Chủ nhật, 04/09/2011 - 17:19

“Tôi là người phụ nữ bất hạnh”

“Dù tôi thành công trong cuộc sống nhưng không tìm được một người đàn ông cho riêng cuộc đời mình thì tôi cảm thấy đó là một điều bất hạnh,” nữ diễn viên của phim “Đồng tiền xương máu” Cát Tường chia sẻ.

Đến thời điểm này, mọi người nhìn vào chị đều thấy sự thành đạt về công việc kinh doanh lẫn nghệ thuật, không quá đình đám nhưng mà chị đâu thiếu bất kỳ thứ gì. Tại sao chị nghĩ mình là người phụ nữ bất hạnh?

 

Vì hiện tại tôi không có ai bên cạnh. Dù tôi thành công trong cuộc sống, không phải bận tâm chuyện cơm áo, nhưng mà không tìm được một người đàn ông cho riêng cuộc đời mình, có thể hiểu và để chia sẻ với mình thì tôi cảm thấy đó là một điều bất hạnh.

 

Chị còn trẻ, xinh đẹp lại thành đạt, lẽ nào tìm một người đi cùng trong cuộc đời lại khó khăn?

 

Tôi cũng gặp rất nhiều người, nhưng chỉ là bạn bè hoặc hơn một chút thì có chứ để đi đến hôn nhân lâu dài thì hoàn toàn không. Với tuổi của tôi bây giờ thì tìm một người có thể bảo bọc cho mẹ con tôi cũng không khó, nhưng để đồng điệu tâm hồn và chia sẻ với tôi trong cuộc sống, cảm thông khi tôi làm công việc nghệ thuật thì không. Và ngược lại, người có thể hiểu và chia sẻ thì cuộc sống lại quá bấp bênh, chưa có sự nghiệp kinh tế ổn định. Để tìm người dung hòa cả hai yếu tố này thật là một… vấn đề nan giải (cười lớn).
 

“Tôi là người phụ nữ bất hạnh” - 1


 

Chị có quá tham lam không khi đòi hỏi cao như vậy?

 

Tôi không nghĩ mình tham lam mà tôi thấy thực tế phải như vậy. Tôi tự lo kinh tế cho bản thân, chưa phải nhờ ai nuôi ngoài cha mẹ nên tôi cũng không cần một người đàn ông giàu có lo lắng cho mẹ con tôi nhưng lại có sự chênh lệch tuổi tác quá lớn.

 

Tôi sống lý trí rõ ràng, không muốn yêu mù quáng, đã một lần đổ vỡ hôn nhân rồi, tôi không muốn vấp phải điều này lần nữa. Hai người khi đến hôn nhân thì cần tình yêu thật sự nhưng cũng cần đối tượng vừa mắt, hai người đi bên cạnh nhau sẽ không quá khập khiễng, không có sự chênh lệch và cách biệt quá lớn mới sống lâu dài được. Tuy vậy, tôi vẫn rất lý tưởng hóa tình yêu của mình, có lẽ là do tâm hồn nghệ sĩ chăng?

 

Chị có thể bật mí là hiện tại, chị có "đối tượng" nào không?

 

Quen thì quen, nhưng tìm người đi đến hôn nhân thì không có.

 

Vậy tại sao chị duy trì mối quan hệ đó?

 

Để giải sầu trong lúc quá sầu (cười lớn). Có lẽ, tôi vẫn đang chờ đợi cái duyên của mình, mong rằng cái duyên đó đến sớm. Còn lúc này tôi đang sống vui vẻ với công việc của mình, bên cạnh tôi còn có cô con gái, có ba mẹ và em trai. Gia đình tôi sống rất hạnh phúc và còn rất nhiều ấp ủ, dự định mới mẻ cho công việc sắp tới.

  

Chị đi suốt như vậy thì thời gian đâu để chăm sóc con gái nhỏ của mình?

 

Tôi dạy con tự lập ngay khi còn nhỏ nên bé cũng không bao giờ vòi vĩnh hay khóc nhè. Khi mẹ có việc thì bé biết tự chăm sóc bản thân và tự giác trong tất cả mọi chuyện, bé rất ngoan, biết nghe lời. Giữa hai mẹ con có sự thống nhất trong những vấn đề hàng ngày như: khi mẹ bận đi diễn thì con gái phải biết tự chăm sóc cho bản thân, không được làm phiền mẹ, nhưng ngược lại bé cũng sẽ biết mỗi ngày mẹ đi đâu, làm gì…

 

Khi có vấn đề thì hai mẹ con trao đổi rất thẳng thắn như hai người bạn, có những quy tắc riêng trong cuộc sống và điều đó giúp tôi và con hiểu nhau hơn. Ở nhà tôi có hai người cháu ở quê vào chăm sóc cho bé và phụ giúp tôi việc nhà, nhưng chủ yếu là để quan tâm và chăm sóc cho bé khi tôi bận đi làm. Còn có bà ngoại ở Biên Hòa, mỗi tuần lên vài lần, nên tôi cũng rất yên tâm mà đi ra ngoài làm việc.
 
“Tôi là người phụ nữ bất hạnh” - 2

 

 

Theo VTC

Mới nhất