Thứ sáu, 09/09/2011 - 14:15

Trung Thu sớm của giám khảo Đồ Rê Mí - Minh Béo

Dân trí

Minh Béo - người nghệ sỹ có tâm hồn trẻ thơ, vị giám khảo nặng ký của Đồ Rê Mí 2011 có rất nhiều câu chuyện thú vị chia sẻ tới độc giả nhân dịp Trung thu này.

Chỉ còn vài ngày nữa là sẽ tới Tết Trung Thu, không khí ngày rằm tháng 8 đã tràn ngập trên khắp nơi. Ít ai biết, trong những ngày này, không chỉ những cô bé, cậu bé mới háo hức và bận rộn chờ đón Tết Trung Thu mà có rất nhiều nghệ sỹ cũng đang tất bật cho một ngày Tết Trung Thu nhiều ý nghĩa. Minh Béo là một trong số đó, người nghệ sỹ có tâm hồn trẻ thơ, vị giám khảo nặng ký của Đồ Rê Mí 2011 cũng có rất nhiều câu chuyện thú vị chia sẻ tới các độc giả .

 

Minh Béo tâm sự, kỷ niệm về ngày Trung Thu của mình  trước đây có rất nhiều niềm vui, dù lúc đó gia đình khó khăn không được ăn bánh Trung Thu, cũng không có điều kiện để mua những lồng đèn có hình con nai, con thỏ mà hồi đó rất thích. Ngày đó, Minh Béo tự chế đèn bằng lon sữa bò, qua Trung Thu thì lồng đèn lại được tái sử dụng để chơi trò tạt lon. Hồi đó, Minh Béo  còn rất quậy, thường hay trêu chọc thổi tắt lồng đèn của bạn rồi lại không cho bạn mồi lửa nhờ nữa.
 
Trung Thu sớm của giám khảo Đồ Rê Mí - Minh Béo - 1

 

Bây giờ, khi đã trưởng thành, vào tết Trung thu, Minh Béo thích được quay quần cùng gia đình hoặc dẫn cháu đi chơi vòng vòng. Thường vào ngày này anh khá bận rộn với những show diễn cho thiếu nhi và Trung Thu năm nay cũng vậy, anh kín lịch với những buổi diễn từ thiện tại những làng trẻ ở quận Gò Vấp, Bình thạnh, Thủ Đức hay cả ở Đồng Nai… Minh Béo hồn nhiên cho biết, bất cứ nơi nào cần anh, nếu là chương trình cho những em nhỏ có hoàn cảnh khó khăn thì Minh Béo sẽ ưu tiên tham gia ngay.
 
Trung Thu sớm của giám khảo Đồ Rê Mí - Minh Béo - 2

 

Luôn ưu tiên và yêu quý trẻ em và gần đây, chú Minh Béo còn xuất hiện trong vai trò vị giám khảo thứ 4 của Đồ Rê Mí 2011 và càng được các em nhỏ yêu mến, chia sẻ về Đồ Rê Mí, Minh Béo có rất nhiều điều đáng nhớ. Đó là ấn tượng về Khánh Huyền, thí sinh được khán giả yêu thích nhất vòng 2 Đồ Rê Mí 2011, cô bé diễn tiểu phẩm hài “Bu thằng Bời” vô cùng duyên dáng tại vòng loại khu vực miền Trung của Đồ Rê Mí. Là những lúc tung hung rất ăn ý cùng những giám khảo Xuân Bắc thông minh, sắc bén, Châu Anh nhí nhảnh thông minh, hay Thái Thùy Linh lém lỉnh trên sân khấu Đồ Rê Mí. Và cả những sự cầu thị rất chân thành trước những phản hồi của khán giả về chương trình.

 

Vào ngày 18/9 tới đây, khán giả truyền hình sẽ lại được tái ngộ với nghệ sỹ Minh Béo trong Gala chung kết trao giải trực tiếp của Đồ Rê Mí 2011, vào lúc 20 giờ tối chủ nhật trên kênh VTV3.

 
 
Trung Thu sớm của giám khảo Đồ Rê Mí - Minh Béo - 3

V.N

 

 

Đáng quan tâm
Mới nhất