Chủ nhật, 08/05/2011 - 14:36

Tôn Yến Tử kết hôn

Dân trí

Sáng nay 8/5, bà hoàng nhạc trẻ châu Á Tôn Yến Tử đã làm đám cưới với bạn trai sau 5 năm hò hẹn. Đám cưới của cô được tổ chức khá khép kín với sự góp mặt của khoảng 20 khách mời, chủ yếu là bạn bè thân thiết và người thân.

 
Tôn Yến Tử kết hôn - 1
Tôn Yến Tử hạnh phúc bên "ông xã" trong ngày trọng đại, sáng 8/5 

 

“Ông xã” của Tôn Yến Tử - Nadim Van Der Ros hơn cô 2 tuổi. Hai người đã hò hẹn với nhau suốt 5 năm qua. Là người khép kín, Tôn Yến Tử rất ít khi nói về chuyện tình cảm riêng trên báo và tin tức về lễ thành hôn của cô mới được tiết lộ hồi tháng trước.

 

Một ngày trước ngày trọng đại, Tôn Yến Tử khá căng thẳng và hồi hộp. Một người bạn của cô tiết lộ, Tôn Yến Tử đã không thể chợp mắt suốt đêm qua.

 

Chồng của Tôn Yến Tử mang quốc tịch Indonesia nhưng sống tại Hà Lan. Cặp đôi này đã giữ liên lạc và hò hẹn suốt 5 năm mà không bị giới truyền thông phát hiện. Mối quan hệ của họ được công khai khi nữ ca sĩ Singapore xuất hiện tại một sự kiện thể thao vào năm ngoái để cổ vũ người yêu.

 

Tôn Yến Tử và ông xã gặp nhau tại bữa tiệc của một người bạn. Chính vẻ ngoài nam tính của ông xã đã khiến Tôn Yến Tử không thể rời mắt khỏi anh. Sau 9 tháng tìm hiểu, Tôn Yến Tử đã nhận lời yêu anh. Tháng trước, cư dân mạng tình cờ phát hiện ra giấy đăng ký kết hôn của hai người trên trang web đăng ký kết hôn trực tuyến.
 
Tôn Yến Tử kết hôn - 2
Giọng ca nổi tiếng châu Á đã có một đám cưới ấm cúng bên bạn bè và người thân.

 

Sáng nay 8/5, đám cưới của Tôn Yến Tử được tổ chức tại một khách sạn 6 sao ở Singapore và nhiều bạn bè thân thiết trong làng giải trí của cô như Thái Y Lâm, A-mei, giám đốc công ty phát hành đĩa Warner Music đều có mặt để chúc mừng cô.

 

Trước đám cưới của cô bạn thân, Thái Y Lâm đã tổ chức live show tại Singapore vào tối 7/5, nhưng vẫn có mặt từ sớm để tham dự và giúp đỡ bạn thân trong ngày trọng đại. Thái Y Lâm là phù dâu cho Tôn Yến Tử. Chứng kiến bạn thân lên xe hoa, Thái Y Lâm cho biết, cô rất mừng cho bạn nhưng nghĩ mình còn khá trẻ và chưa muốn vội vàng lập gia đình.

 

Mi Vân

Theo QQ 

Mới nhất