1. Dân trí   ›  
  2. Giải trí   ›  
Thứ Hai 06/03/2017 - 08:37

Thí sinh The Voice hát tặng mẹ ung thư: “Mẹ tôi can trường lắm”

Chia sẻ
Dân trí “Mẹ nói rằng cuộc đời là vô thường, hãy bình thản đón nhận, con đừng có đau buồn hay lo lắng cho mẹ mà phải tập trung cho công việc tương lai của mình. Bao nhiêu năm con lo cho gia đình nhiều quá rồi”, thí sinh Huỳnh Thị Ngọc Ny bật khóc chia sẻ cùng PV Dân trí.
>>Thu Minh bật khóc, Noo ôm thí sinh nức nở hát tặng mẹ mắc ung thư

Huỳnh Thị Ngọc Ny (đến từ Đà Nẵng) là thí sinh lấy nước mắt của khán giả và các HLV khi thể hiện ca khúc "Mẹ tôi". Cô thể hiện bằng tất cả cảm xúc của mình dành cho người mẹ yêu quý đang chịu đựng căn bệnh ung thư giai đoạn cuối. Khi đang hát, vì quá xúc động cô nghẹn ngào nức nở, Noo Phước Thịnh đã lên sân khấu ôm Ngọc Ny, động viên cô hoàn thành phần thi của mình.

Ngọc Ny bật khóc nghẹn ngào khi hát ca khúc Mẹ tôi.

Cô khiến Thu Minh nghẹn ngào rơi nước mắt, cả trường quay lặng đi khi chia sẻ có thể đây là cơ hội cuối hát tặng mẹ trên sóng truyền hình. Cô gái đến từ Đà Nẵng đã tốt nghiệp khoa thanh nhạc nhạc viện thành phố Hồ Chí Minh và hiện là ca sĩ tự do. Ngay sau khi chương trình lên sóng, PV Dân trí đã có cuộc trò chuyện ngắn cùng Ngọc Ny, cảm xúc nghẹn ngào vẫn còn nguyên trong Ny, cô có những phút giây nức nở khi nhắc về mẹ.

Thu Minh bật khóc, Noo Phước Thịnh ôm động viên tinh thần Ngọc Ny trên sân khấu The Voice.
Thu Minh bật khóc, Noo Phước Thịnh ôm động viên tinh thần Ngọc Ny trên sân khấu The Voice.

Đi thi The Voice như một món quà tặng mẹ

Cơ duyên nào đưa Ngọc Ny đến với cuộc thi The Voice?

Tôi từng tham dự cuộc thi Vietnam Idol và lọt top 28. Tuy nhiên từ đó tới nay, vì muốn tập trung đi hát kiếm tiền lo cho gia đình, lo cho ba mẹ nên tôi không tham gia bất kì cuộc thi nào nữa.

Mẹ tôi chính là người động viên tôi đi thi, mẹ muốn tôi được thể hiện giọng hát trên sân khấu lớn. Mẹ biết trước giờ tôi không đầu quân vào công ty âm nhạc nào hay cố gắng có được danh tiếng vì muốn dành thời gian chạy show kiếm tiền nhưng mẹ ngày đêm mong mỏi tôi thực hiện được ước mơ âm thầm ấp ủ.

Chính vì vậy, tôi đi thi The Voice như một món quà tặng mẹ, động viên tinh thần cho mẹ quyết tâm chiến đấu với căn bệnh ung thư. Tôi sợ đây là cơ hội cuối cùng mà bản thân mình có thể làm được một điều gì đó cho mẹ.

Vì muốn tập trung đi hát kiếm tiền lo cho gia đình, lo cho ba mẹ nên từ lâu Ngọc Ny không dám đi thi cuộc thi nào sợ mất thời gian.
Vì muốn tập trung đi hát kiếm tiền lo cho gia đình, lo cho ba mẹ nên từ lâu Ngọc Ny không dám đi thi cuộc thi nào sợ mất thời gian.

Ny bắt đầu đến với âm nhạc từ năm bao nhiêu tuổi?

Khi còn nhỏ, tôi đã yêu ca hát và tham gia hát cho trường, cho lớp bắt đầu từ khi học mẫu giáo. Lớn lên tôi đi hát tại TP Đà Nẵng. Sau này khi mới bước chân vào nhạc viện thành phố Hồ Chí Minh là tôi đi hát kiếm tiền từ đó.

