“Tôi không biết hôn nhân có thực sự cần thiết”

(Dân trí) - Trải lòng về cuộc hôn nhân thất bại, “Bond girl” Gemma Arterton chia sẻ cô chưa thực sự tìm được bạn tri kỷ của đời mình.

Gemma Arterton đã kết hôn bí mật và chia tay cũng rất kín đáo với chồng là Stefano Catelli vào tháng 2 vừa qua.

 

Trả lời phỏng vấn trên tạp chí Marie Claire số mới nhất, nữ diễn viên của phim Điệp viên 007 Gemma Arterton thừa nhận cô không chắc mình còn tin vào hôn nhân.

 

“Quãng thời gian đã qua thật tuyệt vời và tôi chẳng có gì để phàn nàn về nó. Ngay cả khi các mối quan hệ tình cảm không được như mong muốn thì bạn cũng buộc phải khép nó lại, mở một trang mới, cuộc sống là vậy!”
 

Gemma Arterton và chồng ngày còn hạnh phúc

Gemma Arterton và chồng ngày còn hạnh phúc

 

“Tôi không biết tôi cảm thấy thế nào về hôn nhân, nó có thực sự cần thiết hay không.. Tôi từng nghĩ nó cần thiết, đó là lý do tôi kết hôn…”

 

Dù không còn chắc chắn về hôn nhân nhưng ngôi sao 27 tuổi chia sẻ rằng cô vẫn cần tìm một người bạn tri kỷ.

 

“Tôi đã từng gặp những cặp đôi mà họ là bạn tri kỷ của nhau. Chỉ cần nhìn là bạn có thể cảm nhận được điều đó. Có những người mà chỉ mới gặp bạn đã có cảm giác như quen biết đã lâu, thậm chí hiểu nhau như anh chị em vậy… Tôi vẫn chưa gặp được người đó…”
 
Gemma Arterton
Gemma Arterton

 

Hiện tại đang độc thân nhưng Gemma thừa nhận, đóng phim mới bạn diễn 19 tuổi Saoirse Ronan trong phim Byzantium càng khiến cô khao khát làm mẹ.

 

“Tôi có bản năng của một người mẹ, tôi luôn quan tâm lo lắng cho những người xung quanh. Tính tôi như vậy từ khi còn bé.”

 

“Mẹ tôi thì khác hẳn. Bà rất “cá nhân”. Tuần trước bà còn tới hộp đêm Area nổi tiếng tại London trong khi tôi chưa bao giờ tới đó!”

 

VN

Theo DM

ĐANG ĐƯỢC QUAN TÂM