Thu Minh: Đâu có ngại nhận giải Diva!

Nếu ngại Thu Minh đã rút lui khỏi cuộc chơi từ lâu như một số đồng nghiệp rồi và Thu Minh dại gì “chảnh” không đến nhận giải thưởng Diva?

Giải thưởng “Diva Việt Nam thế hệ mới – 2005” đã được kết thúc trong lặng lẽ, ba “Diva Việt Nam thế hệ mới” được tôn vinh là Hồ Quỳnh Hương, Thu Minh, Đoan Trang. Thế nhưng đến tận thời điểm này, mặc dù Hồ Quỳnh Hương, Đoan Trang đã được trao giải là một giấy chứng nhận đạt danh hiệu Diva Việt Nam thế hệ mới – 2005 thì Thu Minh vẫn … tay không.

Sau khi liên hệ với ban tổ chức (BTC), được biết BTC đã nhiều lần liên lạc mời ca sĩ Thu Minh lên nhận giải nhưng ca sĩ nhưng Thu Minh không đến được với lí do đang lưu diễn xa.

Ca sĩ Thu Minh không phủ nhận việc BTC có liên hệ mời đến nhận giải, thế nhưng Thu Minh chưa hề nhận được chính thức bằng thư mời mà chỉ được mời qua điện thoại (???). Những lần mời nhận giải của BTC quá gấp đối với Thu Minh vì thời điểm đó Thu Minh đang lưu diễn ở Hà Nội không thể bay vào TP.HCM kịp nhận giải.

Chính xác BTC đã ba lần gọi điện mời Thu Minh đến nhận giải với ba thời điểm trao giải khác nhau, có nghĩa là ngày chính thức trao giải Thu Minh không đến được thì ngày hôm sau, hôm sau nữa cũng có thể đến nhận giải (!?).

Có phải giải thưởng bị nhiều phản ánh nên Thu Minh hoặc “ngại” hoặc “chảnh” nên không đến nhận giải? “Ồ, không đâu. Nếu ngại Thu Minh đã rút lui khỏi cuộc chơi từ lâu như một số đồng nghiệp rồi và Thu Minh dại gì “chảnh” không đến nhận một giải thưởng của một tờ báo trao tặng? Khổ nổi, BTC mời đến giao giải trong thời gian quá ngắn, Thu Minh không kịp đổi lịch diễn để đến dự. Thu Minh rất muốn được nhận giải, nhưng bây giờ Thu Minh cũng không biết phải liên hệ với ai để nhận được giải”

Theo BTC cuộc bầu chọn “Diva Việt Nam thế hệ mới – 2005” thì Thu Minh có thể liên hệ với BTC bất cứ lúc nào cũng được nhận giải. Được biết, giải thưởng ngoài giấy chứng nhận, mỗi Diva thế hệ mới còn được BTC trao tặng vật phẩm là một chiếc điện thoại di động “Nữ hoàng nhạc số”.

 Theo Vietnamnet

Tag :