Từ Hy Đệ hoá thân thành các huyền thoại

(Dân trị) - Trong bộ ảnh đặc biệt đăng trên tạp chí kỷ niệm 17 thành lập tạp chí Elle (Đài Loan), nữ diễn viên hai con Từ Hy Đệ đã “hoá thân” thành 17 huyền thoại thế giới như Marilyn Monroe, Audrey Hepburn, Coco Chanel hay Vivienne Westwood …

Được mời làm người mẫu trong bộ ảnh đặc biệt kỷ niệm 17 năm thành lập tạp chí Elle, Từ Hy Đệ tâm sự: “Thật đáng tự hào khi được trở thành những huyền thoại, những người phụ nữ xinh đẹp và thành đạt nhất thế kỷ 20. Họ là những người có đầu óc, có cá tính, nghị lực và sự thông minh. Chỉ cần ngắm nhìn những bức ảnh của họ, tôi cũng cảm thấy được phần nào tính cách và sự mạnh mẽ của họ”.

 

Dù rất ngưỡng mộ những bậc tiền bối, nhưng Từ Hy Đệ khẳng định, cô không bao giờ cố gắng trở thành họ. “Tôi đang có tất cả những gì mình mong muốn, một gia đình hạnh phúc và một sự nghiệp ổn định. Còn những người phụ nữ mà tôi “hoá thân” trong bộ ảnh này dù rất thành công nhưng hầu như không mấy hạnh phúc.

 

Nếu cho tôi một điều ước, tôi mong mình sẽ có tài năng của Frida, sự sáng tạo của Vivienne Westwood và sức hút của Madonna”, Từ Hy Đệ thổ lộ.

 

Từ Hy Đệ hoá thân thành các huyền thoại - 1

  Nữ nghệ sĩ Đài Loan Từ Hy Đệ

 

Từ Hy Đệ là em gái nữ diễn viên nổi tiếng Từ Hy Viên. Trong những năm cuối thập kỷ trước, Từ Hy Đệ và chị gái Từ Hy Viên đã thành lập ban nhạc gia đình ASOS. Sau khi lên xe hoa vào năm 2005, Từ Hy Đệ tạm gác sự nghiệp ca hát để trở thành một MC chuyên nghiệp, trong khi chị gái cô chọn điện ảnh làm con đường chính.

 

Hiện nay, Từ Hy Đệ là một trong những nữ MC nổi tiếng và cá tính nhất xứ Đài. Ngoài ra, cô còn là gương mặt quen thuộc trên các tạp chí thời trang của Đài Loan.

 

Dưới đây là một số hình ảnh đặc biệt của Từ Hy Đệ trên số báo tháng 11/2008 của tạp chí Elle (Đài Loan):

 

Từ Hy Đệ hoá thân thành các huyền thoại - 2

 Từ Hy Đệ biến thành “cô đào bốc lửa” Marilyn Monroe

 

Từ Hy Đệ hoá thân thành các huyền thoại - 3

 Từ Hy Đệ hoá thân thành Vivienne Westwood

 

Từ Hy Đệ hoá thân thành các huyền thoại - 4

Song Mei Ling - Từ Hy Đệ

 

Từ Hy Đệ hoá thân thành các huyền thoại - 5

 Từ Hy Đệ hoá thân thành Audrey Hepburn

 

Từ Hy Đệ hoá thân thành các huyền thoại - 6

Từ Hy Đệ hoá thân thành Coco Chanel

 

Mi Vân

Theo Tom