“Trong tình yêu đôi khi phải bốc đồng”

(Dân trí) - Nữ diễn viên trẻ xinh đẹp với vòng 1 bốc lửa của Đài Loan, Trần Kiều Ân có suy nghĩ khá đặc biệt về tình yêu, cô có thể từ bỏ tất cả vì điều này.

 “Trong tình yêu đôi khi phải bốc đồng” - 1

Trần Kiều Ân trong sự kiện quảng cáo nhãn hàng nổi tiếng hôm 6/11 tại Bắc Kinh, Trung Quốc.

Trong một sự kiện được tổ chức tại Bắc Kinh, Trung Quốc ngày hôm qua (6/11), ngôi sao của Hoàng tử ếch Trần Kiều Ân chia sẻ, cô vừa hoàn thành vai diễn trong bộ phim Breaking the Waves cùng nam diễn viên Huỳnh Hiểu Minh.

Sắp tới đây, Trần Kiều Ân sẽ có cơ hội được làm việc cùng siêu sao Châu Nhuận Phát, Quách Phú Thành và Chân Tử Đan trong bộ phim 3D Đại náo thiên cung. Trong phim, Trần Kiều Ân vào vai Thiết Phiến công chúa, vợ của Ngưu Ma Vương do Quách Phú Thành đảm nhận. Châu Nhuận Phát vào vai Ngọc hoàng đại đế và Chân Tử Đan hóa thân thành Hầu Vương. Phim sẽ ra mắt trong năm 2011.


 “Trong tình yêu đôi khi phải bốc đồng” - 2


Với khả năng diễn xuất ấn tượng cùng những vai diễn trong các bộ phim truyền hình ăn khách trước đây, nguời hâm mộ hy vọng tên tuổi của người đẹp xứ Đài sẽ còn bay xa hơn nữa.

Dù sở hữu một gương mặt đẹp, thân hình hấp dẫn và nổi tiếng nhưng trong cuộc sống Trần Kiều Ân cho biết cô sẵn sàng hy sinh tất cả cho tình yêu. Nói về việc đồng nghiệp Từ Hy Viên đính hôn với tỷ phú trẻ chỉ sau khi gặp mặt bốn lần, Trần Kiều Ân khẳng định: “Đôi khi trong tình yêu bạn cần phải bốc đồng, đừng suy tính kỹ lưỡng, vì như thế sẽ không còn gì là lãng mạn nữa”.
 “Trong tình yêu đôi khi phải bốc đồng” - 3



Bận rộn với các dự án đóng phim, quảng cáo liên miên, người đẹp Trần Kiều Ân hiện giờ vẫn đang cô đơn. Để chứng tỏ mình không phải là người kén chọn, mỹ nhân họ Trần nói rằng nếu nửa kia của cô mà xuất hiện, cô sẽ chủ động đề cập ngay đến việc kết hôn.

 “Trong tình yêu đôi khi phải bốc đồng” - 4


Trả lời phóng viên câu hỏi nếu phải xa rời làng giải trí sau khi lập gia đình cô có muốn kết hôn nữa không?, Trần Kiều Ân thẳng thắn đáp: “Nếu đó là điều cần thiết, thật sự không việc gì là không thể”.
Trần Kiều Ân được biết đến với các vai diễn trong Kéo, búa, bao; Hoàng Tử Ếch; Anh dã 3+1; Số trời đã định anh yêu em; Níu giữ ánh dương - níu giữ em...

Mời các bạn cùng thưởng thức đoạn trailer phim mới Breaking the Waves của Trần Kiều Ân:

Linh Nhã
Theo China