Thứ sáu, 24/08/2012 - 16:58

“Thiếu gia” lộ ảnh “nóng” bất ngờ ra đầu thú

Dân trí

Thiếu gia họ Lý đã bất ngờ ra đầu thú vào sáng nay 24/8 sau khi có thông tin cho rằng, anh sử dụng thuốc mê để “lợi dụng” hơn 60 người đẹp, trong số đó có nhiều người là ngôi sao ca nhạc và người mẫu nổi tiếng của Đài Loan.

Thông tin thiếu gia Lý Tông Thụy lợi dụng các cô gái bắt đầu xuất hiện từ cách đây khoảng 1 tuần. Kèm theo đó, một loạt những bức “giường chiếu” của thiếu gia họ Lý và các cô gái bị rò rỉ lên mạng. Thiếu gia họ Lý con trai của một trong những nhà đầu tư giàu có nhất Đài Loan. Lý Tông Thụy cũng có mối quan hệ thân thiết với nhiều ngôi sao nổi tiếng như Lâm Hy Lôi, Từ Hy Đệ, Bạch Hâm Huệ, Quan Dĩnh, Ngô Á Hinh…

Thiếu gia họ Lý đã quyết định ra đầu thú sau hơn một tuần bị cảnh sát truy đuổi.


Thiếu gia họ Lý đã quyết định ra đầu thú sau hơn một tuần bị cảnh sát truy đuổi.
Thiếu gia họ Lý đã quyết định ra đầu thú sau hơn một tuần bị cảnh sát "truy đuổi".

 

Theo thông tin từ cơ quan chức năng, Lý Tông Thuỵ hiện đang bị giam giữ và thẩm vấn. Tại trụ sở điều tra, thiếu gia này phủ nhận chuyện dùng thuốc mê để giở trò đồi bại với các cô gái rồi chủ động quay lại cảnh nhạy cảm của hai người. Một trong những nạn nhân của thiếu gia họ Lý đã khai nhận với cảnh sát rằng, cô thấy rất nhiều ảnh “nóng” của thiếu gia này cũng các người đẹp trong máy tính cá nhân của anh. Trong những bức ảnh này, các cô gái đều rơi vào tình trạng bất tỉnh hoặc có biểu hiện phấn khích bất thường.

 

Trong khi có thông tin khẳng định, một người bạn của Lý Tông Thụy là người chủ động phát tán những hình ảnh nhạy cảm của thiếu gia này với các nạn nhân nữ, thì cũng không ít người tin rằng, chính thiếu gia họ Lý đã cố tình tung ảnh “nóng” của mình lên. Trước cảnh sát, Lý Tông Thụy khẳng định, những mối quan hệ của anh với các người đẹp đều xuất phát từ tình yêu và có sự đồng thuận từ hai phía.
 
Thiếu gia họ Lý có quan hệ tình cảm với nhiều nữ nghệ sĩ của Đài Loan.
 
Thiếu gia họ Lý có quan hệ tình cảm với nhiều nữ nghệ sĩ của Đài Loan.
Thiếu gia họ Lý có quan hệ tình cảm với nhiều nữ nghệ sĩ của Đài Loan.

 

Sau một thời gian “lẩn trốn”, hôm 24/8, Lý Tông Thụy đã trình diện tại sở cảnh sát Đài Loan. Thiếu gia này sút cân đáng kể, tinh thần bạc nhược sau một thời gian mệt mỏi vì bị cảnh sát tìm kiếm và các phương tiện truyền thông “chê trách”. Người thân của Lý Tông Thụy cũng không thể liên lạc được với anh trong thời gian qua. Thiếu gia ngoài 30 tuổi này tiết lộ, vì không muốn làm cha mẹ đau lòng, anh đã quyết định ra đầu thú.

 

Scandal ảnh “nóng” của Lý Tông Thụy được xem là một trong những scandal sex gây chú ý nhất của làng giải trí Châu Á trong năm nay. Thậm chí, nhiều tờ báo của Hồng Kông và Đài Loan còn so sánh scandal này với sự cố ảnh “nóng” năm 2008 của nam diễn viên Trần Quán Hy cùng các người đẹp như Chung Hân Đồng, Bobo Chan, và Trương Bá Chi…

 

Vy Vy

Đáng quan tâm
Mới nhất