“Thiên thần” Victoria's Secret khoe chân thon với váy lấp lánh

(Dân trí) - Chân dài nổi tiếng Alessandra Ambrosio trông vừa gợi cảm và kín đáo khi diện đầm lấp lánh tại buổi ra mắt bộ phim “Two Days, One Night” tại LHP quốc tế Cannes lần thứ 67, ngày 20/5.Vy Vy
Chân dài 33 tuổi - Alessandra Ambrosio xuất hiện đầy thu hút tại buổi ra mắt bộ phim “Two Days, One Night” tại LHP quốc tế Cannes lần thứ 67, ngày 20/5.

Vy Vy
Siêu mẫu nổi tiếng thế giới chọn một chiếc đầm lấp lánh với những đường cắt xẻ dài ấn tượng gợi cảm của Atelier Versace
 
Vy Vy


Vy Vy
Nữ trang cùng màu với trang phục giúp cô càng thêm cuốn hút, sang trọng.

Vy Vy


Vy Vy
 
Vy Vy
Thiên thần của nhãn hiệu nội y danh tiếng Victoria's Secret tỏa sáng trên thảm đỏ LHP quốc tế Cannes

Vy Vy


Vy Vy
Alessandra Ambrosio tạo dáng trước "rừng" máy ảnh

Vy Vy


Vy Vy
Chân dài 33 tuổi từng dạy cô con gái lớn 5 tuổi của mình rằng, ngoại hình không phải là yếu tố quan trọng nhất phải luôn tự tin và hạnh phúc với vẻ ngoài của mình.

Vy Vy


Vy Vy
Alessandra Ambrosio đã qua hai lần sinh nở, cô có một cô con gái 5 tuổi Anja và bé trai 2 tuổi Noah với hôn phu tương lai - Jamie Mazur.

Vy Vy


Vy Vy
Bà mẹ hai con vẫn tham gia trình diễn thời trang và làm người mẫu ảnh cho nhiều nhãn hiệu danh tiếng.

Vy Vy


Vy Vy
Dù bận rộn đến mấy, Alessandra Ambrosio luôn dành thời gian tự tay chăm sóc các con
 
Vy Vy
Tối 20/5, cô tham dự một bữa tiệc gala đặc biệt trong khuôn khổ LHP quốc tế Cannes lần thứ 67 bên các đồng nghiệp xinh đẹp.
 
Vy Vy
Alessandra Ambrosio và người đồng nghiệp Adriana Lima

Vy Vy
Hai thiên thần của Victoria's Secret tỏa sáng bên nhau.

Vy Vy
Alessandra mới đây đã tâm sự với tờ Self rằng: “Có một cơ thể hoàn hảo không phải là tất cả. Tôi muốn con gái tôi sống tốt, được giáo dục đầy đủ và có kỷ luật. Đó mới là yếu tố giúp người khác yêu mến con bé. Một “vòng ba” gợi cảm không khiến con người ta trở nên hấp dẫn. Điều quan trọng nhất là phải tự tin”.
Vy Vy
Chân dài 33 tuổi vẫn duy trì một chế độ ăn uống khoa học và lịch tập thể dục đều đặn. Cô bắt đầu trở thành người mẫu của Victoria's Secret khi mới 21 tuổi. “Khi mang bầu con gái đầu lòng, tôi lên cân tới mức “chóng mặt” và phải trình diễn trong show diễn của Victoria’s Secret đúng 3 tháng sau khi sinh. Đó là thời điểm tôi phải cố gắng vượt lên chính mình để lấy lại thân hình trước đây”, cô nói.

Vy Vy

Alessandra muốn trở thành một người bạn thân thiết của con gái.
 
Vy Vy
Đọc thêm
Đang được quan tâm