Thứ tư, 10/03/2021 - 13:05

Tò mò về mối tình đồng tính giữa Châu Tấn và con gái Vương Phi

Dân trí

Mối quan hệ giữa Châu Tấn và Đậu Tĩnh Đồng, con gái lớn của Vương Phi, luôn khiến công chúng tò mò. Đậu Tĩnh Đồng trở thành chỗ dựa của Châu Tấn khi hôn nhân của cô rơi vào bế tắc.

Châu Tấn là bạn gái cũ của Lý Á Bằng, bố dượng cũ của Đậu Tĩnh Đồng. Lý Á Bằng từng quyết định chia tay với Châu Tấn để tiến tới hôn nhân với "thiên hậu". Chuyện tình này từng khiến Châu Tấn đau lòng trong một thời gian dài.

Đậu Tĩnh Đồng là con gái lớn của Vương Phi với người chồng đầu tiên. Cô bé sở hữu vẻ ngoài tomboy, mạnh mẽ, từng tuyên bố bỏ học, thừa nhận mình là người đồng tính khi bước vào tuổi 20. Đậu Tĩnh Đồng rất quý mến người cha dượng và xem cha dượng cũng là người đồng nghiệp, người bạn thân thiết trong cuộc sống.

Tò mò về mối tình đồng tính giữa Châu Tấn và con gái Vương Phi - 1

Châu Tấn và Đậu Tĩnh Đồng - con gái của Vương Phi trở nên thân thiết từ năm 2018 đến nay. 

Từ năm 2019, mối quan hệ giữa Đậu Tĩnh Đồng và Châu Tấn liên tục bị đồn thổi trên mức đồng nghiệp. Hai người phụ nữ cùng nắm tay tham dự nhiều sự kiện của làng giải trí, có mặt trong các bữa tiệc quan trọng của đối phương. Từ sinh nhật cho tới đón năm mới, từ ngày bình thường giản dị cho tới đi du lịch, Châu Tấn đều chọn sánh đôi cùng Đậu Tĩnh Đồng.

Đặc biệt, khi tin đồn hôn nhân rạn nứt giữa Châu Tấn với Cao Thánh Viễn được đăng tải, mối quan hệ của cô và người bạn đồng giới kém tuổi càng khiến dư luận tò mò. Trong giai đoạn hôn nhân mệt mỏi nhất, Đậu Tĩnh Đồng đã ở bên và động viên Châu Tấn, giúp cô đối mặt với những áp lực một cách nhẹ nhàng. Năm ngoái, truyền thông Trung Quốc còn đồn thổi về việc Châu Tấn và Đậu Tĩnh Đồng đã kết hôn và chung sống. Song cặp đôi chỉ im lặng trước những thông tin quanh cuộc sống cá nhân của họ.

Đậu Tĩnh Đồng sinh năm 1997 được xem là một ca sĩ trẻ tiềm lực của làng giải trí Trung Quốc. Dù có thực lực nhưng việc có một người mẹ quá nổi tiếng và tài năng khiến Đậu Tĩnh Đồng phải chịu nhiều áp lực. Nhiều người cho rằng, cô nổi tiếng vì có một người mẹ như "thiên hậu" Vương Phi và nhờ mối tình "thị phi" với Châu Tấn.

Tò mò về mối tình đồng tính giữa Châu Tấn và con gái Vương Phi - 2

Đậu Tĩnh Đồng là con gái lớn của "thiên hậu" Vương Phi

Tò mò về mối tình đồng tính giữa Châu Tấn và con gái Vương Phi - 3

Châu Tấn tìm thấy niềm vui và hạnh phúc bên Đậu Tĩnh Đồng khi hôn nhân của cô và Cao Thánh Viễn lục đục. 