Chưa bao giờ khóc trước mặt mẹ

Ngọc Ny đã đón nhận tin mẹ mắc bệnh trọng như thế nào?

Cách đây 5 tháng mẹ tôi đau lưng, tôi cho mẹ đi châm cứu chữa trị nhưng vẫn không khỏi, đến khi chụp chiếu và làm các xét nghiệm, mẹ mới phát hiện mắc bệnh ung thư và đã di căn tới xương. Bác sĩ nói bệnh của mẹ đã ở giai đoạn cuối, chưa thể nói trước điều gì, đến nay vẫn chưa tìm được ra căn nguyên.

Mẹ Ngọc Ny dù mắc trọng bệnh vẫn rất lạc quan, kiên cường (Ảnh cắt từ clip).
Mẹ Ngọc Ny dù mắc trọng bệnh vẫn rất lạc quan, kiên cường (Ảnh cắt từ clip).

Mẹ tôi can trường lắm. Gia đình tôi theo đạo Phật, mẹ rất hiểu về đạo Phật và triết lý nhân quả. Mẹ nói rằng con cứ yên tâm và cũng chuẩn bị tinh thần bởi vì bệnh này nghiệp ai thì người đó phải chịu, cuộc đời là vô thường, hãy bình thản mà đón nhận, đừng có đau buồn hay gì hết mà phải tập trung cho công việc tương lai của mình. Mẹ bệnh nhưng vẫn luôn động viên tôi, nói con cứ đi thi, đừng lo gì cho mẹ. Bao nhiêu năm con lo cho gia đình nhiều quá.

Tôi đã đón ba mẹ vào thành phố Hồ Chí Minh sống với mình một thời gian nhưng từ khi biết mẹ bệnh, gia đình tôi cho mẹ về Đà Nẵng tĩnh dưỡng và chuyển vào bệnh viện trong đó điều trị bởi điều kiện khí hậu, thời tiết, cơ sở vật chất đảm bảo chăm sóc sức khỏe của mẹ và mẹ cũng được gần gũi anh chị em họ hàng thân thiết. Bà con tới thăm thường xuyên mẹ cũng vui hơn. Tôi cứ tranh thủ đi đi về về giữa thành phố Hồ Chí Minh - Đà Nẵng để thăm mẹ.

Từ khi biết mẹ bị bệnh đến giờ, tôi chưa bao giờ dám khóc trước mặt mẹ, nếu khóc cũng chỉ dám khóc đằng sau, lúc nào cũng cười, động viên mẹ. Hai mẹ con cùng thông hiểu đạo Phật nói chuyện với nhau rất hợp.

"Anh Noo Phước Thịnh xuất hiện đúng như một chiếc phao cứu sinh"

Ny có lường trước được tình huống mình sẽ bật khóc khi hát ca khúc “Mẹ tôi” không?

Khi lựa chọn hát ca khúc Mẹ tôi, tôi rất phân vân vì trước khi mẹ bệnh, nghe các ca sĩ khác hát ca khúc này tôi đã xúc động rồi vì từ giai điệu cho đến lời hát đều ý nghĩa. Rồi sau này khi biết mẹ bệnh, mỗi lần hát ca khúc tôi đều bật khóc. Tôi không biết khi bước lên sân khấu mình có hát nổi không. (Nói tới đây, Ngọc Ny lại nghẹn ngào bật khóc).

Tôi đã tập luyện rất nhiều để chai lì cảm xúc nhưng tôi nhận ra khi mình chai lì quá thì người nghe sẽ không cảm được ý nghĩa ca khúc. Tuy nhiên, vì bệnh của mẹ khi phát hiện đã ở giai đoạn cuối rồi, tôi không biết sẽ như thế nào, ra sao nên tôi tự nhủ nhất định phải hát tặng mẹ để mẹ biết rằng tôi thương mẹ biết chừng nào.

Thực ra tính tôi là như vậy, bao nhiêu năm chăm lo cho gia đình nhưng không hiểu sao tôi không nói được rằng: “Con thương ba mẹ lắm”. Khi mẹ nằm viện, tôi bằng mọi cách để mẹ có được trị liệu tốt nhất, được nằm phòng yêu cầu nhưng nói ra thật khó biết chừng nào. Thôi thì mượn âm nhạc như một lời nhắn gửi tới mẹ. Dù ở nơi đâu tôi cũng sẽ cố gắng làm mọi thứ tốt nhất cho mẹ.

