Thứ bảy, 05/09/2020 - 07:21

Triệu Lệ Dĩnh rũ bỏ hình ảnh "gái quê", trở thành tiểu thư sành điệu

Dân trí

Là gương mặt quảng cáo cho một nhãn hiệu thời trang cao cấp, Triệu Lệ Dĩnh được khen ngợi sở hữu nhan sắc và thần thái xuất sắc.

Từ sau khi sinh con trai đầu lòng và quay lại làng giải trí vào cuối năm ngoái, Triệu Lệ Dĩnh đã có màn “lột xác” ấn tượng từ sắc vóc đến thần thái. Hình ảnh của cô luôn tạo cơn sốt trên mạng xã hội. Ngoài 30 tuổi, và đã qua một lần sinh nở, nhan sắc của Triệu Lệ Dĩnh được khen như gái đôi mươi. 

Trong quá khứ, mỗi lần xuất hiện trên các tạp chí hay các sự kiện thời trang, Triệu Lệ Dĩnh lại nhận “cơn mưa” chê bai vì thần thái kém sang, không phù hợp với ý tưởng thời trang, quê kệch, quá đơ, không có khí chất... Song, chỉ sau khi sinh nở, Triệu Lệ Dĩnh đã từ bỏ hoàn toàn hình ảnh cũ và trở nên quyến rũ, sang trọng hơn.

Triệu Lệ Dĩnh rũ bỏ hình ảnh gái quê, trở thành tiểu thư sành điệu - 1

Hình ảnh quảng cáo của Triệu Lệ Dĩnh cho một thương hiệu thời trang cao cấp được khen ngợi xuất sắc. 

Triệu Lệ Dĩnh xinh đẹp trong "Nhà hàng Trung Hoa"

Trong vòng nửa năm qua, Triệu Lệ Dĩnh đã kịp hoàn thành bộ phim cổ trang đáng được chờ đợi “Hữu Phỉ” cùng Vương Nhất Bác và ghi hình cho show “Nhà hàng Trung Hoa”. Ngoài ra, cô còn là gương mặt thường xuyên trên các tạp chí thời trang và sự kiện của các nhãn hiệu quốc tế tại Trung Quốc.

Triệu Lệ Dĩnh và Phùng Thiệu Phong xác nhận kết hôn vào cuối năm 2018 và tới tháng 3/2019, cặp đôi đón con trai đầu lòng. Đến nay, hôn lễ chính thức giữa hai ngôi sao nổi tiếng vẫn chưa diễn ra dù từ cuối năm ngoái đến nay, tin đồn về kế hoạch tổ chức hôn lễ của Triệu Lệ Dĩnh và Phùng Thiệu Phong đã nhiều lần được đề cập.

Đầu tháng 9/2020, thông tin về hôn lễ được chờ đợi của Triệu Lệ Dĩnh và Phùng Thiệu Phong lại được nhắc đến. Theo đó, cặp đôi sẽ tới Bali, Indonesia để tổ chức đám cưới vào ngày 16/10 tới, đúng sinh nhật nữ diễn viên họ Triệu và cũng là kỷ niệm 2 năm ngày cặp đôi thông báo kết hôn. Hôn lễ sẽ có sự góp mặt của nhưng ngôi sao nổi tiếng như Âu Dương Na Na, Trương Hàm Vận, Dương Tử, Trần Vỹ Đình, Lý Dịch Phong, Ngô Diệc Phàm, Lâm Canh Tân... Hiện tại, cả Triệu Lệ Dĩnh và Phùng Thiệu Phong đều chưa lên tiếng trước thông tin này.

Triệu Lệ Dĩnh rũ bỏ hình ảnh gái quê, trở thành tiểu thư sành điệu - 2
Triệu Lệ Dĩnh rũ bỏ hình ảnh gái quê, trở thành tiểu thư sành điệu - 3

"Gái một con" rũ bỏ hình ảnh quê kệch, để trở thành cô nàng tiểu thư sành điệu và thần thái ngút ngàn sau khi sinh con trai đầu lòng. 

Triệu Lệ Dĩnh rũ bỏ hình ảnh gái quê, trở thành tiểu thư sành điệu - 4
Triệu Lệ Dĩnh rũ bỏ hình ảnh gái quê, trở thành tiểu thư sành điệu - 5

"Bà mẹ bỉm sữa" rất đắt sô sự kiện thời trang, chụp hình sau khi quay lại làm việc vào đầu năm 2020. 

Mi Vân

Theo QQ

Từ khóa: