Từ Hy Viên chấp nhận “cặp” với Hà Nhuận Đông

(Dân trí) - Bất chấp tin đồn tình cảm với Hà Nhuận Đông trong thời gian qua, nữ diễn viên xinh đẹp Từ Hy Viên đã nhận lời cộng tác với “chàng Lương Sơn Bá” trong bộ phim truyền hình mới có tựa đề là “Summer Bubble”.

Mùa hè vừa rồi, Hà Nhuận Đông đã thổ lộ với báo giới mối tình thầm kín của mình với nữ diễn viên Từ Hy Viên từ ba năm trước. Thông tin này đã khiến Từ Hy Viên “khốn đốn” khi bị báo giới “tra hỏi” về chuyện tình cảm mới với Hà Nhuận Đông.

 

Mặc dù đã lên tiếng giải thích và phủ nhận nhưng báo giới Đài Loan vẫn “nghi ngờ” về mối quan hệ trên mức tình bạn giữa Từ Hy Viên với Hà Nhuận Đông.

 

Tháng 7 vừa rồi, Từ Hy Viên nhận được lời mời tham gia bộ phim truyền hình mới mang tên Summer Bubble - bộ phim đầu tiên Hà Nhuận Đông tham gia với vai trò kép nhà sản xuất kiêm diễn viên chính. Sau gần 3 tháng suy nghĩ, Từ Hy Viên đã nhận lời và yêu cầu Hà Nhuận Đông gửi kịch bản và lời thoại của bộ phim tới để cô nghiên cứu thêm.

 

Từ Hy Viên chấp nhận “cặp” với Hà Nhuận Đông - 1

 Từ Hy Viên sẽ hợp tác với Hà Nhuận Đông (ngoài cùng bên phải)

và Quách Phẩm Siêu trong bộ phim Summer Bubbles

 

Summer Bubbles được chuyển thể từ một cuốn tiểu thuyết nổi tiếng cùng tên và đây là lý do khiến Từ Hy Viên nhận lời tham gia Summer Bubble mà không ngại tin đồn với Hà Nhuận Đông.

 

Trong bộ phim truyền hình Summer Bubble, Từ Hy Viên còn hợp tác với nam diễn viên nổi tiếng của dòng phim thần tượng Đài Loan - Quách Phẩm Siêu. Theo kế hoạch, bộ phim sẽ bắt đầu bấm máy vào tháng 2 năm sau tại Đài Loan, Nhật Bản và châu Âu với kinh phí dự kiến lên tới 60 triệu nhân dân tệ.

 

Từ Hy Viên chấp nhận “cặp” với Hà Nhuận Đông - 2

  Từ Hy Viên sánh đôi với Lưu Đức Hoa trong Future Cop

 

Ngoài dự án phim truyền hình Summer Bubble, Từ Hy Viên còn nhận được lời mời tham gia bộ phim nhựa Future Cop cùng “người đàn ông trong mộng” Lưu Đức Hoa. Trong chuyến tuyên truyền cho bộ phim Connected tại Hồng Kông hồi tháng 9 vừa rồi, Từ Hy Viên thổ lộ, cô rất muốn được làm vợ của Lưu Đức Hoa và Lương Triều Vỹ trên màn ảnh.

 

Được biết, Lưu Đức Hoa đã yêu cầu sửa đổi 19 lần kịch bản bộ phim Future Cop trước khi nhận lời, đồng thời, cũng chính anh đề nghị chọn Từ Hy Viên làm bạn diễn trong bộ phim này.

 

Trong phim Future Cop, Lưu Đức Hoa vào vai một thanh tra viên cảnh sát năm 2085, do một tai nạn phải quay trở về năm 2010 để phá tan âm mưu của một tổ chức tội phạm quốc tế. Bộ phim được đầu tư với kinh phí dự kiến 1,5 tỷ đô la Hồng Kông và bắt đầu quay vào tháng sau.

 

Từ Hy Viên chấp nhận “cặp” với Hà Nhuận Đông - 3

 

Từ Hy Viên chấp nhận “cặp” với Hà Nhuận Đông - 4

 

Từ Hy Viên chấp nhận “cặp” với Hà Nhuận Đông - 5

 

Từ Hy Viên chấp nhận “cặp” với Hà Nhuận Đông - 6

 Từ Hy Viên quảng cáo cho đồng hồ Tissot, hôm 15/10

 

Một số hình ảnh của Từ Hy Viên trên các tạp chí thời trang của Hồng Kông và Đài Loan, số tháng 10/2008:

 

Từ Hy Viên chấp nhận “cặp” với Hà Nhuận Đông - 7

 

Từ Hy Viên chấp nhận “cặp” với Hà Nhuận Đông - 8
 

Từ Hy Viên chấp nhận “cặp” với Hà Nhuận Đông - 9
 

Từ Hy Viên chấp nhận “cặp” với Hà Nhuận Đông - 10
 

Từ Hy Viên chấp nhận “cặp” với Hà Nhuận Đông - 11
 

Từ Hy Viên chấp nhận “cặp” với Hà Nhuận Đông - 12
 

Từ Hy Viên chấp nhận “cặp” với Hà Nhuận Đông - 13
 

Từ Hy Viên chấp nhận “cặp” với Hà Nhuận Đông - 14
 

Từ Hy Viên chấp nhận “cặp” với Hà Nhuận Đông - 15
 

Từ Hy Viên chấp nhận “cặp” với Hà Nhuận Đông - 16
 

Từ Hy Viên chấp nhận “cặp” với Hà Nhuận Đông - 17
 

Từ Hy Viên chấp nhận “cặp” với Hà Nhuận Đông - 18
 

Mi Vân

Theo Sina