Thủy Top kiêu sa trong bộ ảnh “Nóng nhưng không bỏng”

Lạnh lùng nhưng không kém phần kiêu sa và gợi cảm, Thủy Top vẫn tạo cho mình một sự lôi cuốn kỳ lạ trong bộ ảnh “Nóng nhưng không bỏng”.

Sau bộ ảnh “Chu tước” và “Cuốn Theo chiều gió” ra mắt vào cuối năm 2008. Đầu năm 2009 cô nàng ca sĩ kiêm diễn viên đã có bộ ảnh mới không kém phần “hoành tráng”. Nếu như trong “Chu tước”, Thủy Top xuất hiện với hình ảnh loài chim phượng hoàng lửa trong sắc màu rực rỡ của bộ trang phục đỏ hay với “Cuốn Theo chiều gió” lại là hình ảnh người phụ nữ huyền bí trong bộ trang phục trắng thì bộ ảnh mới có tên "Nóng nhưng không bỏng" lại là phong cách hoàn toàn khác.

Bộ ảnh mới lấy bối cảnh cổ trang Trung Quốc trong game Thiên Long Bát Bộ, Thủy Top xuất hiện khi thì mạnh mẽ như những nữ anh hùng, khi thì dịu dàng như tiểu thư đài các, lúc lại kiêu sa trong những bộ trang phục bằng lông thú như những quý phi… Dù xuất hiện trong khung cảnh nào, Thủy Top vẫn thể hiện được cái “hồn” của nhân vật trong game với phong cách chuyên nghiệp của một ca sĩ kiêm diễn viên.
 
Thủy Top kiêu sa trong bộ ảnh “Nóng nhưng không bỏng” - 1

Cô nàng xuất hiện trong trang phục của các tiểu thư

Thủy Top kiêu sa trong bộ ảnh “Nóng nhưng không bỏng” - 2

Khi là hình ảnh của nữ anh hùng

Thủy Top kiêu sa trong bộ ảnh “Nóng nhưng không bỏng” - 3

  Nàng tiên Hồ Điệp rực rỡ màu sắc

 

Thủy Top kiêu sa trong bộ ảnh “Nóng nhưng không bỏng” - 4


Thủy Top luôn biết tạo ra cho mình cái “chất” rất riêng biệt

 
Bộ ảnh Nóng nhưng không bỏng  (Model: Huỳnh Minh Thủy; Photo: Nguyễn Hoàng; Artist: Lê Hoàng; Art Director: Linh Giang; Bản quyền: FPT Online)
Đang được quan tâm