Trước Kim Lý, Hà Hồ từng “say đắm” loạt “người tình màn ảnh”

Dân trí Nếu như Kim Lý là bạn diễn mà Hồ Ngọc Hà kết hợp có cảnh nóng đầu tiên trong sự nghiệp diễn xuất thì Hải Anh được coi là “người tình màn ảnh” đầu tiên của cô.
>>Hồ Ngọc Hà uống bia... để hôn và đóng cảnh nóng cùng Kim Lý
>>Hà Hồ từng lả lơi, mùi mẫn với nhiều trai đẹp chẳng kém Kim Lý

Nụ hôn nồng nàn dưới mưa và cảnh nóng cùng Kim Lý

Hồ Ngọc Hà kết hợp cùng diễn viên Kim Lý trong MV “Cả một trời thương nhớ”. Phim ngắn còn gây chú ý khi có phân đoạn cảnh nóng của hai người trong lần đầu kết hợp gắn mác 18+. Đây cũng là cảnh nóng đầu tiên trong sự nghiệp diễn xuất của Hồ Ngọc Hà.

Cả hai hóa thân vào cuộc tình đẹp nhưng ngắn ngủi, dang dở của chàng sỹ quan và cô ca sĩ phòng trà. Câu chuyện bắt đầu từ những ánh nhìn khi họ gặp nhau tại phòng trà và bị “tiếng sét ái tình”.

Cả hai mất gần 2 tiếng cho những cảnh quay lãng mạn bên sông Sài Gòn.
Cả hai mất gần 2 tiếng cho những cảnh quay lãng mạn bên sông Sài Gòn.

Những cảnh hôn và phân đoạn nóng bỏng với Hà Hồ được Kim Lý gọi tên là “cảnh quay rất thú vị”. Sau khi đóng chung MV, cả hai vướng tin đồn “phim giả tình thật” khi liên tục xuất hiện bên nhau.

Nhưng mặc dân tình "bán tín bán nghi", cả hai hiện không phủ nhận cũng không khẳng định. Kim Lý và Hồ Ngọc Hà còn thường xuyên check-in tại cùng một địa điểm trong thời gian Hà Hồ tổ chức liveshow tại Mỹ.

Đáng chú ý, mới đây nhất, Hồ Ngọc Hà khẳng định không hề biết Conor McGregor và Floyd Mayweather nhưng vẫn xem trận tỉ thí vì "một người mê boxing" trong khi đó, Kim Lý thì thể hiện rõ là một fan của bộ môn này. Trên mạng xã hội, người hâm mộ còn hào hứng ghép ảnh và Kim Lý trong trang phục thể thao.

Phim ngắn của Hồ Ngọc Hà và Kim Lý gây chú ý khi có phân đoạn cảnh nóng của hai người trong lần đầu kết hợp gắn mác 18+.

Những phân cảnh tình tứ quá đỗi ngọt ngào, diễn như không diễn của cặp đôi.
Những phân cảnh tình tứ quá đỗi ngọt ngào, diễn như không diễn của cặp đôi.
Trước Kim Lý, Hà Hồ từng “say đắm” loạt “người tình màn ảnh” - 3
Trước Kim Lý, Hà Hồ từng “say đắm” loạt “người tình màn ảnh” - 4

"Tình đơn phương" với Hải Anh

Với Hồ Ngọc Hà, Hoa cỏ may là bộ phim đầu tiên người đẹp tham gia. Có thể coi đây là dự án bước đệm để Hồ Ngọc Hà tiến xa trên con đường nghệ thuật của mình.

Có thể nói, diễn viên Hải Anh tham gia đóng cặp cùng Hồ Ngọc Hà trong Hoa cỏ may chính là người tình màn ảnh đầu tiên của cô.

Trong phim, Hương (Hồ Ngọc Hà thủ vai) - cô bé lai Mỹ thầm thương trộm nhớ Thái (Hải Anh). Tuy nhiên, Thái lại yêu Na (Vi Cầm đóng).

Trong Hoa cỏ may, Hồ Ngọc Hà vào vai Hương - cô gái thầm thương trộm nhớ Thái (Hải Anh thủ vai).
Trong Hoa cỏ may, Hồ Ngọc Hà vào vai Hương - cô gái thầm thương trộm nhớ Thái (Hải Anh thủ vai).

