Thứ sáu, 01/11/2019 - 12:00

Thuý Diễm: “Anh Thành yêu chiều vợ”

Dân trí

Thuý Diễm chia sẻ: "Chồng tôi yêu thương vợ con, chúng tôi có những quy tắc bất di bất dịch để giữ mái ấm, giảm bớt cái tôi cá nhân chính là yếu tố dung hoà hạnh phúc gia đình."

Thuý Diễm: "Tôi yêu anh Thành vì ông xã là người đàn ông nói ít, làm nhiều"

Được xem là cặp đôi đẹp trong làng giải trí Việt với sự nghiệp thăng hoa và hạnh phúc viên mãn, Lương Thế Thành và bà xã Thuý Diễm luôn cùng nhau vun vén gia đình.

Chia sẻ về 6 năm bên nhau, Thuý Diễm và Lương Thế Thành có rất nhiều xúc cảm. Cùng là người nổi tiếng, được nhiều người biết đến, nhất là không tránh khỏi những cám dỗ bên ngoài, Lương Thế Thành và bà xã Thuý Diễm luôn phải giữ cho mình một trái tim thật ấm áp hướng về gia đình.

Thuý Diễm: “Anh Thành yêu chiều vợ” - 1

Thuý Diễm nũng nịu, e ấp bên ông xã Lương Thế Thành.

Xinh đẹp, giỏi giang, Thuý Diễm được khán giả yêu mến. Thế nhưng, dù ở ngoài xã hội có vị trí cao như thế nào, khi về đến nhà, Thuý Diễm đều ý thức việc gạt bỏ hết những hào quang mà trở về với thiên chức một người vợ, người mẹ, người con dâu hiền lành, tỉ mỉ chăm chút cho gia đình.

Còn với Lương Thế Thành, anh vẫn dành cho bà xã nổi tiếng sự an tâm tuyệt đối. “Lịch trình làm việc, phim ảnh hay bất cứ vấn đề gì tôi và bà xã đều ngồi lại bàn với nhau. Bà xã là người sáng suốt tư vấn trong công việc của tôi rất nhiều.

Vì có bà xã chờ đợi ở nhà mà sau khi tan làm, tôi muốn về nhà ngay. Mệt đến đâu đi nữa, chỉ cần nhìn thấy vợ, thấy con, ăn bữa cơm gia đình là nhất rồi” - Lương Thế Thành tâm sự.

Thuý Diễm: “Anh Thành yêu chiều vợ” - 2

Yêu và kết hôn với Lương Thế Thành, Thuý Diễm nhận nhiều lời khen khi cưới được người chồng hiền lành, giỏi giang, thế nhưng cô cho biết, ông xã hiền lành nhưng hoàn toàn không nhu nhược hay sợ vợ.

“Chồng sợ vợ cũng có sao đâu nhỉ? (Cười lớn). Thật ra, anh Thành tính tình hiền lành nhưng lại cẩn thận và khó tính khi làm việc.

Trong gia đình, ông xã yêu chiều vợ, tạo mọi điều kiện cho vợ làm điều vợ muốn nhưng đó là sự nhường nhịn, yêu thương chứ không phải sợ hãi hay nhu nhược. Tôi thích tính cách người đàn ông này: nói ít làm nhiều và là chỗ dựa vững chắc mỗi khi tôi lo lắng các vấn đề trong cuộc sống” - Thuý Diễm dành lời khen cho ông xã.

Thuý Diễm: “Anh Thành yêu chiều vợ” - 3

Để giữ được một mái ấm vui vẻ, Lương Thế Thành và bà xã đặt ra “tối hậu thư” mà cả hai đều phải thực hiện. Đó là, dù có bận rộn, mải mê làm việc nhưng bước vào cánh cửa nhà, cả hai phải vứt bỏ hết công việc bên ngoài để tận hưởng sự yên bình. Mỗi ngày trước khi ngủ đều dành ít nhất 30 phút đề tâm sự, hỏi han, kể cho nhau nghe những câu chuyện xảy ra trong ngày hay xin ý kiến, bàn bạc nhau về những vấn đề sắp làm.

“Tôi thấy nhờ vậy mà chúng tôi gỡ rối được nhiều điều lắm! Dù chuyện vui hay chuyện buồn, cả hai đều nói hết với nhau, đó cũng là cách giữ cho tình cảm không nhạt nhoà, không xảy ra nhiều mâu thuẫn” - Lương Thế Thành tâm sự.

Lương Thế Thành - Thuý Diễm ngọt ngào, quấn quýt nhớ lại ngày mới yêu

Thuý Diễm cho biết: “Không phải cứ là vợ chồng là đã ràng buộc nhau, không phải sống với nhau nhiều năm là có thể chứng minh tình yêu bền vững. Tôi và ông xã mỗi ngày đều dành cho nhau sự quan tâm tuyệt đối, chia sẻ nhiều thứ để mỗi ngày của hai đứa đều trải qua như những cặp tình nhân mới yêu, có như vậy thì hạnh phúc sẽ luôn mới mẻ, thú vị”.

Thuý Diễm: “Anh Thành yêu chiều vợ” - 4

Lương Thế Thành: "Chúng tôi chia sẻ mỗi ngày để tình cảm vợ chồng không nhạt nhoà".

Mới đây, trong chuyến đi quay phim tại Đà Lạt, ông xã Lương Thế Thành đã khiến vợ xúc động khi cùng nhau trở lại chốn xưa - nơi mà ngày mới yêu nhau cả hai có rất nhiều kỷ niệm.

Trở lại hồ Tuyền Lâm - Đà Lạt, Thuý Diễm và ông xã hồi hồi cảm xúc khi được gợi nhớ lại kỷ niệm 6 năm về trước như đi tàu ngắm cảnh hồ lãng mạn hay nắm tay dạo bước trên rừng thông ngút ngàn.

Thuý Diễm chia sẻ: “Năm 2013, khi hai đứa mới yêu nhau đã có rất nhiều kỷ niệm nơi đây. Trở lại sau 6 năm khi đã là vợ chồng, có em bé nhưng cảm giác hai đứa vẫn rất hồi hộp, bồi hồi vì tìm thấy nhiều cảm giác quen thuộc và gần gũi”.

Thuý Diễm: “Anh Thành yêu chiều vợ” - 5

Lương Thế Thành - Thuý Diễm về lại chốn hẹn hò đầu tiên sau 6 năm bên nhau.

Thuý Diễm được ông xã Lương Thế Thành ôm chặt, cả hai quấn quýt không rời khi ngồi trên thuyền ngắm cảnh hồ Tuyền Lâm. Lương Thế Thành luôn dành cho bà xã những cử chỉ âu yếm và ánh mắt trìu mến.

Thuý Diễm: “Anh Thành yêu chiều vợ” - 6
Thuý Diễm: “Anh Thành yêu chiều vợ” - 7
Thuý Diễm: “Anh Thành yêu chiều vợ” - 8
Thuý Diễm: “Anh Thành yêu chiều vợ” - 9
Thuý Diễm: “Anh Thành yêu chiều vợ” - 10

Phương Nhung 

Ảnh: Nhan Thanh Phan