Thứ bảy, 23/03/2019 - 20:00

"Tôi có cuộc sống bình thường"

Dân trí

Ngôi sao điện ảnh Nicole Kidman tiết lộ, cuộc sống của cô và chồng Keith Urban đơn giản như bao người và cô rất nỗ lực để có cuộc sống như vậy.

Nicole Kidman đẹp đôi bên Keith Urban

 

Diễn viên Nicole Kidman và ca sỹ Keith Urban là một trong những cặp đôi nổi tiếng nhất thế giới và nhiều người nghĩ rằng 2 ngôi sao này sẽ có cuộc sống đặc biệt xa hoa nhưng mới đây nữ diễn viên 51 tuổi người Úc Nicole Kidman đã nói rằng vợ chồng cô cũng giống như mọi người khác - sống một cuộc sống rất bình thường.

Phát biểu với tạp chí BW vào thứ bảy vừa qua, Nicole tiết lộ: "Tôi chọn sống ở Nashville cũng là có lý do của nó. Keith và tôi thực sự có một cuộc sống rất bình thường. Chúng tôi nói đi nói lại nhiều lần với mọi người như vậy, mọi người gật gù qua loa, có lẽ không tin nhưng chúng tôi thực sự sống như vậy."

Keith Urban và Nicole Kidman sóng đôi dự tiệc

 

Ngôi sao Hollywood từng giành giải Oscar nói rằng vợ chồng cô nỗ lực hết mình để bảo vệ sự bình thường và cuộc sống riêng tư mặc dù cả hai đều là những người nổi tiếng.

1.jpg

 

"Chúng tôi nỗ lực để bảo vệ cuộc sống của mình, ngôi sao của phim Cối xay gió đỏ nói thêm.

Vợ chồng Keith và Nicole sống ở Nashville, Mỹ nhưng có nhà ở Úc, cặp đôi kết hôn với nhau đã được 12 năm và có 2 con gái: Sunday, 10 tuổi, Faith, 8 tuổi.

Là những người bận rộn với công việc nhưng vợ chồng Nicole sống rất kín tiếng. Họ hiếm khi xuất hiện trong các sự kiện ở Hollywood và không để lộ hình ảnh của 2 con trước ống kính thợ săn ảnh. 

Mặc dù lần đầu tiên Nicole và Keith gặp nhau là vào năm 2005 nhưng cho tới giờ, Nicole vẫn có thể nhớ rõ khoảnh khắc cô biết mình muốn kết hôn với Keith. Trong một cuộc phỏng vấn mới với tạp chí People, nữ diễn viên xinh đẹp kể lại sinh nhật lần thứ 38 của cô - chỉ vài tháng sau khi Keith và cô gặp nhau. "Đó là ngày sinh nhật của tôi và anh ấy đứng bên ngoài với những người làm vườn lúc 5 giờ sáng ở New York. Đó là khi tôi nghĩ: "Đây là người đàn ông mà tôi hy vọng tôi sẽ kết hôn."

Keith Urban hộ tống Nicole Kidman trên thảm đỏ

 

"Vào một thời điểm chính xác, tôi tin rằng anh ấy là tình yêu của đời tôi. Có lẽ đó là vì tôi vô cùng lãng mạn, hoặc vì tôi là một nữ diễn viên, hoặc tôi là người có niềm tin mãnh liệt..."

Giống như Nicole, Keith cũng nói rằng đó là tình yêu từ cái nhìn đầu tiên khi anh gặp ngôi sao Big Little Lies. Một năm sau khi họ bắt đầu hẹn hò, cặp đôi kết hôn ở Úc và hiện đang sống ở Nashville với hai cô con gái. Cặp đôi luôn tỏ ra rất quan tâm tới nhau cả trong công việc cũng như cuộc sống đời thường.

 

Vĩnh Ngọc

Theo News

Từ khóa: