Tóc Tiên tung MV gợi cảm vào đúng ngày sinh nhật

(Dân trí) - Sau cơn sốt ‘vũ điệu cồng chiêng’ từ chương trình The Remix, ca sĩ Tóc Tiên đã thực hiện MV thứ 3 của ca khúc hit 'Ngày mai'.

Chính cơn sốt từ ‘vũ điệu cồng chiêng’ mà Tóc Tiên đã quyết định quay MV “Vũ điệu cồng chiêng” phiên bản dance gửi tới khán giả nhân dịp sinh nhật lần thứ 26 của mình. Có thể nói, đây cũng là món quà mà Tóc Tiên muốn dành tặng cho những người đã ủng hộ cô trong suốt thời gian qua. MV Vũ điệu cồng chiêng được tung ra trong ngày sinh nhật của Tóc Tiên nhằm đánh dấu một bước chuyển quan trọng trong sự nghiệp của cô. 

H

H
Hình ảnh trong MV Vũ điệu cồng chiêng phiên bản dance là một Tóc Tiên đầy gợi cảm và quyến vũ. Trong hai sản phẩm trước, Tóc Tiên có phần tập trung vào hình ảnh trau chuốt trong MV nên chưa thể hiện được nhiều trong vũ đạo. Nhưng thực tế từ cơn bão Vũ điệu cồng chiêng mới đây cho thấy, chính phần vũ đạo đầy quyến rũ của cô tại The Remix 2015 đã tạo nên sự thành công bất ngờ.

H
Tóc Tiên đã trình diễn thế mạnh về vũ đạo cũng như sức “quyến rũ” kì lạ thông qua biểu cảm khuôn mặt. Ở Tóc Tiên, người ta nhận thấy cô không chỉ gợi cảm trong hình thể mà còn gây ấn tượng mạnh bởi phong cách diễn xuất đầy thu hút. Khán giả xem MV sẽ nhìn thấy Tóc Tiên thể hiện ánh mắt và các động tác hình thể một cách nhuần nhuyễn.

Động tác quen thuộc và nổi bật làm nên vũ điệu cồng chiêng
Động tác quen thuộc và nổi bật làm nên vũ điệu cồng chiêng

Động tác quen thuộc và nổi bật làm nên vũ điệu cồng chiêng
Tóc Tiên tên thật là Nguyễn Khoa Tóc Tiên, sinh ra và lớn lên tại thành phố Hồ Chí Minh. Với khả năng xử lý ca khúc tốt, nhạy cảm với âm nhạc, Tóc Tiên sớm bước chân vào nghệ thuật từ năm 13 tuổi. Khán giả chắc có lẽ không quên hình ảnh cô bé Tóc Tiên hồn nhiên, dễ thương với mái tóc xù đầy cá tính ngày xưa.

Được
biết đến từ các chương trình 
Được biết đến từ các chương trình Yo! Cùng ước mơ xanh, Sao mai điểm hẹn … cô ca sĩ xinh đẹp này đã sớm có những bước phát triển đáng kể trong sự nghiệp. Thành công tại The Remix 2015 cùng những dấu ấn đặc biệt khác đã khép lại tuổi 25 đầy đặc biệt của Tóc Tiên.

 Băng Châu