Noo Phước Thịnh xuất hiện như một chiếc phao cứu sinh với Ngọc Ny.
Noo Phước Thịnh xuất hiện như một chiếc phao cứu sinh với Ngọc Ny.

Khi từ trong hậu trường bước chân ra sân khấu vòng Giấu mặt là tôi đã nghẹn ngào tới cổ rồi. Tôi nghĩ thôi mình tiêu chắc rồi. Khi nhạc dạo, tôi chỉ nghĩ đến mẹ thôi nhưng vẫn ráng kiềm chế, nhưng khi tôi hát được mấy câu đầu là tôi nghẹn lời, không cần biết gì khác nữa. May sao lúc đó anh Noo Phước Thịnh bấm quay lại, tôi quay vào trong khóc luôn không biết gì nữa. Anh Noo Phước Thịnh xuất hiện đúng như một chiếc phao cứu sinh, anh đã lên sân khấu động viên tôi rất nhiều để tôi có thể hoàn thành phần thi của mình.

Ngọc Ny kì vọng gì và đặt ra “chiến lược” như thế nào tại The Voice?

Tôi rất cố gắng qua từng vòng thi, muốn đi càng sâu càng tốt nhưng thành thực mà nói tôi cũng đấu tranh tâm lý dữ lắm. Vì dù có nói thế nào đi nữa, quãng thời gian này việc ở bên mẹ là quý nhất, điều gì cũng không thể thay thế được.

Nếu vào sâu, tôi không có thời gian theo hết chương trình, tôi muốn về thăm mẹ thường xuyên. Chính vì vậy, nếu chỉ tham gia được vòng Giấu mặt và Đối đầu cũng đã là hạnh phúc đối với tôi rồi, hoàn thành tâm nguyện của mẹ là nhìn thấy tôi xuất hiện trong chương trình. Tôi không đặt ra kì vọng gì nhiều.

"Anh Noo là một người anh lớn"

Có cơ hội được dẫn dắt bởi HLV Noo Phước Thịnh, ấn tượng của bạn về nam ca sĩ ra sao?

Đối với tôi, anh Noo không chỉ là một huấn luyện viên mà là một người anh lớn. Khi còn học trong trường, tôi cứ nghĩ là mình phải theo đuổi những dòng nhạc đẳng cấp, tôi có cái nhìn sai lệch về dòng nhạc trẻ, dòng nhạc cho tuổi teen. Nhưng sau này chính anh Noo đã là người thay đổi nhận thức trong tôi. Khi anh nhấn nút chọn, tôi cảm nhận anh rất trưởng thành không giống những hình dung trước đó của mình.

Rồi sau này khi về đội, một lần nữa tôi biết quan điểm của mình là sai lầm. Một vị huấn luyện viên dù theo đuổi dòng nhạc nào thì cũng đã tới một đỉnh cao nhất định. Anh Noo là một ca sĩ rất cầu toàn, dù có lượng fan đông đảo nhưng anh luôn tập luyện một cách kinh khủng, làm việc hăng say, cố gắng rất nhiều.

Với mỗi thí sinh trong đội, anh đều tôn trọng, không áp đặt gì cả, anh hướng dẫn mỗi thí sinh phát triển dựa trên bản lĩnh, tiềm năng vốn có. Anh truyền đạt những kinh nghiệm quý báu mà bao nhiêu năm anh đi hát tích lũy được.

Cả những mẹo nhỏ anh cũng không giấu mà chia sẻ hết với đàn em. Đành rằng mỗi vị huấn luyện viên cố gắng vì danh dự là một chuyện nhưng tôi cảm nhận được anh chăm lo cho chúng tôi bằng sự chân tình, bằng tâm huyết tuyết, tấm lòng. Anh nói rằng, ai đi tiếp, ai không, anh vẫn luôn gắn bó lâu dài, có show phù hợp anh vẫn sẽ book cho đi diễn cùng. Với tôi, anh Noo là người rất dễ thương và tình cảm.

