Trần Quán Hy lên kế hoạch trở lại làng giải trí

(Dân trí) - Xuất hiện trên sàn diễn thời trang hôm 17/3 trong tư cách người mẫu cho nhãn hiệu thời trang Levi’s Jeans, trung tâm của “cơn bão” ảnh “nóng” năm 2008 Trần Quán Hy chia sẻ, anh đang lên kế hoạch thu âm một album mới vào cuối tháng này.

 

 
Trần Quán Hy lên kế hoạch trở lại làng giải trí - 1
Trần Quán Hy dự định thu âm album ca nhạc vào cuối tháng này.
 

Trần Quán Hy vốn là một trong những nghệ sĩ nổi tiếng của làng giải trí Hoa ngữ trước khi sự cố scandal ảnh “nóng” của anh bùng phát vào đầu năm 2008. Vì sự việc không may này, Trần Quán Hy đã phải rút lui khỏi làng giải trí Hồng Kông suốt từ tháng 4/2008 và tới nay anh vẫn chưa thể trở lại hoạt động trong làng giải trí một cách đúng nghĩa.

 

Ngoài việc làm người mẫu thời trang, khai trương cửa hàng thời trang tại Trung Quốc đại lục và Malaysia, Trần Quán Hy chưa thể tham gia bất kỳ bộ phim nào hay trình diễn trên sân khấu trong vai trò ca sĩ bởi phần lớn khán giả vẫn “quay lưng” và chưa tha thứ cho anh.

 

Tuy nhiên, trong năm 2010 này, Trần Quán Hy lên quyết tâm sẽ tái ngộ khán giả hâm mộ bằng cách phát hành một album ca nhạc mới. Trần Quán Hy tiết lộ, album này sẽ là những lời tâm sự chân thành của anh về tình yêu, và cảm xúc của anh trong mấy năm qua.

 

Bên cạnh việc phát hành một album ca nhạc mới, ngôi sao 29 tuổi còn có ý định thực hiện một bộ phim nhựa, ước mơ từ khi mới gia nhập làng giải trí của anh tới nay. Trong bộ phim này, Trần Quán Hy sẽ cộng tác với một công ty điện ảnh của Mỹ và theo dự kiến, kế hoạch làm phim sẽ bắt đầu vào cuối năm nay.

 

“Tôi nhận thấy, đây thực sự là thử thách lớn của mình. Hi vọng, mọi người sẽ ủng hộ tôi. Sắp tới, tôi có ý định ở lại Đài Loan thêm một thời gian tới khi album mới hoàn tất”, Trần Quán Hy nói thêm.
 
Trần Quán Hy lên kế hoạch trở lại làng giải trí - 2


Trần Quán Hy lên kế hoạch trở lại làng giải trí - 3


Trần Quán Hy lên kế hoạch trở lại làng giải trí - 4
Trần Quán Hy trong vai trò người mẫu thời trang cho Levi's Jeans.

 

Mi Vân

Theo CNA

Đang được quan tâm