Trương Mạn Ngọc cùng bạn trai đi ăn tối

(Dân trí) - Sau bao ngày lánh giới truyền thông, tối qua (16/4), ảnh hậu Hồng Kông Trương Mạn Ngọc đã ra ngoài ăn tối cùng bạn trai của cô, một chàng trai người Đức kém cô 7 tuổi. Cặp đôi trông thật hạnh phúc khi xuất hiện tại một nhà hàng của Hồng Kông.

Mới đây, Trương Mạn Ngọc đã quyết định chuyển về Bắc Kinh (Trung Quốc) sống cùng bạn trai sau gần nửa năm “mai danh ẩn tích”. Người đẹp Hồng Kông cho biết, cô thích cuộc sống hiện đại nhưng không quá bận rộn tại Bắc Kinh và đó là lý do khiến cô quyết định chuyển về sống lâu dài tại đây.

 

Hàng ngày, Trương Mạn Ngọc đảm nhiệm những công việc hết sức giản dị của một người phụ nữ gia đình như đi chợ, nấu ăn và dọn dẹp nhà cửa. Cô cho biết, cô đang sống trong những tháng ngày hạnh phúc và thư thái nhất từ trước tới nay.

 

Trương Mạn Ngọc cùng bạn trai đi ăn tối - 1

  Trương Mạn Ngọc và bạn trai của cô tại Hồng Kông, tối 16/4

 

Trong buổi tối hôm qua (16/4), Trương Mạn Ngọc không ngần ngại khoác vai và nắm chặt tay người bạn trai của mình dù biết rằng giới săn ảnh đang bám sát theo cô. Đi ăn tối cùng Trương Mạn Ngọc còn có một hai người bạn của cô. Họ trò chuyện rất rôm rả và dường như không bận tâm tới những ánh nhìn tò mò của các tay săn ảnh.

 

Khoảng tầm 11 giờ đêm, Trương Mạn Ngọc và bạn trai mới rời khỏi nhà hàng. Hai người vẫn khoác tay thật chặt ra tới tận xe ô tô. Được biết, cặp đôi sẽ ở lại Hồng Kông khoảng 5 ngày rồi trở về tổ ấm của họ ở Bắc Kinh.

 

Trương Mạn Ngọc cùng bạn trai đi ăn tối - 2

Trương Mạn Ngọc trông thật hạnh phúc! 

 

Trương Mạn Ngọc bắt đầu công khai mối quan hệ của cô vào cuối năm ngoái. Cô cho biết, đây là mối quan hệ thú vị nhất của mình, tuy nhiên, ngôi sao của Tâm trạng khi yêu chưa hề đả động tới đám cưới. Trương Mạn Ngọc đã từng có một cuộc hôn nhân không thành công với đạo diễn người Pháp Olivier Assayas.

 

Mi Vân

Theo Sina

Đang được quan tâm