Những hình ảnh đời thường trẻ trung của Ngọc Ny

Thí sinh The Voice hát tặng mẹ ung thư: “Mẹ tôi can trường lắm” - 5
Thí sinh The Voice hát tặng mẹ ung thư: “Mẹ tôi can trường lắm” - 6
Thí sinh The Voice hát tặng mẹ ung thư: “Mẹ tôi can trường lắm” - 7
Thí sinh The Voice hát tặng mẹ ung thư: “Mẹ tôi can trường lắm” - 8
Thí sinh The Voice hát tặng mẹ ung thư: “Mẹ tôi can trường lắm” - 9
Thí sinh The Voice hát tặng mẹ ung thư: “Mẹ tôi can trường lắm” - 10

Phương Nhung

Chia sẻ
In bài viết này

MỚI NHẤT

Á hậu Hoàng Anh bí mật lên xe hoa
Á hậu Hoàng Anh bí mật lên xe hoa

(Dân trí) - Một người bạn của Á hậu Hoàng Anh cho biết, hôn lễ bí mật của Hoàng Anh sẽ được tổ chức vào trưa ngày 7/3/2017 tại Trung tâm hội nghị Quốc gia. Cũng theo người này, Á hậu muốn có không gian riêng tư, ấm cúng nên không thông báo rộng rãi tin mừng.

Thứ hai, 06/03/2017 - 09:08

Diễn viên Khánh Hiền dịu dàng trong ảnh mang thai con đầu lòng
Diễn viên Khánh Hiền dịu dàng trong ảnh mang thai con đầu lòng

(Dân trí) - Diễn viên Khánh Hiền chia sẻ, sau khoảng thời gian đầu mang thai nhưng cô không biết nên vẫn đi quay phim và thực hiện các cảnh hành động nên ảnh hưởng không nhỏ đến em bé. Hiện tại, nữ diễn viên đã vượt qua được giai đoạn khó khăn của thai kỳ, đang cùng chồng chờ đón đứa con đầu lòng.

Thứ hai, 06/03/2017 - 05:28

Người mẫu áo tắm gây ngạc nhiên khi mặc kín đáo
Người mẫu áo tắm gây ngạc nhiên khi mặc kín đáo

(Dân trí) - Emily Ratajkowski vốn quen thuộc với người hâm mộ qua những trang phục hở hang và mát mẻ, vì thế thật ngạc nhiên khi thấy cô diện trang phục kín đáo, nữ tính khi đi xem thời trang ngày 5/3 vừa qua.

Thứ hai, 06/03/2017 - 03:40

Vợ ca sĩ Lam Trường đã sinh con gái tại Mỹ
Vợ ca sĩ Lam Trường đã sinh con gái tại Mỹ

(Dân trí) - Yến Phương – vợ ca sĩ Lam Trường vừa chia sẻ tin vui cùng những hình ảnh đầu tiên của con gái cả hai người vừa ra đời tại Mỹ.

Thứ hai, 06/03/2017 - 02:42

Ngắm Mỹ Tâm nhảy bốc lửa trên sân khấu
Ngắm Mỹ Tâm nhảy bốc lửa trên sân khấu

(Dân trí) - Xuất hiện trên sân khấu Thủ đô trong tối 5/3 cùng với Sơn Tùng, Tuấn Hưng, Trung Quân Idol và Bích Phương- “Họa mi tóc nâu” đã có màn biểu diễn đầy sôi động, sexy. Cùng xem lại những khoảnh khắc đẹp của Mỹ Tâm và các ca sĩ trong chương trình “Tình khúc ru em”…

Thứ hai, 06/03/2017 - 01:25

Khoảnh khắc đời thường đầy quyến rũ của BTV Hoài Anh
Khoảnh khắc đời thường đầy quyến rũ của BTV Hoài Anh

(Dân trí) - BTV Thời sự 19h Hoài Anh được xem là một trong những mỹ nhân đang "lên sóng" VTV. Nhưng ít ai biết được những khoảnh khắc đời thường đầy duyên dáng và lôi cuốn của "quý cô năng động" Hoài Anh.

Thứ hai, 06/03/2017 - 01:02

Diện váy ánh kim khoét sâu, Christina Milian hút mọi ánh nhìn
Diện váy ánh kim khoét sâu, Christina Milian hút mọi ánh nhìn

(Dân trí) - Nữ ca sĩ 35 tuổi - Christina Milian là một trong những ngôi sao tỏa sáng nhất trên thảm đỏ lễ trao giải âm nhạc iHeart Radio năm 2017 tại Inglewood, California, ngày 5/3.

Thứ hai, 06/03/2017 - 11:26

Hoa hậu Đỗ Mỹ Linh nổi bật với áo dài họa tiết khăn rằn
Hoa hậu Đỗ Mỹ Linh nổi bật với áo dài họa tiết khăn rằn

(Dân trí) - Đỗ Mỹ Linh thướt tha và nổi bật trong tà áo dài được tạo nên từ chất liệu thân quen, đậm chất Việt đó chính là chiếc khăn rằn Nam bộ.

