Tila Nguyen: Người mẫu gốc Việt nổi danh trên đất Mỹ

(Dân trí) - Tila Nguyen là người mẫu gốc Việt duy nhất có tên trong danh sách 100 ngôi sao “hot” nhất thế giới năm 2006, do tạp chí Maxim bình chọn.

Tila Nguyen là người gốc Việt nhưng cô sinh ra tại Singapore và lớn lên tại Mỹ. Khi quân đội Mỹ bắt đầu vào xâm chiếm Việt Nam thì cha mẹ cô đã chạy sang Singapore để lánh nạn. Rồi cuối cùng thì họ chuyển đến định cư ở Mỹ.

 

18 tuổi, Tila bắt đầu theo nghiệp mẫu dù cô hoàn toàn không có lợi thế về chiều cao (Tila chỉ cao 1,56m). Tạp chí Playboy chú ý đến cô bởi Tila có một vẻ đẹp rất Á Đông với tóc đen và mắt nâu, vẻ đẹp mà tạp chí của họ đang rất cần khai thác.

 

Sau khi chụp hình cho tạp chí Playboy, Tila lập tức trở nên nổi tiếng. Cô xuất hiện liên tục trên truyền hình Mỹ, các tạp chí thời trang và giải trí hàng đầu thế giới. Hồi tháng 4 vừa qua, Tila đã trở thành gương mặt trang bìa của tạp chí Stuff và tháng 8, tạp chí Maxim lại mời cô chụp hình cho họ.

 

Không thỏa mãn với những thành công trong lĩnh vực thời trang  bởi bản thân Tila còn có một chất giọng rất đặc biệt, vì thế, cô đã quyết định thử sức trong lĩnh vực âm nhạc và ngay lập tức, nhà sản xuất kiêm ca sỹ nổi tiếng Will.i.am (của nhóm Black Eyed Peas) đã mời cô cộng tác. Hiện nay, Tila đang làm việc miệt mài trong phòng thu và chắc chắn chỉ khoảng đầu năm sau, giọng hát của ca sỹ Tila Nguyen sẽ trình làng công chúng.

 

 

Tila Nguyen: Người mẫu gốc Việt nổi danh trên đất Mỹ - 1

 

Tila Nguyen: Người mẫu gốc Việt nổi danh trên đất Mỹ - 2

 

Tila Nguyen: Người mẫu gốc Việt nổi danh trên đất Mỹ - 3

 

Tila Nguyen: Người mẫu gốc Việt nổi danh trên đất Mỹ - 4

Tila Nguyen: Người mẫu gốc Việt nổi danh trên đất Mỹ - 5

 

Tila Nguyen: Người mẫu gốc Việt nổi danh trên đất Mỹ - 6

 

Vĩnh Ngọc

Theo Tilashotspot