Tuấn Hưng: “Tôi muốn cuộc sống của mình luôn hạnh phúc”

(Dân trí) - “Chúng tôi yêu nhau sẽ cùng nhau đi lên. Nhưng những gì đã qua, cứ để nó trôi đi. Tôi chỉ muốn nói, Phương là một trong số ít phụ nữ mà tôi chấp nhận yêu bằng cả trái tim…”, Tuấn Hưng tâm sự sau thời gian tạm chia xa siêu mẫu Vũ Thu Phương.

Khép lại một năm, anh thấy mình đã làm được những gì và chưa làm được gì?

Làm được thì nhiều lắm. Nhưng thành công thì có được chút ít. Album vol.6 đã có được những thành công ngoài dự kiến, trở thành album hot nhất trong năm (theo nhận định của khán giả khắp nơi). Album song ca với Lệ Quyên cũng đã trở thành hit khi mới chỉ phát hành được một tháng. Toàn bộ 5000CD đầu tiên đã bán hết và đang chuẩn bị phát hành thêm 5000 CD nữa. Có lẽ, đó là tất cả những gì đáng nói nhất trong những thành công của tôi. Cộng thêm một giải ca sỹ trong năm của Làn sóng xanh. Có thể nói, tôi đã khép lại một năm tương đối hoàn hảo.

Có bao giờ anh phải đối mặt với cảm giác, "bảng tổng kết năm" của mình năm nào cũng giống năm nào? Anh có thấy, bao nhiêu năm trôi qua, vị trí của mình vẫn như thế, không có những đột biến, những bước ngoặt lớn hơn?

Hãy nhìn nhận lại khả năng của bản thân, hãy cố gắng làm việc, và hoàn thành những mục tiêu mình đã đề ra, đó là tất cả những gì tôi vẫn làm và nỗ lực. Với tôi, quan trọng nhất là mình đang tồn tại. Hãy nhìn lại nền âm nhạc sau một năm, thậm chí đã có nhiều người bị rớt lại… Vậy, thế nào là đột biến? Đâu phải ai cũng muốn tồn tại từ năm nay qua năm khác cũng được đâu? Phải không?
 
Tuấn Hưng: “Tôi muốn cuộc sống của mình luôn hạnh phúc” - 1

Giữa thị trường âm nhạc đang bị bão hoà, nhiều người nói Tuấn Hưng may mắn, chọn dòng âm nhạc dễ nghe, nên hình như Tuấn Hưng cũng dễ kiếm được ca khúc hit? Trong khi, cả thị trường đang chững lại, anh vẫn có những hit để ung dung tồn tại?

May mắn à? Hãy làm được như tôi rồi bạn sẽ hiểu tôi có phải là người may mắn không. Nếu tôi không đoán được những ý thích của khán giả và không có được bài hát phù hợp, liệu tôi có thể đứng vững và có được những ca khúc hit không? May mắn là điều không thể thiếu, nhưng không phải ai có được may mắn cũng thành công.

Đàn ông bước qua tuổi 30 theo quan điểm của nhiều người đã phải có trong tay những thứ quan trọng như xây nhà, lấy vợ, mua xe… Tuấn Hưng đã làm được những gì cho mình khi đã hơn 30 tuổi?

Tôi có được kinh nghiệm trong cuộc sống, và cũng đã có một vài thứ để chuẩn bị rước một “bà” vợ về nhà.

Tuấn Hưng: “Tôi muốn cuộc sống của mình luôn hạnh phúc” - 2


Tuổi trẻ với nhiều người vẫn thích phiêu lưu với tình yêu, Tuấn Hưng có nghĩ mình là một trong số đó?

Tôi không có thời gian để làm điều đó, cũng chẳng muốn mình luôn bị mang tiếng bởi điều đó.

Hơn 30 tuổi vẫn lận đận tìm một bến đỗ tình yêu… Vì anh là người không may mắn trong chuyện tình yêu hay vì anh đang phải… "trả giá" cho tính yêu nhiều của mình?

Tôi vẫn có tình yêu cho bản thân mình, chỉ có điều tôi không muốn cho ai biết mà thôi. Tôi chưa bao giờ phải “trả giá” vì bản thân tôi chưa làm những điều tồi tệ tới mức phải bị “trả giá”.

Hơn 30 tuổi đã phải là ngưỡng để những "con ngựa bất kham" thích chinh chiến với tình yêu tính chuyện dừng chân để tìm một bến đỗ bình an cho một mái ấm gia đình chưa, theo anh?

Mãi mãi chỉ là một câu hỏi! Vì mọi người luôn muốn hỏi tôi đang yêu ai, bao giờ sẽ cưới, tôi luôn thấy đó là một câu hỏi thú vị, nhưng tiếc là vẫn chưa có câu trả lời.

Anh né tránh những câu hỏi nhắc đến siêu mẫu Vũ Thu Phương. Tình yêu của anh thường đến và đi khá nhanh. Anh đã bao giờ đặt câu hỏi, tình yêu vụt đến vụt đi là vì anh nóng vội hay vì các cô ấy cần một người đàn ông khác anh?

Không ai nói hay được trong tình yêu và cũng chưa ai định nghĩa được tình yêu là đau khổ hay là vui vẻ, hạnh phúc mãi mãi. Nhưng tôi là người luôn trân trọng cảm giác của bản thân, tôi muốn cuộc sống của tôi luôn hạnh phúc, cho dù, tôi có người yêu hay không có người yêu.

Vũ Thu Phương đã lên tiếng về câu chuyện tình yêu tạm chia xa của hai người. Anh im lặng. Có phải đã đến lúc anh thấy mệt mỏi khi cứ rượt đuổi chiếc bóng của tình yêu?

Tôi chưa muốn nói gì lúc này, có lẽ, như thế sẽ tốt hơn với tôi.

Có người nói rằng, chuyện tình giữa anh và Vũ Thu Phương chỉ để đánh bóng tên tuổi? Và rằng, Tuấn Hưng bị sức ép trước sự nổi tiếng của Vũ Thu Phương nên hai người phải chia tay?...

Chúng tôi yêu nhau thì cùng nhau đi lên. Những gì đã qua, cứ để nó trôi đi. Tôi chỉ muốn nói, Phương là một trong số ít phụ nữ mà tôi chấp nhận yêu bằng cả trái tim.
 
Tuấn Hưng: “Tôi muốn cuộc sống của mình luôn hạnh phúc” - 3

Anh mong đợi điều gì nhất sẽ đến với mình trong năm 2009? Một tình yêu mang hương vị mới? Một mái ấm gia đình? Hay vẫn là những ca khúc hit để anh có thể ung dung với thị trường âm nhạc?

Tất cả! Vì bản chất của người đàn ông không thể thiếu một trong những điều trên.

Tuấn Hưng có phải là người mê tín? Năm 2009, có phải là năm hợp tuổi để anh có những bước tiến xa hơn trong sự nghiệp?

Tôi tin chứ không mê tín. Năm vừa rồi tôi là sao Thái Bạch nên cũng mất nhiều thứ về tiền bạc, nhưng không sao, cố gắng năm tới làm lại. Cũng may… mất thứ này, được thứ khác. Công việc trôi chảy và thật suôn sẻ.

Anh có những kế hoạch gì cho riêng mình trong năm 2009?

Tôi không có thói quen nói ra những gì tôi sắp làm.

L.L

Đang được quan tâm