Thứ hai, 06/03/2017 - 11:00

Những “siêu sao” mãi vô duyên với tượng vàng Oscar
Những “siêu sao” mãi vô duyên với tượng vàng Oscar

(Dân trí) - Dù đầy tài năng và danh tiếng nhưng nhiều tên tuổi lớn tại Hollywood lại hết sức đen đủi trong cuộc đua giành tượng vàng Oscar và vẫn chưa hề được lịch sử ghi danh.

Thứ hai, 06/03/2017 - 11:00

Mỹ Tâm “phát hoảng” vì lượng fan nhí của Sơn Tùng M-TP
Mỹ Tâm “phát hoảng” vì lượng fan nhí của Sơn Tùng M-TP

(Dân trí) - Biểu diễn sau Sơn Tùng trong đêm nhạc “Tình khúc cho em”, Mỹ Tâm đã “phát hoảng” khi thấy nhiều fan nhí của nam ca sĩ này. Nữ ca sĩ đã “cưa sừng làm nghé”, có màn giao lưu hài hước và đầy dễ thương với các Sky nhí.

Thứ hai, 06/03/2017 - 09:54

Từ Hy Viên tái xuất đẹp xinh sau thời gian bệnh nặng
Từ Hy Viên tái xuất đẹp xinh sau thời gian bệnh nặng

(Dân trí) - Cuối tháng 2 vừa rồi, nữ diễn viên Từ Hy Viên phải nhập nhiện điều trị bệnh khá nghiêm trọng khiến cả gia đình cô, đặc biệt là “ông xã” Uông Tiểu Phi hết sức lo lắng. Sau một thời gian được chăm sóc, nữ diễn viên 40 tuổi đã khỏe mạnh và xinh đẹp trở lại.

Thứ hai, 06/03/2017 - 09:40

Hoa hậu Đặng Thu Thảo thu hút ánh nhìn với vẻ đẹp kiêu sa
Hoa hậu Đặng Thu Thảo thu hút ánh nhìn với vẻ đẹp kiêu sa

Xuất hiện tại một sự kiện trong buổi sáng ngày 5/3, Hoa hậu Việt Nam 2012 Đặng Thu Thảo gây chú ý nhờ vẻ đẹp nền nã, mong manh và đầy thanh lịch.

Thứ hai, 06/03/2017 - 09:00

ĐÁNG QUAN TÂM

Kỳ Duyên, Đông Nhi đẹp cuốn hút; Phí Phương Anh, Khánh My lọt top "thảm hoạ"
Kỳ Duyên, Đông Nhi đẹp cuốn hút; Phí Phương Anh, Khánh My lọt top "thảm hoạ"

(Dân trí) - Thảm đỏ tuần qua chứng kiến sự trở lại của dàn chân dài đình đám như Kỳ Duyên, Lý Nhã Kỳ, Phí Phương Anh, Vân Hugo,… Tuy nhiên, bên cạnh những bộ cánh đẳng cấp thì số lượng “thảm họa thời trang” các mỹ nhân trình làng cũng không hề thua kém.

Thứ hai, 06/03/2017 - 08:28

Hoa hậu hoàn vũ mặc váy hở bạo đi xem thời trang
Hoa hậu hoàn vũ mặc váy hở bạo đi xem thời trang

(Dân trí) - Olivia Culpo đẹp gợi cảm và nổi bật tại tuần lễ thời trang Paris.

Thứ hai, 06/03/2017 - 08:24

Emma Watson, cô “phù thủy nhỏ” đã lột xác thành “người đẹp”
Emma Watson, cô “phù thủy nhỏ” đã lột xác thành “người đẹp”

(Dân trí) - Sau khi thành danh nhờ loạt phim “Harry Potter”, Emma Watson đã có được những bước chuyển mình ấn tượng và sắp tới, nữ diễn viên 9x sẽ chính thức tái ngộ khán giả toàn thế giới với vai diễn trong phim “Người đẹp và Quái vật”.

Thứ hai, 06/03/2017 - 06:00

Khi các sao nhận “trái đắng” vì đi bơm ngực
Khi các sao nhận “trái đắng” vì đi bơm ngực

(Dân trí) - Để đổi lấy đôi “gò bồng đảo” căng đầy, quyến rũ, rất nhiều sao nữ đã mạnh dạn đi phẫu thuật thẩm mĩ nhưng kết quả lại phải nhận về “trái đắng”.

