Tom Cruise chi 100.000 đô la cho sinh nhật con gái

(Dân trí) - Ngôi sao của “Nhiệm vụ bất khả thi” đã bỏ ra hơn 100.000 đô la để tổ chức tiệc sinh nhật tuổi lên 2 cho con gái yêu của mình.

Bé Suri Cruise tròn 2 tuổi vào thứ 6 tuần trước và nam diễn viên Tom Cruise đã chuẩn bị một bữa tiệc rất “hoành tráng” cho con gái mình.

 

Theo tờ In Touch Weekly thì Tom Cruise đã chi 17.000 đô la để mua hoa tươi trang trí, 5.000 đô cho một chiếc bánh ga tô thật đặc biệt và 24 chiếc bánh nhỏ dành cho các khách mời. Sau đó, hai bữa tiệc liên tiếp mừng sinh nhật con đã tiêu tốn của anh khoảng 45.000 đô la nữa.

 

Tom Cruise chi 100.000 đô la cho sinh nhật con gái - 1
 Bánh ga tô đặt riêng cho Suri và còn có 24 chiếc bánh như thế này với kích cỡ nhỏ hơn dành cho 24 khách mời

 

Có 24 vị khách được mời đến dự tiệc mừng sinh nhật Suri là David - Victoria Beckham, Will Smith - Jada Pinkett Smith, Eva Longoria Parker, Jim Carrey - Jenny McCarthy… Tom Cruise đã mời đầu bếp rất nổi tiếng Wolfgang Puck đến nấu ăn trong tiệc sinh nhật con gái mình.

 

Tom Cruise chi 100.000 đô la cho sinh nhật con gái - 2

Katie vừa bế con vừa hôn chồng

 

Tom Cruise chi 100.000 đô la cho sinh nhật con gái - 3

Tiệc mừng sinh nhật bé Suri

 

Nam diễn viên giàu có và nổi tiếng này luôn tỏ ra là một ông bố cưng chiều con hết mực. Một vị khách đến dự tiệc sinh nhật Suri cho hay: “Bữa tiệc rất tuyệt vời và bé Suri luôn vui vẻ, cô bé thích mê những chùm bóng bay nhiều màu”.

 

Tom Cruise chi 100.000 đô la cho sinh nhật con gái - 4

Tom Cruise chiều con hết mực

 

Hai con nuôi của Tom là Isabella, 15 tuổi và Connor, 13 tuổi cũng có mặt trong bữa tiệc mừng sinh nhật em mình cùng bố mẹ TomKat. Katie vừa bế con vừa hôn chồng say đắm.

 

Vĩnh Ngọc

Theo JJ

Đang được quan tâm