Trấn Thành tặng 5 triệu đồng cho ai tìm ra người tung tin đồn bôi nhọ mình

(Dân trí) - “Ai cung cấp được địa chỉ và thông tin chính xác của 2 nhân vật vu khống tôi, tôi xin gửi tặng bạn ấy 5 triệu đồng”, Trấn Thành tuyên bố.

Mới đây, tài khoản trên mạng xã hội lan truyền hình ảnh đoạn tin nhắn trong đó bàn luận những chuyện chưa được kiểm chứng liên quan đến Trấn Thành cùng 2 nghệ sĩ khác. Tài khoản này lan truyền thông tin Trấn Thành và 2 nghệ sĩ này “bay lắc” khiến cư dân mạng không khỏi xôn xao.

Trấn Thành tặng 5 triệu đồng cho ai tìm ra người tung tin đồn bôi nhọ mình - 1

Trấn Thành bức xúc trước tin đồn thất thiệt về mình.

Tin đồn này khiến cho Trấn Thành vô cùng bức xúc. Anh tuyên bố: “Ai cung cấp được địa chỉ và thông tin chính xác của 2 nhân vật vu khống tôi, tôi xin gửi tặng bạn ấy 5 triệu đồng. Tài khoản mang tên: Lê Thị Mỹ Hồng và Jessie Nam.

Xin khán giả và cộng đồng mạng chung tay với Trấn Thành để trừng trị những kẻ xấu chuyên mượn mạng xã hội để bôi nhọ danh dự người khác”.

Trấn Thành còn khẳng định, sẽ mời luật sư và công an để làm việc với nhân vật này. “Bạn sẽ phải đối diện với pháp luật về hành động vô ý thức này”, “Xã hội này còn có pháp luật. Bằng mọi giá tôi sẽ cho công an và luật sư của tôi đến nhà gặp bạn. Và tôi cam đoan... Bạn sẽ trả giá rất đắt.

Không phải tự dưng không bằng không chứng mà bôi nhọ danh dự ai cũng được. Tôi muốn những người như thế này phải chịu phạt thật nặng trước pháp luật. Tôi hứa bạn tôi làm đấy”, Trấn Thành nhắn tới người đã tung tin đồn thất thiệt về mình.

“Tôi thật sự rất tức giận khi đọc được những tin nhắn của bạn nào đó đang đưa ra cái tin nhắn giả mạo để bôi nhọ danh dự tôi.

Tôi sống thế nào tự lương tâm tôi trả lời. Và tôi tin khán giả của tôi cũng hiểu Trấn Thành là người như thế nào”, Trấn Thành bày tỏ.

Nhiều khán giả đã để lại bình luận ủng hộ Trấn Thành: “Luôn tin Trấn Thành”, “Uống bia Xìn còn không uống. Đồn ai không đồn đi đồn cái đứa mê ăn hàng nhất showbiz”, “Hãy nhờ luật pháp răn đe những người luôn bôi nhọ danh dự của người khác. Luôn ủng hộ Trấn Thành - Hari”.

Sau tuyên bố của Trấn Thành, hai tài khoản tung tin đồn thất thiệt cũng đã có động thái lên tiếng xin lỗi nam nghệ sĩ. Chủ tài khoản của đoạn tin nhắn đính chính rằng, bản thân copy bức ảnh kia từ mạng xã hội và chỉ nhắc đến tên Trấn Thành để đùa giỡn. Tài khoản còn lại cho biết, chỉ chia sẻ lại những bài đăng có từ trước và không không cố ý bôi nhọ danh dự của người khác.

Trấn Thành tặng 5 triệu đồng cho ai tìm ra người tung tin đồn bôi nhọ mình - 2

Hari Won động viên ông xã.

Về phía Hari Won, cô đã động viên ông xã bỏ ngoài tai những tin đồn thị phi. “Mặc kệ đi anh”, Hari Won an ủi chồng. Đáp lại bà xã, Trấn Thành bày tỏ: “Số tôi số thị phi!”.

Phương Nhung