Từ công trở thành... quạ

Rất nhiều nữ diễn viên xinh đẹp phải "ngậm đắng nuốt cay" nhìn ngoại hình của mình đang dần dần tụt dốc để rồi sau đó "nai lưng" ra tập luyện mong lấy lại những gì đã mất. Tất cả cũng chỉ vì những giải thưởng "hoành tráng" và một khoản cat-sê kha khá.

Không đơn giản là chỉ thay đổi kiểu tóc hay cách ăn nói, rất nhiều người phải hi sinh những thứ mà họ yêu thích để nhập vai, từ cách ăn nói, điệu bộ thậm chí đến hình dáng cũng thay đổi 100%. Nhưng để có thể chạm đến bức tượng vàng Oscar thì dù là Nicole Kidman, Halle Berry hay Charlize Theron đều phải chấp nhận tất cả, ngay cả việc phải biến mình thành một người khó coi.

Bạn có thể kiểm nghiệm điều này qua diễn xuất của Nicole Kidman trong The Hours hay sự biến hình ấn tượng của Charlize Theron trong Monster...Các nữ diễn viên phải thể hiện rằng họ đẹp hơn nhiều cái vẻ bên ngoài của mình và chỉ có một cách để làm điều đó là hóa trang thành những nhân vật xấu xí nhưng có chiều sâu nội tâm. Họ đã phải trải qua rất nhiều khó khăn để biến đổi chính mình. 

Hình ảnh biến hóa từ công để trở thành quạ của các sao

Từ công trở thành... quạ - 1

Từ công trở thành... quạ - 2

                  Demi Moore                                                          Kate Winslet

Từ công trở thành... quạ - 3

Từ công trở thành... quạ - 4

                    Renee Zellweger                                       Sama Hayek

Từ công trở thành... quạ - 5

Từ công trở thành... quạ - 6

                      Sigourney Weaver                                  Tom Hanks

 
    

 

Theo Quỳnh An

Netmode