Thứ hai, 06/03/2017 - 04:00

Gianni Conti - Thương hiệu túi, ví da Italy cao cấp
Gianni Conti - Thương hiệu túi, ví da Italy cao cấp

Gianni Conti là thương hiệu chuyên về túi, ví da cao cấp ra đời từ năm 1920 tại Italy. Những sản phẩm đồ da của Gianni Conti có thế mạnh là kiểu dáng cổ điển quyến rũ và chất lượng da Italy tuyệt hảo.

Thứ hai, 06/03/2017 - 02:44

Thu Minh bật khóc, Noo ôm thí sinh nức nở hát tặng mẹ mắc ung thư
Thu Minh bật khóc, Noo ôm thí sinh nức nở hát tặng mẹ mắc ung thư

(Dân trí) - Thu Minh nghẹn ngào rơi nước lên sân khấu ủng hộ tinh thần của Ngọc Ny và chia sẻ trên đời này không có gì quý giá bằng mẹ: "Em phải cố gắng cười, mình sẽ là một món quà cho mẹ. Em nhớ là mẹ em muốn em cười, biết đâu phép lạ sẽ xảy ra".

Thứ hai, 06/03/2017 - 01:12

Ca sỹ Mỹ gây sốc khi khoe trọn bầu ngực tại tuần lễ thời trang Paris
Ca sỹ Mỹ gây sốc khi khoe trọn bầu ngực tại tuần lễ thời trang Paris

(Dân trí) - Nicki Minaj gây sốc với toàn bộ quan khách của tuần lễ thời trang Paris danh tiếng khi khoe trọn một bên ngực lúc đi xem show diễn ngày 4/3 vừa qua.

Chủ nhật, 05/03/2017 - 07:57

Phan Anh tình tứ đưa bà xã đi chọn quà 8/3
Phan Anh tình tứ đưa bà xã đi chọn quà 8/3

(Dân trí) - Suốt buổi chọn quà, Phan Anh thể hiện như một "soái ca" cúi xuống thắt dây hay mang giày giúp vợ. Hoạt ngôn trong công việc nhưng khi về nhà, Phan Anh chỉ muốn mọi thứ thoải mái và chân phương thông qua những cử chỉ, hành động nhỏ quan tâm đến vợ con.

Chủ nhật, 05/03/2017 - 02:58

Adele “phản pháo” khi bị so sánh với công chúa chằn tinh
Adele “phản pháo” khi bị so sánh với công chúa chằn tinh

(Dân trí) - Sau khi bị rất nhiều người hâm mộ ví von với công chúa Fiona trong bộ phim “Shrek”, cuối cùng Adele cũng đã quyết định lên tiếng để đập tan mọi lời bình luận không hay nhắm vào mình.

Chủ nhật, 05/03/2017 - 02:00

"Mẹ bỉm sữa" Lâm Tâm Như đắt sô sự kiện dù mới tái xuất
"Mẹ bỉm sữa" Lâm Tâm Như đắt sô sự kiện dù mới tái xuất

(Dân trí) - Sau 2 tháng sinh con, Lâm Tâm Như trở lại với làng giải trí và rất đắt sô sự kiện. Trong những bộ váy áo sang trọng và dưới bàn tay tài năng của thợ trang điểm, ngôi sao 41 tuổi rạng ngời và trẻ trung đến lạ, khó ai có thể tin cô vừa mới sinh con.

Chủ nhật, 05/03/2017 - 01:57

Hari Won - Trấn Thành hôn nhau say đắm ở phố cổ Hội An
Hari Won - Trấn Thành hôn nhau say đắm ở phố cổ Hội An

(Dân trí) - Trong sản phẩm âm nhạc đặc biệt lần đầu tiên Trấn Thành và Hari Won kết hợp cùng nhau, đã có rất nhiều nụ hôn ngọt ngào mà cặp đôi trao cho nhau khi xuất hiện tại Hội An.

Chủ nhật, 05/03/2017 - 11:22

Gặp phải fan cuồng, bố con David Beckham vẫn vui vẻ đi “quẩy” đêm
Gặp phải fan cuồng, bố con David Beckham vẫn vui vẻ đi “quẩy” đêm

(Dân trí) - Dù đã có một cuộc đụng độ không hay với những fan cuồng bóng đá nhưng David Beckham và cậu con trai Brooklyn vẫn có một cuộc đi chơi vui vẻ cùng với chàng ca sĩ 9x Ed Sheeran.

Chủ nhật, 05/03/2017 - 11:22