Tiết lộ đời tư sau ly hôn của dàn "sao" Việt đình đám

(Dân trí) - Sau nỗi buồn hôn nhân tan vỡ, Quỳnh Nga tự nhận mình là người phụ nữ hay "ngu trong tình yêu", Trương Quỳnh Anh cùng con trai Sushi dọn ra ngoài sống riêng giữa tin đồn chồng cũ có bạn gái mới.

Tiết lộ đời tư sau ly hôn của dàn sao Việt đình đám - 1

“Trong tình yêu tôi hay ngu lắm” là cách Quỳnh Nga tự nói về mình. Sau nỗi buồn hôn nhân tan vỡ rồi tiếp tục bị đồn thổi là “người thứ 3” giữa Việt Anh và vợ cũ, đến giờ, Quỳnh Nga đã có thể bình thản trả lời tất cả. Cô cũng trải lòng “không ngại làm mẹ đơn thân”...

Quỳnh Nga: "Khi yêu tôi ngu lắm"

=> Đọc thêm tại đây

Tiết lộ đời tư sau ly hôn của dàn sao Việt đình đám - 2

MC Quyền Linh khiến nhiều người thích thú khi chia sẻ loạt ảnh kỷ niệm 14 năm ngày cưới kèm lời nhắn nhủ hóm hỉnh tới bà xã Dạ Thảo.

=> Đọc thêm tại đây

Tiết lộ đời tư sau ly hôn của dàn sao Việt đình đám - 3

Nổi tiếng đào hoa, song Lê Dương Bảo Lâm thừa nhận cả cuộc đời anh chỉ có người vợ nghĩa tình gắn bó từ thuở bần hàn cho đến khi kinh tế ổn định. Lê Dương Bảo Lâm thổ lộ, cũng chính bà xã là người lo liệu những vấn đề lớn, từ lái xe đến xây nhà.

=> Đọc thêm tại đây

Tiết lộ đời tư sau ly hôn của dàn sao Việt đình đám - 4

Khi được hỏi về việc liệu có nghĩ đến chuyện tái hôn, ca sĩ Quang Dũng chia sẻ: “Tôi có đại gia đình lớn rất hạnh phúc. Ngoài gia đình, tôi có rất nhiều bạn bè, tôi không đủ thời gian đi chơi cùng mọi người. Còn tình yêu nếu đến tôi vui, không tôi cũng chẳng bận tâm”.

=> Đọc thêm tại đây

Tiết lộ đời tư sau ly hôn của dàn sao Việt đình đám - 5

Dù sắp sinh em bé lần thứ 3 nhưng bà xã của Hoàng Bách vẫn rất gọn gàng. Cô cũng khéo léo phối đồ trắng để che đi bụng bầu.

=> Đọc thêm tại đây

Tiết lộ đời tư sau ly hôn của dàn sao Việt đình đám - 6

Sau nhiều năm tưởng chừng như tuyệt vọng, ca sĩ Thanh Ngọc mới đây đã chia sẻ niềm hạnh phúc ngọt ngào khi cô và chồng đã có được người con đầu lòng bằng phương pháp thụ tinh nhân tạo.

=> Đọc thêm tại đây

Tiết lộ đời tư sau ly hôn của dàn sao Việt đình đám - 7

Sau khi kết thúc giải VTV Award 2019, có nhiều tin đồn tình cảm giữa Thu Quỳnh và Bảo Thanh “rạn nứt” tới mức “không nhìn mặt nhau”. Tuy nhiên, trong Lễ giỗ tổ nghề sân khấu diễn ra tại nhà hát Tuổi trẻ, cả hai vẫn vui vẻ nói cười khi gặp mặt.

=> Đọc thêm tại đây

Tiết lộ đời tư sau ly hôn của dàn sao Việt đình đám - 8

Lan Phương và Bảo Thanh bất ngờ được ví như “chị em song sinh thất lạc đã lâu”. Bảo Thanh từng có lần chia sẻ, người hâm mộ chạy ra xin chữ ký nhưng lại tưởng cô là... Lan Phương.

=> Đọc thêm tại đây

Tiết lộ đời tư sau ly hôn của dàn sao Việt đình đám - 9

Sau khi những hình ảnh thân mật cùng đi xem phim, ăn tối giữa Tim và Đàm Phương Linh được chia sẻ trên mạng xã hội, nhiều dân mạng nghi ngờ cả hai đang bắt đầu quan hệ yêu đương.

Không lâu sau đó, Trương Quỳnh Anh đã có động thái đưa con trai Sushi dọn ra ngoài sống riêng. 

=> Đọc thêm tại đây

Tiết lộ đời tư sau ly hôn của dàn sao Việt đình đám - 10

Mặc dù sở hữu nhan sắc khá xinh đẹp nhưng nữ diễn viên phim “Chạy trốn thanh xuân” Lưu Đê Ly vẫn quyết định phẫu thuật thẩm mỹ để gương mặt trông thon gọn, trẻ trung hơn.

=> Đọc thêm tại đây

Tiết lộ đời tư sau ly hôn của dàn sao Việt đình đám - 11

Trái ngược với Lê Giang, thường đi thẩm mỹ mỗi khi gặp chuyện buồn những mong “đổi vận”, con gái Lê Lộc lại tôn sùng vẻ đẹp tự nhiên hơn “dao kéo”...

=> Đọc thêm tại đây

Phương Nhung