Thứ năm, 14/03/2013 - 08:59

“Tom Cruise - Katie Holmes vẫn vui vẻ sau khi ly dị”

Dân trí

Bạn bè của Tom Cruise và Katie Holmes tiết lộ cặp đôi này vẫn sống vui vẻ sau khi chia tay bạn đời của mình.

Tom Cruise và Katie Holmes kết thúc cuộc hôn nhân kéo dài 5 năm hồi tháng 6/2012. Cho tới giờ, cặp đôi này vẫn chưa một lần nói về cuộc hôn nhân của mình trong bất cứ bài trả lời phỏng vấn nào.

 

Tom Cruise và Katie Holmes không lên tiếng nhưng bạn của họ, Adam Shankman thì đã có cuộc trò chuyện với tạp chí Us ngày 11/3 vừa qua. Adam Shankman cho biết, cả Tom và Katie đều sống vui vẻ sau khi ly dị.

 

“Cả Tom và Katie đều vui vẻ. Tôi vừa gửi email cho Tom, anh ấy đã trở về Mỹ sau khi quay phim mới ở Anh. Tom đã gặp lại con gái Suri.”
 
“Tom Cruise - Katie Holmes vẫn vui vẻ sau khi ly dị”

“Tom Cruise - Katie Holmes vẫn vui vẻ sau khi ly dị”

 

“Katie cũng tỏ ra rất vui vẻ, hạnh phúc. Cả hai đều cố gắng vượt qua những ì xèo về đời tư của họ.”

 

Tháng trước khi Tom quay phim All You Need Is Kill tại London, anh cũng đã đón con gái cưng sang chơi 5 ngày. Một nguồn tin cho hay: “Suri ở bên cha 5 ngày liền. Dù Tom bận đến mấy nhưng anh ấy vẫn luôn có thời gian dành cho công chúa cưng.”

 

Hiện tại, Suri sống cùng mẹ Katie tại New York. Trong khi Katie đang cố gắng duy trì cuộc sống “bình thường” cho con gái thì Tom vẫn cưng chiều con hết mực. Mỗi khi gặp con, anh thường đưa con đi chơi bằng máy bay riêng.

 

Katie Holmes rất bận rộn với công việc sau khi chia tay chồng. Cô đóng kịch tại Broadway, ra mắt BST thời trang mới và nhận lời làm người mẫu quảng cáo cho một số nhãn hiệu mỹ phẩm.

 

VN

Theo Us

Mới nhất