Trương Vũ Kiếm thừa nhận có con với "nữ thần thanh xuân" Ngô Thiến

(Dân trí) - Tin đồn Trương Vũ Kiếm và Ngô Thiến đã bí mật kết hôn và đón con đầu lòng xuất hiện từ cuối năm 2019 nhưng phải tới đầu năm 2021, cặp đôi mới thừa nhận đã trở thành vợ chồng hợp pháp.

Thông tin "nữ thần thanh xuân" Ngô Thiến sinh con trai đầu lòng trở thành tâm điểm của mạng xã hội châu Á vào ngày 15/3 khi hình ảnh nữ diễn viên 9x xuất hiện cùng một bé trai và mẹ ruột tại một trung tâm thương mại được đăng tải.

Tại trung tâm thương mại, hai mẹ con Ngô Thiến ăn mặc rất giản dị và đeo khẩu trang nhưng vẫn bị giới săn tin nhanh chóng phát hiện. Ngôi sao truyền hình nổi tiếng có nhiều cử chỉ ngọt ngào, thân mật dành cho cậu bé con gần 1 tuổi.

Trương Vũ Kiếm thừa nhận có con với nữ thần thanh xuân Ngô Thiến - 1

Ngày 15/3, Trương Vũ Kiếm thừa nhận đã kết hôn và con con với "nữ thần thanh xuân" Ngô Thiến. 

Ngay sau khi những hình ảnh này xuất hiện trên mặt báo, giới săn tin và người hâm mộ đã lùng sục thông tin về Ngô Thiến. Từ cuối năm 2019, nữ diễn viên nổi tiếng không còn tham gia đóng phim hay xuất hiện tại các sự kiện. Đầu năm 2020, có thông tin cho rằng, cô đã vào viện sinh nở nhưng phía Ngô Thiến không lên tiếng bình luận.

Giữa năm 2020, cô xuất hiện trong một livestream với chiếc nhẫn nhỏ xinh trên ngón tay áp út. Việc biến mất khỏi làng giải trí một thời gian và xuất hiện với nhẫn nghi là nhẫn cưới trên tay khiến tin đồn Ngô Thiến đã bí mật kết hôn và sinh con càng rầm rộ.

Người bạn đời của Ngô Thiến chính là tài tử Trương Vũ Kiếm. Hai người phải lòng nhau khi cùng cộng tác trong bộ phim "Anh chỉ thích mình em" vào năm 2018. Sau khi bộ phim kết thúc, cặp đôi thường xuyên bị bắt gặp hẹn hò, thậm chí có nhiều hành động tình tứ với nhau. Tuy nhiên, quản lý của hai người giải thích rằng, họ chỉ là đồng nghiệp thân thiết.

Trong năm 2019, Ngô Thiến bị chụp lại những hình ảnh vòng hai lớn bất thường và vướng nghi vấn đã mang thai, nhưng nữ diễn viên vẫn tiếp tục giữ im lặng. Đầu năm 2020, giới săn tin đăng tải thông tin Ngô Thiến sinh con đầu lòng nhưng cả cô và bạn trai đều không lên tiếng bình luận.

Trương Vũ Kiếm thừa nhận có con với nữ thần thanh xuân Ngô Thiến - 2

Cặp đôi bén duyên sau lần hợp tác chung trong "Anh chỉ thích mình em" vào năm 2018. 

Ngày 15/3, trước thông tin Trương Vũ Kiếm và Ngô Thiến đã có con chung cùng hành động tung ảnh con của họ lên mạng của giới săn tin, phía tài tử họ Trương đã chính thức lên tiếng. Trên trang cá nhân, Trương Vũ Kiếm đã viết: "Yêu đương và kết hôn bình thường. Có một em bé đáng yêu, thủ tục pháp lý đều đầy đủ hết. Các bạn có mắng tôi cũng không sao bởi tôi và các bạn vốn là người xa lạ. Tôi không có nghĩa vụ phải chia sẻ những chuyện riêng tư với bạn. Tôi chỉ mong con có một không gian bình thường để trưởng thành. Các bạn thực sự không nên chụp hình con tôi hay tiết lộ tên của con. Lần này, chúng tôi không làm tròn bổn phận của cha mẹ khi không thể bảo vệ con mình thật tốt. Mẹ của em bé đến bây giờ vẫn còn tự trách mình và rất khó chịu. Mong không có lần sau".

Theo nguồn tin của làng giải trí, con của Ngô Thiến và Trương Vũ Kiếm có tên là Trương Ngôn Nhất (tên ghép theo tên nhân vật trong "Anh chỉ thích mình em"). Em bé hiện được 1 tuổi. Trước Ngô Thiến và Trương Vũ Kiếm, nhiều nghệ sĩ của Trung Quốc lựa chọn việc bí mật kết hôn và sinh con. Đây là cách họ bảo vệ đời tư cũng như cuộc sống của những đứa trẻ vốn là con của người nổi tiếng.

Trương Vũ Kiếm thừa nhận có con với nữ thần thanh xuân Ngô Thiến - 3

Ngô Thiến sinh con vào năm 2020 và biến mất khỏi làng giải trí hơn 1 năm qua. 

Đang được quan tâm