Sau này, khi nói về bạn diễn, nam diễn viên Hải Anh cho biết, trước khi đóng phim anh đã biết tới Hồ Ngọc Hà vì cùng tham gia trong làng thời trang và rất ấn tượng với cô. Khi đóng chung phim, Hồ Ngọc Hà thường ở lại giúp anh thu dọn phục trang rồi mới đi.

Khi Hồ Ngọc Hà đã vào Nam lập nghiệp và Hải Anh cũng ít tham gia nghệ thuật hơn xưa, cả hai không còn nhiều cơ hội gặp gỡ nhưng vẫn chào hỏi và trò chuyện vui vẻ khi gặp lại nhau.

"Bạn trai" Tây và những câu chuyện tình buồn dang dở

Người mẫu Tây Edward là bạn diễn đóng cặp cùng Hồ Ngọc Hà ở rất nhiều MV như: Yêu thương nhạt nhoà, Sao ta lặng im, Cô đơn giữa cuộc tình, Tìm lại giấc mơ,...

Bạn trai Tây kết hợp nhiều lần trong các sản phẩm âm nhạc cùng Hồ Ngọc Hà.
"Bạn trai" Tây kết hợp nhiều lần trong các sản phẩm âm nhạc cùng Hồ Ngọc Hà.
Sự kết hợp giữa Hồ Ngọc Hà và Edward là những câu chuyện tình buồn dang dở để lại nhiều cảm xúc cho người xem.
Sự kết hợp giữa Hồ Ngọc Hà và Edward là những câu chuyện tình buồn dang dở để lại nhiều cảm xúc cho người xem.

Hồ Ngọc Hà và Edward trong "Tìm lại giấc mơ".

Edward là nam người mẫu đến từ nước Nga, anh sở hữu ngoại hình cùng khả năng diễn xuất chuyên nghiệp.

Nói về sự kết hợp dài lâu với Hồ Ngọc Hà, Edward từng chia sẻ trên Dân trí: “Làm việc chung với Hà tôi cảm thấy rất tuyệt vời và rất thích vì Hà làm việc rất chuyên nghiệp, đó là khoảng thời gian tôi cảm thấy vui vẻ. Hà mạnh mẽ, đẹp và cá tính, quan trọng nhất mà cô ấy biết những gì cô muốn và thực hiện nó”.

Làm việc chung với Hà tôi cảm thấy rất tuyệt vời, Edward nói.
"Làm việc chung với Hà tôi cảm thấy rất tuyệt vời", Edward nói.

Nụ hôn phớt nhẹ lên má với Bình Minh

Hồ Ngọc Hà và Bình Minh từng có một “mối tình sâu đậm” trong bộ phim 39 độ yêu. Trong phim, trái tim tưởng chừng đã tan vỡ của Long (Bình Minh thủ vai) như bừng tỉnh khi anh bắt gặp cô sinh viên cùng lớp - Trang (Hồ Ngọc Hà).

Bình Minh và Hồ Ngọc Hà chỉ có nụ hôn phớt nhẹ lên má.
Bình Minh và Hồ Ngọc Hà chỉ có nụ hôn phớt nhẹ lên má.

Bình Minh đã hóa thân rất “nhuyễn” vào vai một chàng trai đào hoa, lịch lãm và si tình còn Hồ Ngọc Hà làm tròn vai khiến chàng trai mê đắm với đôi mắt sâu hút hồn.

Trước Kim Lý, Hà Hồ từng “say đắm” loạt “người tình màn ảnh” - 10

Tuy đóng cặp nhưng trong phim, Bình Minh và Hồ Ngọc Hà chỉ có nụ hôn phớt nhẹ lên má. Sau này, Hồ Ngọc Hà từng chia sẻ, vai Trang chính là Hồ Ngọc Hà ở một khía cạnh nào đó. Điểm tương đồng chính là cùng vào Nam tìm kiếm cơ hội với người mẫu và giấc mơ ca hát nhưng cuộc đời Trang lại có nhiều may mắn hơn.

Phương Nhung