Tom Cruise: “Tôi phát điên lên vì Katie”

(Dân trí) - Tài tử Tom Cruise cho biết cuộc sống hôn nhân giữa anh và Katie Holmes thú vị như một trò ảo thuật.

Tom Cruise còn khẳng định rằng tình yêu anh dành cho vợ vẫn còn nguyên vẹn như ngày đầu quen biết. Cặp đôi này bắt đầu đến với nhau từ 3 năm trước (4/2005) và 12 tháng sau đó (18/4/2006) họ trở thành cha mẹ. Cô con gái đầu lòng của TomKat, bé Suri năm nay đã được 2 tuổi.

 

“Những sự việc lạ thường này diễn ra trong một thời gian ngắn đối với tôi”, Tom nói.

 

“Tôi đã tìm thấy được người phụ nữ, người đã khiến tôi điên đảo trong tình yêu, một người phụ nữ đặt biệt và một cô công chúa nhỏ tuyệt vời. Mà theo như tôi nghĩ thì điều kỳ diệu này chỉ thành hiện thực trong thế giới ảo thuật…”.

 

Tom Cruise: “Tôi phát điên lên vì Katie”         - 1
 Gia đình hạnh phúc của TomKat.

 

Ngôi sao của Nhiệm vụ bất khả thi còn nhắc lại sự kiện anh nhảy cẫng lên trên chiếc ghế sofa trong show truyền hình của Oprah Winfrey khi anh bày tỏ cảm xúc dành cho Katie sau một tháng họ gặp gỡ.

 

“Đó là một trong những điều tình cờ đã từng xảy ra. Và nó chính là cột mốc đánh dấu một tình yêu đẹp”, Tom nói với tạp chí OK!.

 

Tom Cruise: “Tôi phát điên lên vì Katie”         - 2
 

 

Hiện ngôi sao phim hành động này đang gấp rút hoàn tất những khâu cuối cùng cho bộ phim Valkyrie mà anh đảm nhiệm vai chính sẽ ra mắt vào ngày 26/12 tới tại Mỹ. 

 

Còn về phía Katie, sau khi bộ phim điện ảnh mới nhất mà cô tham gia Mad Money đóng máy thì vai diễn gần đây nhất mà cô tham gia là một vai phụ trong bộ phim truyền hình dài tập Eli Stone.

 

Hân Hân
Theo NW