Thúy Diễm khoe nhan sắc cá tính và quyến rũ

(Dân trí) - Tối 22/1 Thúy Diễm gây bất ngờ trên thảm đỏ sự kiện trao giải Wechoice với phong cách thời trang cá tính và ấn tượng, trái ngược với vẻ thùy mị của cô ngoài đời.

Thường xuyên xuất hiện trên phim ảnh và trong các sự kiện với vẻ ngoài dịu dàng, tuy nhiên mới đây bà xã của diễn viên Lương Thế Thành gây bất ngờ khi xoay 180 độ với phong cách thời trang cực kỳ cá tính và sexy khi tham dự sự kiện lễ trao giải Wechoice.

Thúy Diễm khoe nhan sắc cá tính và quyến rũ - 1

Là một diễn viên được yêu mến qua hàng loạt vai diễn đình đám trong nhiều năm qua, Thúy Diễm tiếp tục gặt hái thành công với hai vai diễn lớn trong phim Cát đỏDâu bể đường trần trong năm 2020. Nữ diễn viên liên tục xuất hiện trong các sự kiện cuối năm Canh Tý dù bận rộn với những vai diễn mới trên phim trường.

Thúy Diễm khoe nhan sắc cá tính và quyến rũ - 2
Thúy Diễm khoe nhan sắc cá tính và quyến rũ - 3

Trong sự kiện này, nữ diễn viên sinh năm 1986 khoe vòng eo con kiến với trang phục hở táo bạo với 3 vòng chuẩn. Nhiều khán giả trầm trồ, không rời mắt với sự xuất hiện của nàng Nhớ với chiếc đầm tua rua của nhà thiết kế Trần Hùng.

Thúy Diễm khoe nhan sắc cá tính và quyến rũ - 4

Với thiết kế từng mảng rời độc đáo, chiếc váy làm nổi bật thể hình quyến rũ nhưng không quá đà khi khoe các vòng. Được kết nối từ lưới màu nuy, những mảng phối màu tinh tế đã giúp Thúy Diễm ghi điểm trong mắt đồng nghiệp và khán giả tại sự kiện.

Thúy Diễm khoe nhan sắc cá tính và quyến rũ - 5

Dù vắng ông xã trong những sự kiện gần đây do anh bận quay phim tại Đà Lạt nhưng Thúy Diễm vẫn cảm thấy hạnh phúc khi Lương Thế Thành thường xuyên gọi điện, nhắn tin hỏi thăm và động viên hành trình của vợ. Với việc xuất hiện phong cách thời trang lạ mắt này là sự lột xác của nữ diễn viên. Đây cũng chính là mong muốn tham gia nhiều vai diễn với những màu sắc khác nhau của Thúy Diễm trong thời gian tới.

Thúy Diễm khoe nhan sắc cá tính và quyến rũ - 6