Tò mò về mối tình đồng tính giữa Châu Tấn và con gái Vương Phi - 4

Suốt một thời gian, Đậu Tĩnh Đồng luôn là người bạn đồng hành của Châu Tấn

Mới đây, hình ảnh Châu Tấn bạt tai Đậu Tĩnh Đồng được cư dân mạng Trung Quốc chia sẻ và lập tức gây chú ý. Tuy nhiên, theo một số nguồn tin, đây là hình ảnh của Châu Tấn và Đậu Tĩnh Đồng trong một bộ phim do Châu Tấn đảm nhiệm vai nữ chính. Trong phim, Đậu Tĩnh Đồng vào vai con gái của Châu Tấn.

Được biết, trong cảnh quay này, chính Đậu Tĩnh Đồng là người đề nghị cần phải làm lại, yêu cầu Châu Tấn mạnh tay và ác liệt hơn. Nhưng ngay sau khi cảnh quay kết thúc, Châu Tấn đã vội vàng chạy tới phía Đậu Tĩnh Đồng, an ủi và ôm má cô bạn kém tuổi. Châu Tấn dường như rất xót xa khi phải thực hiện cảnh quay căng thẳng này.

Song, một số nguồn tin cho hay, Châu Tấn và Đậu Tĩnh Đồng hiện tại không có quan hệ tình cảm mà chỉ xem nhau là bạn bè. Tháng 1/2020, nam ca sĩ Hạ Chi Quang còn đăng tải hình ảnh anh thân thiết với Đậu Tĩnh Đồng lên trang cá nhân. Trong ảnh, hai nghệ sĩ trẻ diện đồ đôi, khoác vai rất thân mật. Nhiều người hoài nghi về mối quan hệ giữa hai người khi xem những bức ảnh này. Hạ Chi Quang từng xuất hiện tại nhà riêng của Đậu Tĩnh Đồng. Song, mối quan hệ của hai nghệ sĩ trẻ được cho rằng chỉ dừng lại ở mức bạn bè.

Tò mò về mối tình đồng tính giữa Châu Tấn và con gái Vương Phi - 5

Châu Tấn và Đậu Tĩnh Đồng cộng tác trong dự án điện ảnh "Hồi thứ 11"

Tò mò về mối tình đồng tính giữa Châu Tấn và con gái Vương Phi - 6

Trong phim "Hồi thứ 11", hai người vào vai một cặp mẹ con 

Châu Tấn là một nữ diễn viên tài năng, giàu có và nổi tiếng của làng giải trí Hoa ngữ nhưng lại có cuộc sống tình cảm lận đận. Cô từng hò hẹn với nhiều nghệ sĩ nổi tiếng của làng giải trí, trải qua một cuộc hôn nhân ngắn ngủi và không có con. Mỹ nhân Hoa ngữ kết hôn với nam diễn viên người Mỹ gốc Hoa - Cao Thánh Viễn vào năm 2015 nhưng chỉ tới năm 2018, cặp đôi đã đối mặt với tin đồn hôn nhân rạn nứt.

Hai người được cho rằng ly thân từ cuối năm 2018 với tới tháng 12/2020, Châu Tấn xác nhận cô và Cao Thánh Viễn không còn là vợ chồng. Cao Thánh Viễn được cho rằng đã có mối quan hệ mới ngay sau khi hai người ly hôn trong khi Châu Tấn quay lại cuộc sống độc thân ở tuổi 47. Cô tìm niềm vui trong công việc và những mối quan hệ bạn bè.

Tò mò về mối tình đồng tính giữa Châu Tấn và con gái Vương Phi - 7

Đậu Tĩnh Đồng chụp ảnh thân thiết với ca sĩ Hạ Chi Quang vào ngày đầu năm 2021

Tò mò về mối tình đồng tính giữa Châu Tấn và con gái Vương Phi - 8

Nữ ca sĩ trẻ được cho rằng đã kết thúc mối tình đồng tính với Châu Tấn và đang hò hẹn với Hạ Chi Quang

Tò mò về mối tình đồng tính giữa Châu Tấn và con gái Vương Phi - 9

Sau khi xác nhận ly hôn vào cuối năm 2020, Châu Tấn tập trung cho công việc và những mối quan hệ bạn bè. 

Thưởng thức giọng hát của Châu Tấn

Mi Vân

Theo Sina

Đáng quan tâm