Tình yêu mới của Ha Ji Won là ai?

(Dân trí) - Cuối cùng đài truyền hình KBS 2 của Hàn Quốc cũng thông báo nam diễn viên chính sẽ đóng cặp với “viên ngọc châu Á” Ha Ji Won trong bộ phim truyền hình cổ trang hoành tráng nhất năm 2006 “Nàng Hwang Jin Yi”. Đó là nam diễn viên trẻ Jang Geun Suk.

Trong Nàng Hwang Jin Yi, Jang Geun Suk sẽ vào vai Eun Ho, mối tình đầu của nàng kỹ nữ tài sắc nhất lịch sử Hàn Quốc, Hwang Yin Ji. Tuy nhiên, kết cục hai người đã không thể đến với nhau do sự khách biệt về địa vị trong xã hội.

 

So với bạn diễn Ha Ji Won, Jang Geun Suk mới chỉ gia nhập làng điện ảnh được hai năm với vốn diễn xuất rất khiêm tốn: một vai phụ trong bộ phim truyền hình Chuyện tình Pa-ra-goay và bộ phim truyền hình do Hàn Quốc và Nhật Bản kết hợp sản xuất Chaksin Final.

 

Đại diện của đài truyền hình KBS2 cho biết, sở dĩ họ chọn nam diễn viên trẻ Jang Geun Suk cho bộ phim cổ trang quan trọng và quy mô nhất năm 2006 là vì ngoại hình bắt mắt của Jang. Song, họ cũng kỳ vọng Jang sẽ cố gắng hết mình và tạo bước đột phá trong vai diễn mới này.

 

Vai kỹ nữ Hwang Ji Yi được coi là sự đánh dấu trở lại của Ha Ji Won với màn ảnh nhỏ sau 2 năm vắng bóng sau một thời gian dài chỉ nhận lời tham gia một bộ phim nhựa Duelist (Vụ án tiền giả) năm 2005 đóng cặp với nam diễn viên Kang Dong Won.

 

Tình yêu mới của Ha Ji Won là ai? - 1
 

Jang Geun Suk - mối tình đầu của Ha Ji Won

trong bộ phim truyền hình "Nàng Hwang Jin Yi".

 

Bộ phim truyền hình cuối cùng có sự góp mặt của Ha Ji Won chính là Chuyện xảy ra ở Bali thực hiện đầu năm 2004. Đáng nói hơn, bộ phim này đã mang về cho Ha Ji Won giải thưởng Nữ diễn viên xuất sắc nhất giải thưởng Baek-Sang 2004.

 

Nàng Hwang Ji Ni được xây dựng dựa trên cuộc đời thực của kỹ nữ Hwang Ji Ni, một trong những người đẹp tài sắc nhất của triều đại Joseon. Đại diện KBS hứa hẹn, bộ phim truyền hình cổ trang này sẽ là sự pha trộn giữa Hồi ức một Geisha của Trung Quốc và bộ phim dã sử hoành tráng Nàng Dea Jang Geum của Hàn Quốc.

 

Được biết, se-ri phim truyền hình Nàng Hwang Jin Yi sẽ bắt đầu phát sóng trên đài KBS2 từ ngày 10/11 tới. Đây cũng là lúc phim nhựa cùng tên Nàng Hwang Jin Yi với sự góp mặt của “Kiều nữ có khuôn mặt mộc đẹp nhất điện ảnh Hàn Quốc”, Song Hye Kyo, hoàn tất và bắt đầu được trình chiếu.

 

Vô hình chung, Nàng Hwang Ji Yi sẽ tạo nên cuộc cạnh tranh ngầm giữa hai nữ diễn viên sáng giá của màn ảnh Hàn Quốc - Song Hye Kyo và Han Ji Won.

 

Mi Vân

Theo Mydaily