Thực hư việc Hiệp Gà cưới vợ lần thứ ba

(Dân trí) - Danh hài Hiệp gà cho biết, những hình ảnh chụp anh cùng một cô gái trong trang phục cô dâu đi chụp ảnh cưới ở Cát Bà (Hải Phòng) là do chính tay anh đăng tải lên trang cá nhân. Theo đó, cô gái đó chính là Phạm Diệu Thuý, “phu nhân” tương lai của anh.

Diễn viên Hiệp gà cho biết, ngày 10/4 tới, anh sẽ làm đám cưới lần thứ ba tại Hưng Yên với vợ là Diệu Thúy, quê ở Vân Đồn, Quảng Ninh. Theo Hiệp Gà, lí do khiến anh quyết định lên xe hoa lần nữa là do thấy sự quan trọng của bàn tay phụ nữ trong gia đình.

Thực hư việc Hiệp Gà cưới vợ lần thứ ba - 1

Hiệp Gà và vợ sắp cưới đang tất bật chuẩn bị cho lễ cưới sẽ diễn ra vào 10/4 tới. Ảnh: HG.

Hiệp Gà và vợ sắp cưới đang tất bật chuẩn bị cho lễ cưới sẽ diễn ra vào 10/4 tới. Ảnh: HG.

"Thời gian trước bố tôi ốm nằm viện mới thấy cái cần của người phụ nữ trong gia đình như thế nào. Mẹ và ba anh em lên chăm bố nhà như một cái nhà hoang, con gái tôi trở thành một người nội trợ siêu đẳng và xuất sắc. Cháu học lớp 6 đã biết nấu nướng, sáng trưa chiều tối đi học về tới nhà chăm cho em. Bố về đến nhà còn hỏi bố ăn gì con nấu. Lúc đó, tôi thấm thía và cần người phụ nữ bên cạnh và cuộc sống gia đình nhất. Những sai lầm đổ vỡ trước kia đều do tôi trước tiên và do không làm chủ được tất cả mọi thứ. Bây giờ tôi cần một người phụ nữ yêu thương tôi, hỗ trợ giúp đỡ gia đình tôi".

Hiệp Gà cho biết, gia đình anh ai cũng yêu quý Thúy, kể cả con gái anh. Còn về gia đình vợ sắp cưới, Hiệp Gà nói: "Lúc đầu những người thân trong gia đình Thúy không muốn vì biết những câu chuyện của tôi. Sau khi hiểu đó là những thị phi của cuộc đời, đều là những điều không muốn, họ cũng đã chấp nhận.

Thực hư việc Hiệp Gà cưới vợ lần thứ ba - 3

Vợ sắp cưới của Hiệp Gà là người Quảng Ninh, kém anh khá nhiều tuổi. Ảnh: HG.

Vợ sắp cưới của Hiệp Gà là người Quảng Ninh, kém anh khá nhiều tuổi. Ảnh: HG.

Chúng tôi đã thống nhất với nhau rồi, chuyện cũ là chuyện ngày hôm qua, đặc biệt chuyện tôi và chuyện của cô ấy. Chúng tôi không phải tuổi 15, 17 nữa, không day dứt nhau với những chuyện đã qua, chúng tôi đồng ý không chấp nhận được sự phản bội nếu có".

Hiệp Gà đã 2 lần kết hôn. Người vợ đầu tiên của anh là Nguyễn Thanh Quý, một người phụ nữ làm nghề cắt tóc ở thành phố Móng Cái, Quảng Ninh. Hai người lấy nhau từ năm 2003 và đến 2009 thì ly hôn. Sau khoảng 6 năm chung sống, hai người có 1 cô con gái là Dương Nguyễn Hân Huyền, sinh năm 2005.

Thực hư việc Hiệp Gà cưới vợ lần thứ ba - 5
Cả hai đùa nghịch trước sông nước Cát Bà. Ảnh: HG.
Cả hai đùa nghịch trước sông nước Cát Bà. Ảnh: HG.

Năm 2010, Hiệp gà tái hôn. Vợ hai của anh sinh năm 1986 tên là Phan Thu Trang. Đám cưới này diễn ra với sự chủ hôn của NSƯT Chí Trung. Tuy nhiên, sau một thời gian, hai người cũng chia tay.

Hà Tùng Long