cò

Về những dấu ấn của nam ca sĩ gốc Bắc còn phải kể đến loạt ca khúc giàu tự sự, đầy niềm riêng thi vị như: Ôi quê tôi, Kiếp đam mê, Con cò, Anh còn nợ em, Áo anh sứt chỉ đường tà, Qua cơn mê, Giọt nắng bên thềm, Say, Đàn bà, Buồn. Ngoài ra, phong cách nam tính, luôn được Tùng Lâm ưu tiên thể hiện trên sân khấu lẫn đời thường. 

Tùng Lâm hạnh phúc khi được các bậc tiền bối khen ngợi - 4

Tùng Lâm cũng thế, anh cho biết mình luôn trân trọng và giàu cảm xúc từ đời sống đến sân khấu

Nữ danh ca Phương Dung, giám khảo nhiều “duyên nợ” với nam ca sĩ, khi cô là người duy nhất nghe và chấm điểm Tùng Lâm qua 20 ca khúc ở cuộc thi Người kể chuyện tình 2020, cho biết: “Tôi thấy rất đã, như là người đi trên mây khi nghe Tùng Lâm hát Thiên Thai”. 

Với nghệ sĩ, việc được những bật tiền bối khen ngợi, ghi nhận sự nỗ lực của bản thân luôn là niềm hạnh phúc lớn. Tùng Lâm cũng thế, anh cho biết mình luôn trân trọng và giàu cảm xúc từ đời sống đến sân khấu. Bước qua tuổi 30, tiếng hát Tùng Lâm dần bật lên thanh âm giàu tình cảm cùng những vệt ngân mạnh mẽ nhung đủ tiết chế để cuốn hút người yêu nhạc Trịnh - Phạm Duy.  

Tùng Lâm hạnh phúc khi được các bậc tiền bối khen ngợi - 5

Hiện tại, nam ca sĩ đang ráo riết thu âm cho album tuyển tập những ca khúc đặc sắc của Trịnh Công Sơn - Văn Cao - Phạm Duy. Nam ca sĩ dự định phát hành vào cuối năm cùng các MV trên kênh YouTube của mình.

Đang được quan tâm