Trịnh Tú Văn sành điệu và cuốn hút trên Officiel

(Dân trí) - Trên tạp chí Officiel (Trung Quốc), số tháng 11/2008, người đẹp Hông Kông Trịnh Tú Văn xuất hiện thật cuốn hút trong những bộ cánh sành điệu và “hot” nhất mùa đông 2008.

Trên tạp chí Officiel, diva Hồng Kông lại một lần nữa thổ lộ mong muốn sớm có một gia đình của riêng mình. Trịnh Tú Văn cho biết, sự nghiệp khá ổn định và tuổi tác không còn trẻ, cô đã nghĩ tới chuyện có một người đàn ông của riêng mình và sinh những đứa con xinh xắn.

 

Kể từ khi chia tay với Hứa Chí An, Trịnh Tú Văn đã liên tục gặp tin đồn tình cảm, trong đó, đáng nói nhất là thông tin về mối quan hệ trên mức tình bạn giữa cô và nhà biên kịch nổi tiếng Elmond Yeung. Nói về mối quan hệ này, Trịnh Tú Văn cho biết: “Elmond Yeung hơn tôi tới gần 30 tuổi, tôi xem anh ấy như một người anh trai của mình. Làm sao tôi có thể yêu Elmond Yeung được?”.

 

Tháng 9 vừa rồi, bộ phim nhựa mới mà Trịnh Tú Văn tham gia Lady Cop & Papa Crook đã ra mắt khán giả Hồng Kông. Lady Cop & Papa Crook là bộ phim đánh dấu sự trở lại của Trịnh Tú Văn với màn ảnh rộng sau gần 2 năm vắng bóng nên nhận được sự quan tâm đặc biệt của người hâm mộ. Bạn diễn của Trịnh Tú Văn trong phim là nam ca sĩ Trần Dịch Tấn.

 

Trịnh Tú Văn sành điệu và cuốn hút trên Officiel - 1

Trịnh Tú Văn và bạn diễn Trần Dịch Tấn

trong phim nhựa Lady Cop & Papa Crook

 

Ngôi sao điện ảnh Hồng Kông Trịnh Tú Văn tâm sự, vai diễn của cô trong bộ phim này khá gần gũi với cuộc sống thật của cô: “Nhân vật của tôi là một người phụ nữ thành đạt từ khi còn khá trẻ nhưng cô ấy lại rất cô đơn bởi các mối quan hệ phức tạp”.

 

Dù đã bắt đầu mơ tới gia đình nhỏ của mình, nhưng nữ diễn viên 37 tuổi này quyết định để số phận an bài, cô đã yêu cầu bạn bè không nên giới thiệu cô với bất kỳ người nào nữa.

 

 

Trịnh Tú Văn sành điệu và cuốn hút trên Officiel - 2

 

Trịnh Tú Văn sành điệu và cuốn hút trên Officiel - 3

 

Trịnh Tú Văn sành điệu và cuốn hút trên Officiel - 4

 

Trịnh Tú Văn sành điệu và cuốn hút trên Officiel - 5

 

Trịnh Tú Văn sành điệu và cuốn hút trên Officiel - 6

 

Trịnh Tú Văn sành điệu và cuốn hút trên Officiel - 7

 

Trịnh Tú Văn sành điệu và cuốn hút trên Officiel - 8

 Trịnh Tú Văn trên tạp chí Offiiel, số tháng 11/2008

 

Mi Vân

Theo Officiel

Đang được quan tâm