Thứ tư, 15/11/2017 - 11:16

“Tình cũ” của Quách Phú Thành khoe đã mang bầu

Dân trí Sau gần hai năm chờ đợi, siêu mẫu Lâm Đại Hùng, người yêu cũ của “thiên vương” Quách Phú Thành, hạnh phúc thông báo với người hâm mộ, cô đang bầu đứa con đầu lòng khoảng 4 tháng. Cô kết hôn vào năm 2016.
 >> “Tình cũ” Lâm Đại Hùng không chúc mừng Quách Phú Thành lên chức bố
 >> Chân dung Lâm Đại Hùng - người vợ tảo tần trong “Diệp Vấn”
 >> Lâm Đại Hùng bị “đá” vì quá kiểm soát bạn trai?

Lâm Đại Hùng từng có mối tình dài 8 năm với Quách Phú Thành. Tuy nhiên, tới năm 2014, cô và “thiên vương” chia tay trong sự trách cứ của Lâm Đại Hùng. Cô gặp doanh nhân Quách Khà Tụng, em trai của nữ diễn viên Quách Khả Doanh, vào năm 2015 và nhận lời yêu anh. Năm 2016, họ kết hôn trong sự chúc phúc của bạn bè và đồng nghiệp.


Lâm Đại Hùng đang mang thai đứa con đầu lòng.

Lâm Đại Hùng đang mang thai đứa con đầu lòng.

Ngay sau đám cưới, Lâm Đại Hùng đã bày tỏ mong muốn được làm mẹ và sẵn sàng tạm gác công việc để biến giấc mơ này trở thành hiện thực. Tới đầu tháng 11 này, Lâm Đại Hùng mới tiết lộ với bạn bè rằng, cô đã mang bầu khoảng 4 tháng và đang hạnh phúc vô cùng. Hàng ngày, người đẹp họ Lâm dành thời gian nghỉ ngơi, ngủ và ăn để chăm sóc bản thân cũng như cái thai trong bụng.

Lâm Đại Hùng cho biết, cô nghén ngủ nên lúc nào cũng thấy “thèm” ngủ. Dù đang mang thai nhưng Lâm Đại Hùng vẫn nhận lời chụp hình quảng cáo cho một nhãn hiệu. Người đẹp khoe ảnh trong hậu trường buổi chụp hình khi cô đang trang điểm và mặc đồ. Fan nhận xét, dù mang thai 4 tháng nhưng Lâm Đại Hùng hầu như không tăng cân ngoại trừ việc “vòng hai” có phần to lên.


Lâm Đại Hùng và ông xã Quách Khả Tụng đang rất hạnh phúc.

Lâm Đại Hùng và "ông xã" Quách Khả Tụng đang rất hạnh phúc.

Trên trang cá nhân, Lâm Đại Hùng đã nhận được những lời chúc phúc của bạn bè và fan. Cô viết trên trang cá nhân: “Làm việc cùng con yêu lần đầu thực sự rất tuyệt”. Người đẹp cho hay, dù mang thai nhưng cô sẽ không từ bỏ công việc và mong muốn được làm việc tới khi sinh nở.

Sau khi thông tin Lâm Đại Hùng mang bầu được đăng tải trên mặt báo, người cũ của cô - Quách Phú Thành cũng đã gửi lời chúc phúc tới người đẹp họ Lâm qua truyền thông. Quách Phú Thành mới kết hôn hồi đầu năm 2017 và đã là cha của một bé gái. Ngày 12/11 vừa rồi, Quách Phú Thành đã đưa vợ tới buổi ra mắt bộ phim mới, Peace Breaker, của anh. Quách Phú Thành và người mẫu Moka làm đám cưới sau gần 2 năm tìm hiểu.

Lâm Đại Hùng là một người mẫu nổi tiếng tại Hồng Kong trước khi chuyển hướng trở thành diễn viên điện ảnh. Bằng năng lực của bản thân, cô dần thoát "cái bóng" người yêu của Quách Phú Thành để khẳng định năng lực bản thân. Vai diễn đáng chú ý nhất trong sự nghiệp của Lâm Đại Hùng là vai người vợ tảo tần trong siêu phẩm “Diệp Vấn 3”.


Lâm Đại Hùng mang bầu sau gần 2 năm chờ đợi.

Lâm Đại Hùng mang bầu sau gần 2 năm chờ đợi.

Mi Vân
Theo News